ไบโอเดอเนช เดินหน้าสร้างสรรค์ธุรกิจสู่ความยั่งยืน สร้างสมดุลสิ่งแวดล้อมด้วยธุรกิจด้านความงาม

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday January 17, 2020 16:44
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--prquality

บริษัท ไบโอเดอเนช จำกัด โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีมาตรฐานการผลิตแบบสากล นับเป็นโรงงานที่ครบวงจร และก่อตั้งยาวนานเข้าสู่ปีที่ 17 จาก ดำเนินงานโดย คุณกฤศกัญญา เบญจาธิกูล ผู้ที่นอกจากมีความรู้ด้านการผลิตเครื่องสำอาง ซึ่งจบด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะแล้ว ยังมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการรับจ้างผลิตเครื่องสำอางแบบครบวงจร พัฒนาโรงงานให้ความทันสมัยและยังตระหนัก ห่วงใยถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เพราะอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเป็นสินค้าจำเป็นสำหรับทุกเพศทุกวัย

คุณกฤศกัญญา เบญจาธิกูล ผู้บริหาร บริษัท ไบโอเดอเนช จำกัด กล่าวว่า "นับแต่ตื่นนอนเราต้องล้างหน้าแปรงฟัน เกิดการใช้เครื่องสำอางและปะปนลงสู่แหล่งน้ำได้อย่างง่ายดาย ไบโอเดอเนช จึงมีแนวคิดที่จะมุ่งรักษานิเวศ สภาพแวดล้อม โดยเริ่มจากการใช้เม็ดสครับจากธรรมชาติ และ เม็ดสครับที่ย่อยสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ ซึ่งบริษัท ไบโอเดอเนช จำกัดมีแบรนด์ THAICREAM เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้านการผลิตบอดี้สครับและสินค้าสปา มีสครับผิวที่โดดเด่นและมีความหลากหลาย ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศ รวมถึงฐานการตลาดที่สำคัญอยู่ที่ตลาดเมืองไทย มีโจทย์ความยากอยู่ที่จะต้องพัฒนาสินค้าใหม่ที่สามารถตอบสนองผู้บริโภคตลอดเวลา และยังต้องมีกระบวนการผลิตที่ดี" คุณกฤศกัญญา กล่าวปิดท้าย

จากความมุ่งมั่นของคณะผู้บริหาร ของการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยรักษาความสมดุลของสิ่งแวดล้อม ทำให้แบรนด์ "THAICREAM" ภายใต้ บริษัท ไบโอเดอเนช จำกัด ได้รับรางวัลและมาตรฐานมากมายอย่างเช่น ด้านต้นแบบด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมประจำปี 2561 change For Good 3Rs ประชารัฐ, รางวัล Green Industry 2 จากกระทรวงอุตสาหกรรม และผ่านการรับรอง ISO14001:2015 มาตรฐานสากลสำหรับระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน

คณะผู้บริหาร บริษัท ไบโอเดอเนช จำกัด เชื่อว่าการเติบโตด้านสินค้าและบริการ จะเป็นแนวทางที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตแบบยั่งยืน และการทำสินค้าภายใต้การอนุรักษ์ และ รักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อคนรุ่นหลังเป็นสิ่งที่คุณโรงงานเครื่องสำอางควรให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-162-0708 และ www.Thaicream.com หรือ line id : @thaicream


Latest Press Release

บลจ.ยูโอบี เสนอขายกองทุน United Income Fund (UINC) 18 25 ก.พ.นี้ ลงทุนผ่านกองทุนหลัก JPM Income Fund C (acc) USD เพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนจากตราสารหนี้ทั่วโลก

บลจ. ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ UOBAM ประเมินการลงทุนในตราสารหนี้โลก มีโอกาสให้ผลตอบแทนที่ดี กระจายการลงทุนในหลากหลายอุตสาหกรรม ประเดิมปี 63 เปิดตัว 'United Income Fund' (UINC) เสนอขายหน่วยลงทุนครั้งแรก (IPO) 18 - 25 กุมภาพันธ์ 2563 นี้...

คลินิกแก้หนี้ เดินสายให้บริการลูกค้าวันหยุด ใกล้สถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ ทุกวันเสาร์ตลอดเดือน ก.พ. หลังปรับ 2 เงื่อนไขใหม่

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า โครงการคลินิกแก้หนี้รุกจัดกิจกรรมพิเศษ "พบกันวันหยุด กับคลินิกแก้หนี้ by SAM" ในวันเสาร์ ที่ 15 , 22 และ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 8.30-17.00...

GPI ชูวิชั่น 50 ปี ก้าวสู่ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น โชว์ปี 62 ทำรายได้ 719 ล้านบาท เตรียมจ่ายปันผลหุ้นละ 0.08 บาท

บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ GPI ชูวิชั่น 50 ปีรุกทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ดิจิทัล เตรียมเปิดตัวแอพพลิเคชั่น Car Buddy by GPI เวอร์ชั่นใหม่ ให้บริการสืบค้นข้อมูลศูนย์และอู่ซ่อมรถนำร่องพื้นที่ในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและจังหวัดหลัก...

TVD โชว์ศักยภาพบริษัทย่อย #ทีวีดี ช้อปปิ้ง ผนึก #โมโม่ พาร์ทเนอร์จากไต้หวัน ดันยอดขาย 9 เดือนแรก 2562 เติบโต 19.7 %

บมจ.ทีวี ไดเร็ค หรือ TVD ปลื้มผลงานบริษัทย่อย 'ทีวีดี ช้อปปิ้ง' ที่ร่วมทุนกับ MOMO พาร์ทเนอร์ชั้นนำ ผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจจำหน่ายสินค้าผ่านสื่อต่างๆ และโฮมช้อปปิ้งประเทศไต้หวันรุกธุรกิจในไทย โชว์ยอดขาย 9 เดือนแรกปี 2562 อยู่ที่ 880 ล้านบาท เติบโต...

แพนทั่มจัดแคมเปญพิเศษ Pantum fly to maldives

บริษัท แพนทั่ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องพรินเตอร์แบรนด์ PANTUM ภายใต้บริษัท แพนทั่ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตพรินเตอร์และอุปกรณ์ต่าง ๆ อันดับ 1 ในประเทศจีน จัดแคมเปญพิเศษฉลองเปิดตัวบริษัทฯ ในประเทศอย่างเป็นทางการ...

Related Topics