เมืองไทยประกันชีวิต ส่งความสุขวันแม่...ให้ปีนี้พิเศษกว่าที่เคย ชู 2 โครงการเพื่อผู้สูงอายุ มอบความห่วงใยแด่คนที่คุณรัก พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษจากเมืองไทยสไมล์คลับ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday August 11, 2020 14:41
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำจุดยืนนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ที่จะเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์กับสิทธิประโยชน์ต่างๆ และเพื่อเป็นการต้อนรับวันแม่แห่งชาติ บริษัทฯ ขอส่งมอบความสุขและความอุ่นใจ ให้แก่คุณแม่และคนที่รักในครอบครัว ด้วยแบบประกันที่ออกแบบเพื่อดูแลคนที่คุณรัก ช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน “โครงการ เมืองไทยวัยเก๋า คุ้มทั่วไทย (เพื่อผู้สูงอายุ)” และ โครงการ เมืองไทยวัยเก๋า หายห่วง (เพื่อผู้สูงอายุ) ทำได้ตั้งแต่อายุ 50 - 75 ปี สมัครง่ายไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ พร้อมเอาใจสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ด้วยกิจกรรมและสิทธิพิเศษอีกมากมาย

โดยความโดดเด่นของ “โครงการ เมืองไทยวัยเก๋า คุ้มทั่วไทย (เพื่อผู้สูงอายุ)” เก๋าสุดคุ้มเพราะเลือกได้ ให้คุณแม่และผู้สูงอายุได้อุ่นใจด้วยประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ มีความสุขในทุกกิจกรรม ดูแลและช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ คุ้มครองชีวิตสูงสุด 3,000,000 บาท จากอุบัติเหตุสาธารณะ(1) คุ้มครองการรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 25,000 บาท(2) และรับเงินชดเชยรายวันเมื่อต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลสูงสุด 2,500 บาท(2) หากนอนโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุ และรับเพิ่มเป็น 2 เท่า หากรักษาตัวในห้องไอ.ซี.ยู ด้านโครงการ เมืองไทยวัยเก๋า หายห่วง (เพื่อผู้สูงอายุ) ให้วัยเก๋าแฮปปี้กับชีวิตได้ตามใจ ด้วยแบบประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ ดูแลและช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล คุ้มครองชีวิตสูงสุด 400,000 บาท(3) พร้อมรับเงินชดเชยรายวันเมื่อเจ็บป่วยนอนโรงพยาบาล สูงสุด 2,000 บาท(4)

นายสาระ กล่าวว่า เพื่อให้วันแม่ปีนี้พิเศษกว่าที่เคย บริษัทฯ ได้เดินหน้าส่งเสริมการดูแลสุขภาพที่ครบวงจร และการใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรักพร้อมสร้างเสริมสายใยความสัมพันธ์ในครอบครัวด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ที่ได้คัดสรรมาเป็นพิเศษให้แก่สมาชิก “เมืองไทยสไมล์คลับ” โดยสามารถแลกรับผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับตนเอง หรือเลือกส่งต่อสุขภาพดีเพื่อมอบเป็นของขวัญแทนความห่วงใยให้คุณแม่ในวันแม่ ดังนี้

Vitamin Set Delivery by Holistic Medical Centre ส่งมอบชุดวิตามินเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทั้งคุณและคุณแม่ให้สุขภาพดี เพียงใช้คะแนนสะสม 660 Smile Points แลกรับชุดวิตามินเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (จำนวน 60 เม็ด สำหรับรับประทาน 30 วัน) ประกอบด้วย 1.Vitamin D3 5000 IU ช่วยบำรุงกระดูก กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน 2.Zinc 25 mg. เพิ่มภูมิคุ้มกัน เสริมแร่ธาตุซิงค์ 3. N-Acetyl-Cysteine 600 mg. กำจัดสารพิษ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ขับเสมหะ และ 4. Vitamin C 1000 mg. ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน (Citrus Bioflavonoids 100 mg. เพิ่มประสิทธิภาพให้วิตามินซีดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น) โดยสามารถแลกรับสิทธิ์ได้ที่ MTL Click Application ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

Brand’s Exclusive Gift Set ชุด Gift set ผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่ให้คุณได้เลือกเป็นของขวัญส่งมอบให้คุณแม่ด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน และพิเศษสุดสำหรับสมาชิกฯ รับฟรีแพ็กเกจตรวจสุขภาพ Exclusive health check-up ที่โรงพยาบาลพญาไท 1 (มูลค่า 5,500 บาท) เพียงใช้คะแนนสะสม 2,500 Smile Points โดยสามารถแลกรับสิทธิ์ได้ที่ MTL Click Application ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม)

