บล. Zcom ปรับแผน เตรียมปล่อยวีดีโอให้ความรู้ด้านการลงทุน หลังประกาศยกเลิกจัดงานสัมมนา เลี่ยงไวรัสโควิด-19

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday February 18, 2020 15:50
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--จีเอ็มโอ-แซด คอม

บริษัทหลักทรัพย์ จีเอ็มโอ-แซด คอม (บล. Zcom) โบรกเกอร์หุ้นออนไลน์ ประกาศยกเลิกงานสัมมนาด้านการลงทุน ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามกำหนดเดิมในวันเสาร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ภายใต้หัวข้อ "เคล็ดลับลงทุนหุ้นฝ่าวิกฤต ด้วยปัจจัยพื้นฐานและกราฟเทคนิค" สาเหตุจากความกังวลต่อความปลอดภัยและสุขภาพของผู้ร่วมงานในช่วงสถานการณ์เฝ้าระวังการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19

ในช่วงที่ผ่านมาหลายบริษัทเริ่มทยอยประกาศเลื่อนการจัดงานและอีเว้นต์ต่างๆ เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ล่าสุด นายประกฤต ธัญวลัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล. Zcom ตัดสินใจประกาศยกเลิกการจัดงานสัมมนา "เคล็ดลับลงทุนหุ้นฝ่าวิกฤต ด้วยปัจจัยพื้นฐานและกราฟเทคนิค" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถึงแม้ปัจจุบันจะมียอดผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานเต็มจำนวนที่นั่งแล้วก็ตาม โดยให้เหตุผลเกี่ยวกับความห่วงกังวลต่อความปลอดภัยและสุขภาพของนักลงทุน วิทยากร และทีมงานในการเดินทางมาร่วมงานสัมมนาดังกล่าว นอกจากนี้ นายประกฤตยังกล่าวถึงแผนดำเนินการต่อไปว่า "การตัดสินใจดังกล่าวเป็นเพียงการยกเลิกการจัดงานเพื่อลดความเสี่ยงจากการเดินทางและการอยู่ในที่ชุมชนเท่านั้น แต่ยืนยันว่าจะไม่ส่งผลต่อการให้ความรู้แก่นักลงทุนซึ่งเป็นนโยบายหลักของบริษัท โดยจะเร่งดำเนินการจัดทำวีดีโอเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ของบริษัท ให้นักลงทุนสามารถรับฟังการบรรยายได้ง่ายๆ ที่บ้านได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และจะพิจารณาการจัดงานหลังจากนี้ตามความเหมาะสมต่อไป"

บล. Zcom สมาชิกตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทในเครือ GMO Internet group ดำเนินงานตามนโยบายเดียวกันภายใต้สโลแกน "Internet for Everyone" เน้นสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่ธุรกิจหลักทรัพย์ไทย ด้วยการให้บริการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ 100% ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-088-8111


Latest Press Release

กลุ่ม ปตท. กับภารกิจสู้โควิด -19 เพื่อบุคลากรทางการแพทย์และประชาชน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นระยะเวลาต่อเนื่อง และยังคงมีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ และทั่วโลกกำลังเผชิญร่วมกันในขณะนี้ นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)...

"ไฮ-เจ็ท" ยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 ต่อสวัสดิภาพความปลอดภัยของลูกค้า บริษัทคู่ค้า และพนักงาน

รายงานข่าวจาก บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) "ที่ 1 เรื่องงานพิมพ์" เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 (COVID-19)ในปัจจุบัน ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจและประชาชนเป็นอย่างมาก...

ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เปลี่ยนเวลาเปิดให้บริการใหม่ตั้งแต่ 3 เมษายน 2563

ห้ามประชาชนทั่วราชอาณาจักรออกนอกเคหสถาน (เคอร์ฟิว) ระหว่างเวลา 22.00 – 04.00 น. ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) บริษัทฯ มีความห่วงใย และตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้า คู่ค้า...

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป พร้อมด้วยประธานคณะกรรมการดับบลิวเอชเอ และมูลนิธินายแพทย์สมยศ อนันตประยูร บริจาคเงินรวม 10 ล้านบาท ช่วยโรงพยาบาลต้านภัยโควิด-19

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ มอบเงินช่วยเหลือให้แก่โรงพยาบาลศิริราชและโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวนรวมทั้งสิ้น 10 ล้านบาท พร้อมส่งกำลังใจให้แพทย์และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลผู้ทำหน้าที่ดูแลช่วยเหลือผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติการแพร่ระบ...

ซีคอนสแควร์ และ ซีคอน บางแค เปลี่ยนแปลงเวลาการ เปิด – ปิด การให้บริการชั่วคราว

ตามที่ได้มีประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร ลงวันที่ 2 เมษายน 2563 เรื่องการยกระดับมาตรการในการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินเพิ่มเติม กำหนดเคอร์ฟิวทั่วประเทศระหว่างเวลา 22.00-04.00 น. ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป...

Related Topics