ท็อปส์และ แฟมิลี่มาร์ท สนองนโยบายกระทรวงพาณิชย์ ช่วยประชาชนประหยัด ล็อคราคาสินค้า 90 วัน กว่า 26,000 รายการ และโปรโมชั่นลดขั้นเทพ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Thursday April 16, 2020 15:45
กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เราทุกคนจะผ่านพ้นไปด้วยกัน น.ส. ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป ผู้บริหาร ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สนองนโยบายกระทรวงพาณิชย์ ผนึกกำลังร่วมทำหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ประกาศ “ล็อคราคาสินค้ากว่า 26,000 รายการ ตลอด 90 วันไม่มีการปรับราคาสินค้าขึ้น พร้อมลดค่าครองชีพประหยัดเงินให้กับพี่น้องประชาชนมากขึ้นกว่าเดิม ให้ช้อปกันแบบคุ้มสุด ๆ กับโปรโมชั่นราคาสินค้าลดขั้นเทพ เราจะลดราคาสินค้าอุปโภค-บริโภค หลายพันรายการจากราคาที่ล็อคแล้วให้ลดลงถูกยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยหมุนเวียนสินค้าตลอดเวลา อาทิ สินค้าซื้อ 1 แถม 1 , Red hot ลดสุดขีด พบกับสินค้าล็อคราคา และ ลดราคาสุดขีด ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์,ท็อปส์ เดลี่,ท็อปส์ ออนไลน์ และแฟมิลี่ มาร์ททุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 4 กรกฎาคม 2563” ยกเว้นสินค้าทางการเกษตรในบางรายการสามารถปรับราคาสินค้าให้ส อดคล้องตามฤดูกาลและราคาตลาดที่เปลี่ยนแปลง เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรกรไทย วิสาหกิจชุมชนขนาดกลางและขนาดย่อม ให้มีรายได้หมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง

พร้อมดำเนินนโยบายขับเคลื่อนภาคการเกษตร รับซื้อผลผลิตเพิ่มขึ้นจากเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากตลาดส่งออกเพื่อให้มีตลาดรองรับและสามารถระบายผลผลิตออกสู่ตลาดให้มากที่สุดในราคาที่เป็นธรรมทั้งกับเกษตรกรและผู้บริโภค โดยมี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมประกาศผนึกกำลัง ณ สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์


Latest Press Release

Gossip News: PLANET ลุ้นข่าวดีงานประมูล แนะทุกผ่ายร่วมสกัดโควิด-19 ระลอก 2

"ประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์" บอสใหญ่แห่ง บมจ. แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย หรือ PLANET ผู้ให้บริการเทคโนโลยีสื่อสารโทรคมนาคมแบบครบวงจร ฝากบอกมาว่า หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยคลี่คลายไปพอสมควร ส่งผลให้ธุรกิจของบริษัทฯ เริ่มเห็นสัญญาณของการฟื้นตัว...

Gossip News: งบQ2 ของ GUNKULมีเฮ

จับตางบ Q2/63 บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ไว้ให้ดี เพราะมีลุ้นเหลือเกินว่าจะทำให้ผู้ถือหุ้นชื่นมื่นไปตามๆ กันอย่างแน่นอน เพราะหากไม่นับรวมโครงการที่ได้ทยอยดำเนินการไปแล้วก่อนหน้านี้ สัญญาณงานใหม่ๆ ยังเข้ามารุมล้อมไม่ขาดสาย งานนี้จุดพลุรอได้เลย...

ภาพข่าว: “ส.ขอนแก่น” จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563

ดร.ทนง พิทยะ (แถวหลัง ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการและกรรมการอิสระ ดร.เจริญ รุจิราโสภณ (แถวหลัง ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร นายจรัสภล รุจิราโสภณ (แถวหลัง ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจอาหารพร้อมรับประทาน (RTE-QSR) และนายจรัญพจน์ รุจิราโสภณ...

อินโดรามา เวนเจอร์ส บริษัทเคมีภัณฑ์รายแรกของประเทศไทยที่สนับสนุนการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับสภาพภูมิอากาศอย่างเป็นทางการ

อินโดรามา เวนเจอร์ส บริษัทเคมีภัณฑ์รายแรกของประเทศไทยที่สนับสนุนการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับสภาพภูมิอากาศอย่างเป็นทางการ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความยั่งยืนและการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด...

ภาพข่าว: ธัญญาพาร์คจับมือนิชิเวิร์ล ขนของเล่นเคลียร์แรนซ์ เซลล์ ลดใหญ่สุดแห่งปี

นายวันชัย จันทร์วัฒรังกูล (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ร่วมกับ นายสุทธิชัย เอี่ยมเจริญยิ่ง (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท นิชิเวิร์ล จำกัด (Nichiworld) ผู้ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายของเล่นรายใหญ่ของประเทศไทย...

Related Topics