บริษัทพันธมิตรร่วมเปิดตัวแผนรุกธุรกิจประกันชีวิตของ ที เอ็ม โบรคเกอร์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday August 31, 2020 14:55
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ทุนธนชาต

นางสาวชนิตา ขยันตรวจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที เอ็ม โบรคเกอร์ จำกัด ให้การต้อนรับผู้บริหารบริษัทพันธมิตรจาก บริษัท เอ็ม บี เค ไลฟ์ ประกันชีวิตจำกัด (มหาชน), บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) ในโอกาสร่วมงานเปิดตัวแผนรุกธุรกิจประกันชีวิตของ ที เอ็ม โบรคเกอร์ โดยภายในงานมีนายหน้าอิสระเข้าร่วมงานจำนวนมาก ณ โรงแรมมารวย การ์เด้น เมื่อเร็วๆ นี้

เกี่ยวกับ บริษัท ที เอ็ม โบรคเกอร์ จำกัด : ที เอ็ม โบรคเกอร์ มีผู้ถือหุ้นใหญ่ คือ บริษัท ทุนธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TCAP ซึ่งเป็น Financial Holding Company ชั้นนำของไทย TCAP เป็นบริษัทแม่ของ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) บริษัท เอ็ม บี เค ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) TCAP ยังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) อีกด้วย ส่วนผู้ถือหุ้นใหญ่อีกรายของ ที เอ็ม โบรคเกอร์ คือ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) องค์กรธุรกิจชั้นนำของไทยที่มีการลงทุนในธุรกิจศูนย์การค้า โรงแรม สนามกอล์ฟ อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจการเงิน การที่มีผู้ถือหุ้นที่แข็งแกร่งนำมาซึ่งความมั่นคงและน่าเชื่อถือของ ที เอ็ม โบรคเกอร์ ซึ่งเป็นบริษัทที่มีวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิต และมุ่งมั่นในการเสนอความคุ้มครองที่เหมาะสมให้กับความเสี่ยงของลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความต้องการที่หลากหลาย ผ่านการให้บริการที่มีคุณภาพและรวดเร็ว


Latest Press Release

"จียอน" – "เชาว์" ร่วมงาน "FILA" เปิดสาขาใหม่ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งที่ SIAM SQUARE ONE!

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา บริษัท ซีอาร์ซี สปอร์ต จำกัด จัดงานเปิดตัวสาขาใหม่ที่ SIAM SQUARE ONE ในงานนี้คุณ คุณชุลีพร ศรวณียารักษ์ ตำแหน่ง Assistant Vice President Distributors and License-FILA Thailand เป็นเกียรติเปิดงาน พร้อมทั้ง "ซอจียอน" และ...

ออฟฟิศเมท ขานรับ “ช้อปดีมีคืน” ชวนช้อปลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท ออกใบกำกับภาษีง่ายและเร็วทุกช่องทางช้อป

ออฟฟิศเมท ขานรับนโยบายรัฐบาลกับมาตรการ “ช้อปดีมีคืน” ชวนผู้ประกอบการรายย่อยที่เป็นบุคคลธรรมดา ฟรีแลนซ์ พนักงานออฟฟิศ และลูกค้าทั่วไป ช้อปสินค้าที่ใช้ในการประกอบอาชีพและใช้ในบ้านหรือโฮมออฟฟิศ เพื่อรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด...

“ทรูมันนี่” จับมือ “ธนาคารเกียรตินาคินภัทร” ครั้งแรกในประเทศ กับบัญชีออมทรัพย์ “KKP Start Saving” ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เปิดอิสรภาพสำหรับการออมเงินยุค Virtual Banking ด้วยการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเงินล้ำสมัย...

'ก.แรงงาน’ จับมือ 'หัวเว่ย’ สร้างแรงงานดิจิทัล สู่การขับเคลื่อนประเทศยุค 4.0

'นฤมล’ มอบ กพร. ร่วมกับ บ.หัวเว่ย สร้างแรงงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัลป้อนตลาดแรงงาน สู่การขับเคลื่อนประเทศยุค 4.0 เน้นย้ำ ให้คนไทยมีงานทำ มีฝีมือที่ได้มาตรฐาน เพื่อเดินหน้าประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ศาสตราจารย์ นฤมล ภิญโญสินวัฒน์...

เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) คว้ารางวัล "HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020" ย้ำภาพองค์กรผู้นำธุรกิจเพื่อบ้านและอาคารที่มั่นคง

ฝ่ายบุคคล หรือ Human Resource หรือที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ เรียกกันติดปากว่า “HR” น่าจะเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้มีอิทธิพลการทำงานในบริษัทมากที่สุด หากเราไม่นับไปถึงผู้บริหารที่อยู่บนจุดสูงสุดขององค์กร ว่ากันว่าหากบริษัทไหนมี HR เก่งและดี...

Related Topics