ออฟฟิศเมท บุกใต้ปักหมุดเปิดสาขาใหม่เมืองตรัง เดินหน้าเสิร์ฟสินค้าเพื่อธุรกิจ ให้ช้อปกันอย่างหรอยแรง...!!!

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Thursday December 12, 2019 16:21
กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--ออฟฟิศเมท

ออฟฟิศเมท บุกภาคใต้ ปักหมุดเปิดสาขาใหม่ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง พร้อมเสิร์ฟความครบครันทั้งสินค้าอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ ให้เหล่านักช้อปและภาคธุรกิจได้ช้อปกันอย่างหรอยแรง...!!! พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษ! ฉลองเปิดสาขาตรังแบบปังๆ

นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท กล่าวว่า ออฟฟิศเมท เร่งเครื่องเดินหน้ามอบความสะดวกให้ภาคธุรกิจทั่วไทย ล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่ในภาคใต้ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ จังหวัดตรัง ด้วยทำเลศักยภาพที่เป็นเมืองธุรกิจและท่องเที่ยว มีผู้ประกอบการ SME, องค์กรขนาดเล็กใหญ่ โรงงานอุตสาหกรรม และธุรกิจบริการท่องเที่ยวจำนวนมาก เช่น ร้านอาหาร โรงแรม และรีสอร์ท ซึ่งมีศักยภาพในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ออฟฟิศเมท สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง ครบครันไปด้วยสินค้าเพื่อการดำเนินธุรกิจให้ช้อปได้อย่างสะดวก โดยจัดหมวดหมู่สินค้าให้ช้อปได้ง่าย พร้อมตกแต่งสร้างบรรยากาศร้านให้น่าเดินโดยใช้เรื่องราวเอกลักษณ์ของเมืองตรังมาผสมผสานอย่างลงตัว พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทและทุกขนาดองค์กรแล้ววันนี้ ด้วยสินค้าเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน แฟ้ม กระดาษ สินค้าไอที แก็ดเจท จำพวกเครื่องปริ้นท์ เม้าส์ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องนับธนบัตร และเฟอร์นิเจอร์เพื่อธุรกิจให้ได้เลือกสรรจำนวนมาก นอกจากนี้ยังให้คุณช้อปสินค้าได้มากกว่าที่เห็นในร้านรวมกว่า 20,000 รายการ โดยสั่งผ่านช่องทางออนไลน์กับพนักงานในร้านออฟฟิศเมทได้อย่างง่ายและรวดเร็ว พร้อมบริการส่งฟรีถึงที่ เพียงช้อปครบ 499 บาทขึ้นไป (*ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) อีกทั้งยังมีบริการที่โดนใจเหล่านักธุรกิจออนไลน์ อย่างบริการรับส่งพัสดุด่วนทั่วไทย OfficeMate x Kerry Express ให้บริการภายในร้านอีกด้วย

พิเศษฉลองเปิดร้านออฟฟิศเมทสาขาใหม่... เฉพาะสาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง วันนี้ – 31 ม.ค. 63 ให้คุณช้อปสินค้าแบบสบายกระเป๋ากับโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 3 เดือน ได้ทุกชิ้นทั้งร้าน กับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ (*ยอดซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาท ขึ้นไป) และสำหรับลูกค้าที่ช้อปสินค้าที่ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ เพาเวอร์บาย สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง รับคูปองส่วนลดซื้อสินค้าที่ร้านออฟฟิศเมทลดรวมมูลค่ากว่า 400 บาท (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) พิเศษสำหรับลูกค้าองค์กร!... วันนี้ – 11 มี.ค. 63 ช้อปครบ 5,000 บาท รับ Cash Voucher มูลค่า 100 บาท 3 ใบ สำหรับแบ่งใช้ 3 เดือน และช้อปครบ 20,000 บาท รับ Cash Voucher 200 บาท จำนวน 5 ใบ สำหรับแบ่งใช้ 5 เดือน (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)


Latest Press Release

"KFC Lifestyle Store" เปิดประสบการณ์สุดคูล แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ของชาวออฟฟิศ

ยืนหนึ่งในเรื่องไก่ทอด ครองใจนักชิมชาวไทยมาอย่างยาวนานกว่า 36 ปีสำหรับ KFC (เคเอฟซี) แบรนด์ไก่ทอดสุดฮิตสัญชาติอเมริกัน นอกจากรักษามาตรฐานด้านคุณภาพและรสชาติได้เหนือชั้นแล้ว KFC ยังมุ่งมั่นกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับคนไทยอย่างต่อเนื่อง...

ส. ขอนแก่น คัดสรรผลิตภัณฑ์ใหม่ เปิดตัว 'หนังปลาแซลมอนกรอบ’

บมจ. ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 'หนังปลาแซลมอนกรอบ ตรา ส. ขอนแก่น’ เมนูอาหารทานเล่น หรือจะทานคู่กับเมนูอาหารทั้งก๋วยเตี๋ยวและส้มตำ เอาใจคนชอบรับประทานหนังปลาทอดกรอบด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ผลิตจากหนังปลาแซลมอนแท้ 100% กรอบ อร่อย...

4 ทริคเลือกของเล่นให้เด็กห่างหน้าจอ

ปัญหาเรื่องเด็กติดจอ เป็นปัญหาที่พูดกันมาอย่างยาวนาน แต่บางครอบครัวปฏิเสธการยื่นจอให้ลูกไม่ได้ เพราะคิดว่าคอนเทนต์ต่างๆ ในจอ เป็นสื่อการเรียนการสอนที่ดี และเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เด็กอยู่นิ่งได้ในเวลาที่ต้องการ แต่อย่าลืมว่าปัญหาก็มีมากมายเช่นกัน...

“Inkjet Refill Ink” หมึกแทงค์คุณภาพจาก “ไฮ-เจ็ท” ให้ภาพสวยสด ชัดเจนทุกความทรงจำ

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษพิเศษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) ได้นำเสนอน้ำหมึกเติมคุณภาพสูง "Inkjet Refill Ink" ภายใต้คอนเซ็ป "อย่าให้ทุกความทรงจำของคุณต้องเลือนลาง" เลือกใช้หมึกแทงค์ Hi-jet ชัดเจนทุกความทรงจำ ภาพปริ้นสีสดใส...

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์เข้าร่วมงาน THAIFEX – Anuga Asia 2020 the Hybrid Edition พร้อมเข้าสู่ยุคใหม่ของวงการอาหาร

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) เข้าร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ THAIFEX – Anuga Asia 2020 the Hybrid Edition เพื่อเน้นย้ำจุดยืนของความเป็นผู้นำด้านการส่งออกปลาแซลมอนและอาหารทะเลของโลก โดยในงานได้นำเสนออาหารทะเลคุณภาพพรีเมียม...

Related Topics