เมืองไทยประกันชีวิต ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการบริการ มอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Call Center 1766

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday August 4, 2020 09:35
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้ามุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีในด้านการบริการอย่างต่อเนื่อง ทั้งบนแพลตฟอร์ม Digital และ Non-digital ตอกย้ำจุดยืน “MTL Everyday Life Partner” ในการเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต โดยยึดหลักลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ผ่านการใช้นวัตกรรมการให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน มุ่งมั่นตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ และมุ่งแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุด เพื่อตอบรับกับรูปแบบชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ที่พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ทั้งเรื่องของวิถีชีวิต ความต้องการ และความสนใจต่างๆ ที่ปัจจุบันได้หันมาให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากช่องทางออนไลน์ที่ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง อาทิ บริการ Video Call แอปพลิเคชัน MTL Click แล้ว ก็ยังมีอีกหลากหลายช่องทางการบริการ เช่น ศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ 1766 นับเป็นช่องทางการบริการพื้นฐาน ที่สามารถอำนวยความสะดวก และมอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

โดย เมืองไทยประกันชีวิต ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ กระบวนการทำงาน และการให้บริการ พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีผ่านบริการ “Call Center 1766 ตลอด 24 ชั่วโมง” เพื่อมอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าทุกวัน ซึ่งให้บริการถึง 4 ภาษา ทั้งภาษาไทย อังกฤษ จีน และญี่ปุ่น โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการแบบเป็นกันเอง พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำทุกเรื่องกรมธรรม์และบริการ อาทิ รายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขตามกรมธรรม์ ธุรกรรมการบริการด้านต่างๆ เช่น การขอหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัย การเปลี่ยนแปลงข้อมูล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หรืออีเมล รวมไปถึงการให้คำแนะนำขั้นตอนการใช้งาน MTL Click รายละเอียดกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ของเมืองไทยสไมล์คลับ ตลอดจนทีมงานให้บริการกับลูกค้าประกันกลุ่ม ทีมงานพิเศษที่มีใบอนุญาตในการให้คำปรึกษาเรื่องผลิตภัณฑ์ควบการลงทุนโดยเฉพาะ ทีมงานที่ทำหน้าที่โทรแจ้งข้อมูลข่าวสาร และสิทธิประโยชน์ต่างๆ รวมถึงแจ้งเตือนการชำระเบี้ยประกันภัย หรือแม้แต่การโทรต้อนรับลูกค้าใหม่ (Welcome Call) เพื่อแจ้งรายละเอียดความคุ้มครอง และยืนยันข้อมูลของลูกค้า นอกจากนี้หากลูกค้าสนใจซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ ก็สามารถโทรเข้ามาปรึกษาได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

“เรามั่นใจว่าทุกการบริการของเมืองไทยประกันชีวิตจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เอาประกันภัยในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และในอนาคตยังได้เตรียมความพร้อมในการพัฒนาบริการใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย” นายสาระ กล่าว

หมายเหตุ : โดยสามารถติดต่อทีมงานให้บริการกับลูกค้าประกันกลุ่ม ทีมงานพิเศษที่มีใบอนุญาตในการให้คำปรึกษาเรื่องผลิตภัณฑ์ควบการลงทุน และ Customer Contact Center ภาษาต่างประเทศได้ในเวลาทำการ ตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น. ยกเว้นวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ (โทร. 1766 กด 9   สำหรับภาษาอังกฤษ กด 1 ภาษาจีน กด 2 และภาษาญี่ปุ่น กด 3)


Latest Press Release

"ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2" ปิดดีลหนุนธุรกิจ ด้วยเม็ดเงิน 210 ล้านบาท ต่อยอดผู้ประกอบการไทย พร้อมส่งความสนุกคูณสามต่อเนื่องในซีซั่นใหม่

ผ่านไปแล้วกับการเฟ้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจ รายการ "ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2" ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากกลุ่มผู้ชมตลอดทั้ง 17 ตอน ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD และช่องทางออนไลน์หลักของรายการ...

SORKON ทุ่ม 10 ล้านบาท ปรับแพ็กเกจจิ้ง จัดแคมเปญใหญ่

SORKON ทุ่มงบการตลาดกว่า 10 ล้านบาท ปรับโฉมแพ็กเกจจิ้ง ชูสัญลักษณ์ "ส." สร้างการจดจำ พัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่อรักษาคุณภาพสินค้า เจาะกลุ่มผู้บริโภคยุคมิลเลนเนียล เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายปลายปี "ลุ้นทองติดบ้านกับ ส.ขอนแก่น" แจกรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3...

"PPPGC" เปิดบ้านต้อนรับ คณะสื่อมวลชน ในโอกาศเข้าเยี่ยมชมกิจการของบริษัทฯ

นายชัยทัศน์ วันชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีพีพี กรีน คอมเพล็กซ์ จำกัด หรือ PPPGC "โครงการอุตสาหกรรมปาล์มครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย" (โครงการปาล์มคอมเพล็กซ์) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและทีมงาน...

Living Insider จับมือ MSIG บุกตลาดประกันภัยที่อยู่อาศัยออนไลน์

Living Insider ผนึก MSIG ลุยตลาดอสังหาริมทรัพย์ปล่อยเช่า ผุดกรมธรรม์ประกันภัยให้เช่าหายห่วง ชูจุดเด่นคุ้มครองทรัพย์สินของผู้ให้เช่าบ้านและคอนโดมิเนียม ที่เกิดจากไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ...

ไวไวอาสาทำความดี ยกทีมชุดใหญ่จัด CSR โรงเรียนวัดบรรไดทอง จ.สุพรรณบุรี

นายสรวัฒน์ สัตยาสุนทร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด (บริหารผลิตภัณฑ์) พร้อมเจ้าหน้าที่และพนักงานบริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า "ไวไว" แบรนด์เจ้าของคอนเซ็ปดัง "ทำวันนี้ทำไวไว"...

Related Topics