ฟอลคอนประกันภัย จับมือพันธมิตร G-ABLE ฉลองเดือนแห่งความรักด้วย Privilege บริการปรึกษาแพทย์ผ่านแอป สำหรับลูกค้า iON GO

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Thursday February 6, 2020 09:39
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--ฟอลคอนประกันภัย

บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยคุณพัชนี ศรีสุขวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายเทเลมาร์เก็ตติ้ง จับมือบริษัท จีเอเบิล จำกัด ผู้สร้างแพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน iON GO โดยคุณปวรุตม์ เลียวรักษ์โอฬาร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ส่วนงาน Digital Insurance มอบสิทธิพิเศษเพื่อเป็นของขวัญฉลองเทศกาลแห่งความรักสำหรับผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน iON GO ฟรี! ด้วย "บริการปรึกษาแพทย์ผ่านแอปพลิเคชัน" เพียงลงทะเบียนก็สามารถรับสิทธิ์บริการดังกล่าวได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จนกว่าจะครบตามจำนวนสิทธิ์)

จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทั้งปัญหาฝุ่นพิษ PM2.5 ที่มีค่าสูงเกินมาตรฐานในหลายพื้นที่ อีกทั้งเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ทำให้ฟอลคอนประกันภัย ในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยที่ให้บริการด้านประกันสุขภาพ ได้เล็งเห็นเรื่องปัญหาสุขภาพของคนไทยเป็นสำคัญ อีกทั้งมุ่งหวังให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการที่ปรึกษาด้านสุขภาพได้จากทุกที่ตลอด 24 ชม. บนเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงได้ร่วมกับพันธมิตร "iON GO" มอบสิทธิพิเศษบริการปรึกษาแพทย์ผ่านแอปพลิเคชันให้กับผู้ใช้งานเป็นของขวัญสำหรับเดือนแห่งความรัก โดยผู้ลงทะเบียนจะสามารถปรึกษาแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางได้ฟรี ผ่านแอปพลิเคชัน Chiiwii ที่สำคัญบริการนี้ยังเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ต้องการเสียเวลาเพื่อรอคิวพบแพทย์ รวมถึงยังสามารถหลีกเลี่ยงการเดินทางไปในสถานที่เสี่ยง ที่อาจมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า รวมถึงฝุ่นพิษ PM 2.5 อีกด้วย โดยที่ผู้ใช้งานสามารถนัดหมายแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาล่วงหน้าได้ อีกทั้งยังเป็นส่วนตัวด้วยวิธีการปรึกษาที่เลือกทั้งเวลาและช่องทางที่สะดวกได้เอง ไม่ว่าจะเป็นผ่านการโทร แชท หรือวิดีโอคอล

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน iON GO ได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android จากนั้นสามารถลงทะเบียนเพื่อใช้สิทธิ์บริการปรึกษาแพทย์ได้ในเมนู Joy Prize

IOS : https://apple.co/31s9Tf7
Android : http://bit.ly/36ZLZZR

Latest Press Release

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว แมนซั่ม รสชาติใหม่ “โมฮีโต้” ยกความสดชื่นสไตล์ฮาวานา คิวบา มาไว้ในขวด ตอกย้ำผู้นำตลาดฟังก์ชันนัลดริงก์สำหรับผู้ชาย

กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์กระทิงแดง (เรดบูล) เรดดี้ โสมพลัส สปอนเซอร์ แมนซั่ม เพียวริคุ และซันสแนค เสริมทัพเพื่อต่อยอดความสำเร็จและตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดฟังก์ชันนัลดริงก์สำหรับผู้ชาย เปิดตัว “แมนซั่ม รสโมฮิโต้...

“ซินนาบอน” จัดโปรแรง Buy 2 Get 2 เอาใจสาวกซินนาบอนเลิฟเวอร์

“ซินนาบอน” (Cinnabon) แบรนด์ขนมอบชื่อดัง ที่ได้รับการขนานนามว่ามี “ซินนามอนโรล รสชาติดีที่สุดในโลก” จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เอาใจสาวกซินนาบอนเลิฟเวอร์ ให้ได้ฟินไปกับรสชาติความหอมหวานของซินนามอนโรลกันแบบเต็มอิ่มยิ่งขึ้น...

พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน มาหา(อะ)ลัยขายของ “Reunion Market 2020” รวมใจพี่พบน้อง

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค จัดงาน มาหา(อะ)ลัยขายของ “Reunion Market 2020” รวมใจพี่พบน้อง เปิดพื้นที่ขายของให้กับนิสิต นักศึกษา และศิษย์เก่าจากสถาบันต่าง ๆ ร่วมออกร้านจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าเสื้อผ้า รองเท้าแฟชั่น...

#รักแม่ให้maskแม่ แคมเปญต้อนรับวันแม่จาก GQ Apparel พร้อมเปิดตัว GQWhite(TM) Mask Mother's Day Edition

จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel) ชวนลูกๆ บอกรักคุณแม่ในเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึงผ่านแฮชแท็ก #รักแม่ให้maskแม่ พร้อมเปิดตัว GQWhite(TM) Mask Mother's Day Edition หน้ากากผ้ากันน้ำรุ่นสุขสันต์วันแม่...

“Elements Clinic – เอลลิเม็นทส์คลินิก”ทำบุญเลี้ยงพระ ฉลองเปิดบริการอย่างเป็นทางการ ณ อโศกทาวเวอร์ส

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณชาดา เพี้ยนภักตร์ ผู้บริหารคนสวยแห่งเอลลิเม็นทส์คลินิก ถือโอกาสฤกษ์งามยามดี อมฤตโชค ในวันที่ 9 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ชวนเหล่าเพื่อน ๆ และ ลูกค้า VIP มาร่วมทำบุญเลี้ยงพระ ฉลองเปิดตัว “Elements Clinic – เอลลิเม็นทส์คลินิก”...

Related Topics