Ucommune ผู้ให้บริการโคเวิร์กกิ้งสเปซของจีน ฉลองเทศกาลคริสต์มาสในหลายสาขา

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday December 20, 2019 11:10
ปักกิ่ง--20 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Ucommune ช่วยให้การเลือกซื้อของขวัญคริสต์มาสผ่อนคลายมากขึ้นด้วยการซื้อสินค้าออนไลน์

Ucommune บริษัทยูนิคอร์นในแวดวงโคเวิร์กกิ้งสเปซของจีน ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยการจัดงานเลี้ยงและกิจกรรมเฉลิมฉลองตามโคเวิร์กกิ้งสเปซหลายสาขา เช่น สาขาฮ่องกงและสิงคโปร์ ที่มีการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองให้กับพนักงาน นอกจากนี้ เพื่อช่วยให้สมาชิกได้รับความสะดวกสบายและประหยัดเวลาเลือกซื้อของขวัญ Ucommune ได้จับมือกับแบรนด์ดังและแบรนด์ใหม่ ๆ ในจีนเพื่อนำเสนอไอเดียของขวัญมากมาย ตั้งแต่สินค้าคุณภาพสูงราคาประหยัดส่งตรงถึงที่ทำงาน ไปจนถึงเคล็ดลับจาก "ซานต้า" สำหรับผู้ซื้อของขวัญ ขณะเดียวกัน สมาชิกของ Ucommune สามารถแชร์และพูดคุยเกี่ยวกับการช็อปปิง ซึ่งจะช่วยลดความกดดันในการเลือกของขวัญในเทศกาลแห่งการให้ปีนี้

Ucommune นำเสนอกิจกรรมความบันเทิงอันอบอุ่นใจมากมายในงานที่ตกแต่งและเปิดเพลงธีมคริสต์มาส ทั้งกิจกรรมการถ่ายรูป การประดิษฐ์หรีดคริสต์มาสและต้นคริสต์มาสจิ๋ว การแลกของขวัญ การแขวนคำอธิษฐานบนต้นคริสต์มาส และการเล่นเกมทายชื่อเพลง นอกจากนี้ สมาชิกยังได้เติมความหวานอย่างเต็มที่ด้วยขนมมากมาย เช่น แคนดี้เคน ช็อกโกแลต ช็อกโกแลตร้อน ขนมหวาน รวมถึงไวน์และเครื่องดื่มอื่น ๆ

เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกและส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรในหมู่พนักงาน Ucommune ได้แนะนำวิธีการผ่อนคลายความเครียดและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกที่มาจากต่างสถานที่ เพื่อให้ทุกคนได้มีความสุขกับเทศกาลอย่างเต็มที่

เกี่ยวกับ Ucommune

Ucommune คือผู้ให้บริการโคเวิร์กกิ้งสเปซของจีน โดย ณ วันที่ 30 กันยายน 2019 บริษัทได้สร้างโคเวิร์กกิ้งสเปซ 197 สาขา ครอบคลุม 41 เมืองใน Greater China (จีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน) และสิงคโปร์ Ucommune ให้บริการโคเวิร์กกิ้งสเปซด้วยตัวเองภายใต้แบรนด์ U Space co-working, U Studio และ U Design รวมถึงให้ผู้อื่นลงทุนแทนภายใต้แบรนด์ U Brand และ U Partner ทั้งนี้ การเรียนรู้ตลอด 4 ปีส่งผลให้ Ucommune สามารถสร้างระบบนิเวศโคเวิร์กกิ้งสเปซอัจฉริยะในจีน ซึ่งสมาชิกสามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่ายของเราเพื่อปลดล็อกศักยภาพของตนเองและร่วมกันสร้างคุณค่าสูงสุด กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ucommune.com/en

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191219/2676375-1

Latest Press Release

TTW รับ “Certificate of SDG Impact Company”

บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) หรือ TTW รับมอบประกาศนียบัตร "Certificate of SDG Impact Company" และได้รับการประเมินผลกระทบที่มีต่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ระดับ GOLD CLASS จากสถาบันไทยพัฒน์ ในฐานะเป็นบริษัทฯ...

ไอแบงก์ ใช้แพลตฟอร์ม “ไทยชนะ”ให้ลูกค้าลงทะเบียนทุกสาขา เพิ่มความปลอดภัยจากโควิด-19

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ขานรับการผ่อนคลายมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระยะที่ 2 ของภาครัฐ โดยตั้งจุดสแกน QR Code ทุกสาขาและสำนักงานใหญ่ อาคารคิวเฮ้าส์ อโศก เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้มาติดต่อธนาคารได้เช็คอิน-เช็คเอาท์...

ยืนยันเปิดศูนย์การค้าด้วยมาตรการ มั่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล

กรุงเทพฯ 28 พ.ค. 63 : นางกันยารัตน์ โชคอุ่นกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาศูนย์การค้าส่งและค้าปลีกเพื่อการพาณิชย์ และธุรกิจโรงแรม กล่าวว่า...

ภาพข่าว: วอเตอร์มิลล์ มอบถุงยังชีพช่วยเหลือแคดดี้สนามกอล์ฟ

วอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท (Watermill Golf Club & Resort) มีความห่วงใยแคดดี้ที่ได้รับผลกระทบจากการปิดให้บริการสนามกอล์ฟ ตามมาตรการป้องกันและควบคุมความเสี่ยงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (COVID-19)...

DITP นำทัพ ดิจิทัลคอนเทนต์ไทย คลายล็อคดาวน์ทางการค้า ลุยจัดงานแสดงสินค้าออนไลน์เสมือนจริงฉลุย กวาดรายได้ 1,400 ล้านบาท

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ไม่รอโควิด-19 เปิดล็อคดาวน์ทางธุรกิจผ่านออนไลน์ นำทีมผู้ประกอบการดิจิทัลคอนเทนต์ เข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้า/บริการดิจิทัลคอนเทนต์และกิจกรรมเจรจาธุรกิจออนไลน์ (MOVE : Multimedia Online Virtual...

Related Topics