ACCESSTRADE ประเทศไทย ป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ประกาศให้พนักงาน Work from Home

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday March 30, 2020 11:17
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย)

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด ขานรับมาตรการป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด-19 (Covid-19) ประกาศสนับสนุนให้พนักงานทุกคน Work from Home หรือทำงานจากที่บ้านเป็นการชั่วคราว เพื่อลดความแออัดและการเคลื่อนย้ายคนจำนวนมาก ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ พร้อมปรับแผนรองรับการทำงานผ่านออนไลน์เพิ่มมากขึ้น

นับตั้งแต่ที่เริ่มมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 (Covid-19) ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย ได้มีการเตรียมแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ เพื่อไม่ให้การดำเนินงานและการให้บริการต่อ Advertiser และ Publisher หยุดชะงัก ในกรณีที่รัฐบาลประกาศมาตรการฉุกเฉิน หรือมีการปิดพื้นที่บางส่วนในกรุงเทพฯ

โดยทางผู้บริหาร
และฝ่ายทรัพยากรบุคคลได้มีการชี้แจง และทำความเข้าใจให้กับพนักงานทุกคน

ถึงวิธีการทำงานที่จะปรับเปลี่ยนไป เพื่อความปลอดภัยของตัวพนักงานและคนในครอบครัว

พร้อมกำชับให้ทุกคนดูแลและป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด
ดังนั้นการสนับสนุนให้พนักงานทำงานจากที่บ้านเป็นการชั่วคราวนี้
ถือเป็นการป้องกันความเสี่ยง
และปกป้องสวัสดิภาพของพนักงานจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
ซึ่งจะไม่กระทบต่อการให้บริการและการดำเนินงานแต่อย่างใด
โดยการประชุมภายในและภารกิจที่สำคัญอื่น ๆ
จะยังสามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยการให้พนักงานเข้าร่วมการประชุมจากระยะไกล ผ่านระบบออนไลน์ในการสื่อสาร

และสนับสนุนการทำงานทั้งหมด

ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการติดต่อหรือสอบถามข้อมูลกับทางบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ อีเมล์ info@interspace.co.th หรือ Line Official ที่@428gymrg และติดตามข่าวสารอื่น ๆ ได้ที่ http://accesstrade.in.th


Latest Press Release

Gossip News: THG โชว์ศักยภาพ รพ.ธนบุรี ติดอันดับ 7 Best Hospital - Thailand

ตอกย้ำศักยภาพของ รพ.ธนบุรี ในเครือ THG หรือ บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ภายใต้การนำของผู้บริหาร 'นพ. บุญ วนาสิน’ ที่เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศที่ได้รับการยอมรับด้านคุณภาพและบริการทางการแพทย์ ล่าสุดได้รับการจัดเป็นโรงพยาบาลในอันดับที่ 7...

'เซ็น กรุ๊ป’ กางแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง แก้เกม COVID-19 ผุดเมนูใหม่ไก่ทอดสูตรลับ Chicken ZEN ลง Virtual Restaurant 60 สาขาในปีนี้

'เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป’ หรือ ZEN กางแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง แก้เกม COVID-19 เจรจาลดค่าเช่า เสริมสภาพคล่อง พร้อมบุกขยายช่องทางเดลิเวอรี่หลังเห็นโอกาสจากยอดขายที่พุ่งขึ้นในช่วงปิดสาขาในห้างชั่วคราว ผุดเมนูใหม่ 'Chicken ZEN’ ไก่ทอดสูตรลับฉบับเซ็น...

ภาพข่าว: หารือแผนธุรกิจ

คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ (ที่ 3 จากขวา) และคุณมธุรส สาราณียะธรรม กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM เข้าร่วมประชุมหารือแผนธุรกิจของบริษัท สามัคคีผลิตภัณฑ์คอนกรีต จำกัด หรือ Samco Piling...

ใหม่! ส่งตรงจากญี่ปุ่น 'ไส้กรอกปลาสอดไส้ชีส’ จาก พี.เอฟ.พี.

พี.เอฟ.พี. คงคอนเซ็ปต์ 'มอบคุณค่าที่มากกว่าอร่อย’ เปิดตัวสินค้าใหม่รุกตลาดแม่และเด็ก และเอาใจคนรักชีส ด้วย 'ไส้กรอกปลาสอดไส้ชีส (Fish Cheese Stick)’ ภายใต้แบรนด์ พี.เอฟ.พี. ไส้กรอกปลานำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดย ผู้ผลิตอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง...

แมคดิลิเวอรี สเตย์ เซฟ คูณ สอง อร่อยคุ้ม อิ่มจัด ประหยัดจริง

แมคดิลิเวอรีจัดหนัก ส่งโปรจัดเต็ม อิ่มจุใจ กับหลากหลายชุดสุดคุ้ม 'แมคดิลิเวอรี สเตย์ เซฟ คูณ สอง’ (McDelivery STAY SAVEx2) ให้คุณอิ่มคุ้มแถมเซฟเงินในกระเป๋า ลดสูงสุดถึง 250 บาท อร่อย สะอาด ปลอดภัยเหมือนทานที่ร้านกับ 5 ชุดสุดประหยัด ดังนี้ ชุด...

Related Topics