Smile Happy Health เมืองไทยสไมล์คลับ ร่วมกับโรงพยาบาลชั้นนำ มอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกฯ ด้วยการจัดส่งคูปองตรวจสุขภาพถึงบ้านเพื่อให้คุณได้สามารถส่งต่อเป็นของขวัญให้คุณแม่หรือคนที่คุณรักในวันพิเศษ เพียงใช้คะแนนสะสม 990 Smile Points แลกรับโปรแกรมตรวจสุขภาพจากเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ, เครือโรงพยาบาลสมิติเวช, เครือโรงพยาบาลธนบุรี และโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาการุณย์ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2563 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม)

นอกจากนี้ สมาชิกฯ สามารถแลกคะแนนสะสม Smile Point ชวนคุณแม่ไปผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าให้กลับคืนสู่ความสมดุลอีกครั้งที่สปาหรูระดับพรีเมี่ยม Smile with The Oasis Spa เพียงใช้คะแนนสะสม 250 Smile Points แลกรับ Aromatherapy Hot Oil Massage (1 ชั่วโมง) มูลค่า 1,590 บาท หรือพิเศษสำหรับสมาชิกฯ ระดับ Platinum และ Prestige รับสิทธิ์ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อโปรแกรม Siamese Therapeutic Wisdom (2.5 ชั่วโมง) มูลค่า 4,600 บาท โดยสามารถแลกคะแนนสะสม Smile Point ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม)

สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถใช้คะแนนสะสม Smile Point แลกรับส่วนลด และแลกรับสินค้าได้อีกมากมาย และติดตามกิจกรรม รวมถึงสิทธิประโยชน์สุดพิเศษได้ตลอดทั้งปีเพิ่มเติม ได้ที่ MTL Click Application ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android หรือเว็บไซต์ www.muangthai.co.th ลูกค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1766 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง


Latest Press Release

"จียอน" – "เชาว์" ร่วมงาน "FILA" เปิดสาขาใหม่ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งที่ SIAM SQUARE ONE!

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา บริษัท ซีอาร์ซี สปอร์ต จำกัด จัดงานเปิดตัวสาขาใหม่ที่ SIAM SQUARE ONE ในงานนี้คุณ คุณชุลีพร ศรวณียารักษ์ ตำแหน่ง Assistant Vice President Distributors and License-FILA Thailand เป็นเกียรติเปิดงาน พร้อมทั้ง "ซอจียอน" และ...

ออฟฟิศเมท ขานรับ “ช้อปดีมีคืน” ชวนช้อปลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท ออกใบกำกับภาษีง่ายและเร็วทุกช่องทางช้อป

ออฟฟิศเมท ขานรับนโยบายรัฐบาลกับมาตรการ “ช้อปดีมีคืน” ชวนผู้ประกอบการรายย่อยที่เป็นบุคคลธรรมดา ฟรีแลนซ์ พนักงานออฟฟิศ และลูกค้าทั่วไป ช้อปสินค้าที่ใช้ในการประกอบอาชีพและใช้ในบ้านหรือโฮมออฟฟิศ เพื่อรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด...

“ทรูมันนี่” จับมือ “ธนาคารเกียรตินาคินภัทร” ครั้งแรกในประเทศ กับบัญชีออมทรัพย์ “KKP Start Saving” ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เปิดอิสรภาพสำหรับการออมเงินยุค Virtual Banking ด้วยการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเงินล้ำสมัย...

'ก.แรงงาน’ จับมือ 'หัวเว่ย’ สร้างแรงงานดิจิทัล สู่การขับเคลื่อนประเทศยุค 4.0

'นฤมล’ มอบ กพร. ร่วมกับ บ.หัวเว่ย สร้างแรงงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัลป้อนตลาดแรงงาน สู่การขับเคลื่อนประเทศยุค 4.0 เน้นย้ำ ให้คนไทยมีงานทำ มีฝีมือที่ได้มาตรฐาน เพื่อเดินหน้าประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ศาสตราจารย์ นฤมล ภิญโญสินวัฒน์...

เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) คว้ารางวัล "HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020" ย้ำภาพองค์กรผู้นำธุรกิจเพื่อบ้านและอาคารที่มั่นคง

ฝ่ายบุคคล หรือ Human Resource หรือที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ เรียกกันติดปากว่า “HR” น่าจะเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้มีอิทธิพลการทำงานในบริษัทมากที่สุด หากเราไม่นับไปถึงผู้บริหารที่อยู่บนจุดสูงสุดขององค์กร ว่ากันว่าหากบริษัทไหนมี HR เก่งและดี...

Related Topics