Kyoungsung Industry คว้ารางวัล Youth-Friendly Small Giants จากกระทรวงแรงงานเกาหลีใต้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday February 28, 2020 10:29
ปูซาน เกาหลีใต้--28 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Kyoungsung Industry (ซีอีโอ Kim Kyoung Jo) บริษัทด้านสารขัดถูชั้นนำของเกาหลีที่กำลังขยายตลาดในต่างประเทศ ได้รับรางวัล "Youth-Friendly Small Giants" จากกระทรวงแรงงานและการจ้างงานของเกาหลีใต้ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา จากการที่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีความทนทานสูง

กระทรวงแรงงานและการจ้างงานเกาหลีใต้มอบรางวัล "Youth-friendly Small Giants" ให้แก่บริษัทที่ทำผลงานดีเด่นใน 3 ด้านที่คนวัยหนุ่มสาวต้องการมากที่สุดในสถานที่ทำงาน ได้แก่ ความสมดุลระหว่างชีวิตกับการทำงาน ความมั่นคงในอาชีพ และค่าจ้าง

Kyoungsung Industry ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1997 และผลิตสารขัดถูหลายประเภทที่ใช้ในการผลิตยานพาหนะ ไฟฟ้า เครื่องบิน รถไฟและพลังงานนิวเคลียร์

โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์หลักของ Kyoungsung อย่าง 'Cut Wire' ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากช่วยลดต้นทุนการผลิต ขณะที่มอบความทนทานสูง อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลพื้นผิวด้วยเม็ดโลหะที่มีความหนาแน่นและอนุภาคได้มาตรฐาน โดยผลิตภัณฑ์ Cut Wire ผลิตมาจากเหล็กลวดคาร์บอนสูงสำหรับการยิงเม็ดโลหะ ไม่มีขอบที่คม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากเกิดฝุ่นน้อยที่สุดในระหว่างการผลิต

ขณะที่ 'Shot' กำลังได้รับความสนใจเป็นพิเศษเช่นกัน เนื่องจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถเพิ่มความทนทานและความแม่นยำ ด้วยการเสริมการต้านความล้า (fatigue strength) และอายุการใช้งาน ทั้งนี้ เนื่องจากการดูแลรักษาพื้นผิวมีความสำคัญเพิ่มขึ้น จึงทำให้ความต้องการผงขัดที่มีอนูขนาดเล็กในภาคอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

นายคิม ซีอีโอของ Kyoungsung Industry กล่าวว่า "Kyoungsung Industry ให้ความสำคัญอันดับแรกกับการลงทุนด้านการพัฒนาและการผลิตวัสดุรักษาพื้นผิวแบบใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองต่อยุคของการแข่งขันทั่วโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง และเราสัญญาว่าจะเดินหน้าผลิตสารขัดถูที่มีคุณภาพสูงสำหรับตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ เรามุ่งหวังที่จะสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ แก่สาธารณะ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีหลัก ๆ เพื่อความก้าวหน้าของอุตสาหกรรม"

กำไรจากการขายของ Kyoungsung Industry กว่า 90% มาจากอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งพันธมิตรรายสำคัญของบริษัท ได้แก่ Hyundai, Kia และ Daelim ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สารขัดถูของ Kyoungsung เช่น Stainless Shot, Cut Wire, Glass Beads, Aluminium Oxide & Garnet, Carbon Steel Shot & Grit ได้บนเว็บไซต์ทางการ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200226/2731123-1
คำบรรยายภาพ: Kyoungsung Industry คว้ารางวัล "Youth-Friendly Small Giants" จากกระทรวงแรงงานเกาหลีใต้

Latest Press Release

ไทยประกันชีวิตพร้อมเป็นทุกคำตอบในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ชู “ประกันสุขภาพโกลด์” คุ้มครองค่ารักษาเหมาจ่ายวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Life Operation Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือโควิด-19 ในประเทศไทยที่ทวีความรุนแรงขึ้น...

เมกาบางนา ปักหมุด “Food Destination” เพื่อชุมชนกรุงเทพตะวันออก สนับสนุนมาตรการ Social Distancing ตามแนวคิด “ห่างกันสักพัก รักกันกว่าเดิม”

เนื่องด้วยศูนย์การค้าเมกาบางนาได้ปิดให้บริการชั่วคราวระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 12 เมษายน 2563 ตามประกาศของจังหวัดสมุทรปราการนั้น ศูนย์การค้าเมกาบางนายังคงมุ่งมั่นในการมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุก คนและชุมชนโดยรอบนี้มาตลอด...

ภาพข่าว: ฟอลคอนประกันภัย พร้อมดูแลทุกสถานการณ์ มอบสินไหมรถยนต์ 2.2 ล้านบาท

คุณอำนาจ มาตรง ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกฏหมายและสินไหม เป็นตัวแทน บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบสินไหมประกันภัยรถยนต์ จำนวน 2.2 ล้านบาท ให้กับคุณอรอนงค์ มีสัทธรรม ในฐานะผู้รับมอบแทนผู้เอาประกันภัย จากกรณีอุบัติเหตุรถยนต์ BMW 320d GT...

ภาพข่าว: ช่อง 3ยุติระบบอนาล็อก หลังสิ้นสุดสัญญาสัมปทานกับ อสมท

นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท รับมอบทรัพย์สินคืน จาก ช่อง 3 โดย นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. บีอีซี เวิลด์ หลังการสิ้นสุดสัญญาร่วมดำเนินกิจการส่งโทรทัศน์สี ช่อง 3 อสมท ซึ่งจะสิ้นสุดในเที่ยงคืนวันที่ 25 มีนาคมนี้...

เดียร์ทัมมี่ ชั้น G ไอคอนสยาม เปิดให้บริการทั้งโซน Supermarket และ บริการสั่งซื้ออาหารกลับบ้าน

เดียร์ทัมมี่ (Dear Tummy) ชั้น G ไอคอนสยาม เปิดให้บริการทั้งโซน Supermarket และ ฝั่งร้านอาหาร ระหว่างเวลา 11.00 - 20.00 น. ของทุกวัน โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหารกลับบ้าน (Takeaway) ได้จากฝั่งร้านอาหาร...

Related Topics