ชื่นใจ บาย มิตรผล สานต่อแนวคิด คุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ สู่ผิวสวยสุขภาพดี ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากน้ำตาล รับเทรนด์สินค้าสุขภาพและความงาม

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday January 17, 2020 13:40
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เอ็ม เอส แอล ประเทศไทย

ด้วยความมุ่งมั่นต่อยอดคุณค่าจากอ้อยและน้ำตาล "ชื่นใจ บาย มิตรผล" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผสานคุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติคุณภาพสูงใหม่ล่าสุดถึง 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ สบู่เหลวอาบน้ำ Hydrating Sugar Body Wash และ สบู่โฟมล้างมือ Hydrating Sugar Foaming Hand Wash ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ, Lactic Acid และส่วนผสมจากธรรมชาติ อาทิ โจโจบาออยล์ วิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย ตอบรับเทรนด์ผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้นและต้องการดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ โดย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งประกอบไปด้วย สบู่เหลวอาบน้ำ Hydrating Sugar Body Wash และ สบู่โฟมล้างมือ Hydrating Sugar Foaming Hand Wash ยังคงโดดเด่นด้วยคุณประโยชน์ของน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ ซึ่งเป็นส่วนประกอบซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิว และอุดมไปด้วย Glycolic Acid และ กรดผลไม้ตามธรรมชาติ (AHA) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสกินแคร์อย่าง Lactic Acid ที่สาวๆทั่วโลกคอนเฟิร์มว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น มอบผิวขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่มกว่าที่เคย

การขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติแบรนด์ "ชื่นใจ บาย มิตรผล" จึงสะท้อนวิสัยทัศน์กลุ่มมิตรผลที่มุ่งมั่นจริงจังในการต่อยอดคุณค่าจากอ้อยและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาล อันจะนำไปสู่การพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศรษฐกิจ สังคม และชุมชนอย่างยั่งยืน กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผสานคุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ "ชื่นใจ บาย มิตรผล" ประกอบไปด้วย

  • Hydrating Sugar Body Wash (ขนาด 500 มล., ราคา 280 บาท) สบู่เหลวอาบน้ำสูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผสานคุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ และ Lactic Acid ที่ช่วยทำความสะอาดและกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวล ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสสุขภาพดี ปราศจากสาร SLS และ Paraben
  • Hydrating Sugar Foaming Hand Wash (ขนาด 250 มล., ราคา 180 บาท) สบู่โฟมล้างมือสูตรอ่อนโยน ให้ฟองโฟมเนื้อละเอียดที่ช่วยทำความสะอาดมือจากสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างหมดจด พร้อมผสานคุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ Lactic Acid และน้ำมันมะพร้าว ช่วยถนอมมือให้นุ่มน่าสัมผัส
  • Hydrating Sugar Body Lotion (ขนาด 300 มล., ราคา 340 บาท) โลชั่นบำรุงผิวสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานยิ่งขึ้น อุดมด้วยวิตามินอีและเชีย บัตเตอร์ ที่ช่วยคงความสมดุลให้ผิวมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับเนียนนุ่มเมื่อใช้เป็นประจำ เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิว
  • Sugar Body Scrub (ขนาด 200 มล., ราคา 210 บาท) สครับน้ำตาลขัดผิวกาย เพียงนวดวนเบาๆ แล้วล้างออก เนื้อสครับเข้มข้นด้วยน้ำตาลทรายเม็ดละเอียดไม่บาดผิวและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยสารบำรุงจากธรรมชาตินานาชนิด เช่น สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดจากแตงกวา และมัลเบอร์รี่ พร้อมให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนผ่อนคลาย
  • Hydrating Sugar Hand Cream (ขนาด 80 มล., ราคา 180 บาท) ครีมถนอมมือและเล็บสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติและสารสกัดจากวานิลลาแท้ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่าเดิม เต็มเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินอีและเชีย บัตเตอร์ ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับเนียนนุ่ม สุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เกี่ยวกับแบรนด์ "ชื่นใจ บาย มิตรผล"

ชื่นใจ บาย มิตรผล คือวิสาหกิจเพื่อสังคมที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจของกลุ่มมิตรผล ในการช่วยให้เกษตรกรหรือชุมชน มีอาชีพ มีรายได้ที่มั่นคง สามารถดำเนินกิจการต่างๆ ได้ด้วยตนเองอย่างยั่งยืน โดยดำเนินธุรกิจอย่างคำนึงถึงการช่วยเหลือสังคมและผลตอบแทนทางธุรกิจ และนำรายได้ส่วนหนึ่งกลับสู่สังคม สามารถติดตามและร่วมเดินทางสร้างความชื่นใจได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้:

Facebook: www.facebook.com/chuenjaibymitrphol
IG: @chuenjaibymitrphol
Line: @cqs3180h
หรือ ติดต่อฝ่ายกิจการเพื่อสังคม บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด โทร. 02-794-1000 ต่อ 589

Latest Press Release

ประกาศแล้ว! สตรีมฯ ได้รับการรับรองจากกรมสรรพากรให้เป็น “Service Provider”

บริษัท สตรีม ไอ.ที. คอนซัลติ้ง จำกัด บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจและให้บริการด้านดิจิทัลซึ่งให้บริการมากว่า 20 ปี ได้รับการประกาศชื่อรับรองจากสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA ให้เป็น “ผู้ให้บริการนำส่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์”...

แอร์แคเรียร์ ชวนอยู่บ้านแบบคูลๆ พร้อมรับความคุ้มค่ากับ “ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ” ซีซั่น 2

บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรายแรกของโลกสัญชาติอเมริกาที่มีอายุกว่า 118 ปี ภายใต้แบรนด์ แคเรียร์ (Carrier) ชวนคนไทยอยู่บ้านแบบคูลๆ ในหน้าร้อนนี้ พร้อมเบาใจเรื่องค่าไฟ ผ่านโปรโมชั่น...

พ่อค้าแม่ค้าออฟไลน์มีเฮ!! เจดีเซ็นทรัล เปิดโอกาสให้ร้านค้าเพิ่มช่องทางขายออนไลน์ สนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อย

เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีก ในประเทศไทย สนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อยพร้อมมอบสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ ฟรีค่าคอมมิชชั่นนาน 3 เดือน พร้อมการช่วยเหลือทางด้านเทคนิคการเปิดร้านออนไลน์ เพื่อเปิดโอกาสให้แบรนด์...

แฟชั่นก็ต้องมา!! ปกป้องตัวเองแบบมีสไตล์!! เราจะผ่านไปด้วยกัน ไอเท็มฮอตหน้ากากผ้าจาก 9 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำจากสยามเซ็นเตอร์

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์รวมแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำมากที่สุดในเมืองไทย รวบรวมไอเดียออกแบบหน้ากากผ้าสุดยูนีคโดยเหล่าไทยดีไซเนอร์ระดับแถวหน้า...

เรียนรู้ข้อคิดฝ่าวิกฤตแบบฉบับ “จอมยุทธ์ 16” เจ้าของแบรนด์น้ำจิ้มลูกชิ้นเบอร์หนึ่งของไทย

“ปอร์เช่-สุดรดา สิทธิกิติกูล” ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด จอมยุทธ์16 เจ้าของแบรนด์น้ำจิ้มลูกชิ้น “จอมยุทธ์16” ก่อร่างสร้างธุรกิจเล็ก ๆ จากการลองผิดลองถูก ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมาไม่น้อย...

Related Topics