efin ลั่นพร้อมบริการประชุมผู้ถือหุ้นออนไลน์ “IR PLUS AGM” หวังเจาะกลุ่มบริษัทจดทะเบียน ตอบโจทย์ Social Distancing

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday May 18, 2020 16:21
กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ไออาร์ พลัส

efin ผู้นำด้านเทคโนโลยีไฟแนนซ์ที่ครอบคลุมทุกธุรกิจการลงทุน ส่งแพลตฟอร์มการประชุมผู้ถือหุ้นตอบรับยุคดิจิทัล IR PLUS AGM ผ่านโมบาย แอปพลิเคชัน ใช้เวลาพัฒนามากว่า 2 ปี ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบันในยุค Social Distancing เพราะผู้ถือหุ้นเสมือนอยู่ในสถานที่จัดประชุมจริง แม้อยู่ที่ใดบนโลกใบนี้ สามารถรับชม Live สด แถมล้ำหน้าด้วยโหวตออนไลน์ (E-Voting) แบบเรียลไทม์ บนสมาร์ทโฟนทั้ง iOS และ Android เชื่อเจาะกลุ่มบริษัทจดทะเบียนในช่วงวิกฤตโควิด-19 และปรับตัวก่อนโดน Digital Disruption โดยระบบดังกล่าวผ่านการประเมินความสอดคล้องตามข้อกำหนดจาก ETDA

นายพรเลิศ เตชะรัตโนภาส   ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด หรือ กลุ่มธุรกิจ efin ผู้นำด้านเทคโนโลยีไฟแนนซ์ที่ครอบคลุมทุกธุรกิจการลงทุน เปิดเผยถึง IR PLUS AGM บริการระบบประชุมผู้ถือหุ้นผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์(E-AGM) ด้วยฟังก์ชั่นที่เหนือกว่า โดยให้ผู้ถือหุ้นสามารถโหวตออนไลน์ (E-Voting) ได้แบบ Real-Time และบริการถ่ายทอดสด (Live) ผ่านทางแอปพลิเคชัน IR PLUS AGM รองรับทั้งระบบ iOS และ Android สามารถติดตั้งผ่าน App Store หรือ Play Store ได้ทันที นับเป็นการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ให้กับบริษัทจดทะเบียนที่ต้องการรองรับการเปลี่ยนแปลงโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วม สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบันที่ควรเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) โดยบริษัทฯ ได้นำระบบ IR PLUS AGM จัดทำแบบประเมินความสอดคล้องของระบบประชุมเพื่อให้ผู้ให้บริการระบบได้ประเมินตนเอง (self assessment) ของสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA กระทรวงดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจและสังคม และได้รับการเผยแพร่บนหน้าเว็บไซต์ www.etda.or.th เป็นหนึ่งในรูปแบบการให้บริการ e-meeting

“จากจุดเริ่มต้นการให้บริการจัดประชุมผู้ถือหุ้น IR PLUS AGM ให้บริการแบบ Offline มาแล้วกว่า 3 ปี ให้กับบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ทั้ง SET mai และบริษัททั่วไป อีกทั้ง ได้พัฒนาการประชุมผู้ถือหุ้นอิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) มาแล้วกว่า 2 ปี เนื่องจากเราได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุค Digital Transformation โดยใช้เทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วม เพื่อสอดรับกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วมองว่าทุกองค์กรควรปรับตัวก่อนที่องค์กรต้องหยุดชะงัก จาก Digital Disruption วันนี้การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เป็นเสมือนตัวเร่งให้ทุกภาคส่วนต้องหันมาให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีมากขึ้น แม้ว่า IR PLUS AGM ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งกระทรวงพาณิชย์และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) แต่หากบริษัทจดทะเบียนเริ่มใช้และให้ความสำคัญเราเชื่อว่าหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องจะเข้ามามีส่วนสนับสนุนในทุกมิติ” นายพรเลิศกล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

“จ๊อบไทย” เผยกลยุทธ์การบริหารบุคลากรของ 4 องค์กรชั้นนำ ไทยเบฟ - ธนาคารกสิกรไทย - ทรู - SCG พร้อมสำรวจคุณสมบัติที่มองหาจากคนทำงานรุ่นใหม่

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่พัฒนารวดเร็วอย่างก้าวกระโดด ทำให้โลกของการทำงานต้องเปลี่ยนไปจากในอดีต ในฝั่งขององค์กรต้องปรับกลยุทธ์รับกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเพื่อนำองค์กรก้าวไปข้างหน้า ฝั่งคนทำงานก็จำเป็นต้องรู้เท่าทันเทรนด์โลกที่เปลี่ยนไป...

Sea (ประเทศไทย) ชูธุรกิจ 'อีคอมเมิร์ซ’ และ 'ดิจิทัลเอ็นเตอร์เทนเมนท์’ ต่อยอดแผนดูแลกลุ่ม “SMEs – เยาวชน” ในช่วง New Abnormal

Sea (ประเทศไทย) กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วยการีนา (Digital Entertainment) ช้อปปี้ (e-Commerce) และ ซีมันนี่ (Digital Financial Services) ต่อยอดแผนดูแลกลุ่ม SMEs และผู้บริโภคในช่วง New...

ภาพข่าว: เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ส่งมอบโปรตีนบาร์ เพื่อเสริมโภชนาการแก่ฮีโร่บุคลากรทางการแพทย์และผู้บริจาคโลหิต

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก มอบโปรตีนบาร์จำนวนกว่า 400 กล่องให้แก่สถาบันบำราศนราดูร โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และสภากาชาดไทย “เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น อยากแสดงความชื่นชมและส่งกำลังใจให้คณะแพทย์ พยาบาล...

“แม็กซ์อิมเมจ” (Maximage) เปิดตัว Max Tech อาวุธลับจัดงานยุคใหม่ ตัวช่วยอีเวนท์แห่งอนาคต

ยุคทองของการจัดงาน ไม่ได้เลือนหายไป เพียงแต่รูปแบบการจัดนั้น ต้องปรับให้เข้ากับสถานการณ์ เพราะอย่างไรก็แล้วแต่ “การจัดงาน” = “สร้างการรับรู้” + ขายของได้” คุณวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซ์อิมเมจ จำกัด...

IHOP x GrabFood จับคู่ความอร่อยสุดคุ้ม ที่คุณต้องเลิฟ!!

ไอฮอป ร้านแพนเค้กแบรนด์ดังระดับโลก ที่การันตีทั้งคุณภาพและรสชาติ จนครองใจนักชิมทั่วโลกมายาวนานกว่า 61 ปี จับมือ GrabFood จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้อิ่มอร่อยกับอาหารจานเด็ดที่มากับเครื่องดื่มสุดซ่าในราคาฟินฟินเพียง 149 บาทเท่านั้น!!...

Related Topics