ห้างสรรพสินค้าฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่จากฮ่องกง จับมือผู้เช่า 300 ราย หวังกระตุ้นการจับจ่ายท่ามกลางวิกฤตโควิด-19

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday September 18, 2020 17:44
ฮ่องกง--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บรรยากาศจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเกือบ 300 แห่ง ให้ความรู้สึกคึกคักเหมือนกับวันคริสต์มาสอีฟ

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกง เปิดตัวโปรโมชันส่งเสริมการขายที่ใคร ๆ ก็พูดถึงอย่าง "Always Rewarding" ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เหล่านักช้อปจำนวนมากที่มาซื้อของหรือทานอาหารกันที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ กลับมาซื้อของซ้ำ จากนั้นแลกคูปองเพื่อรับส่วนลดอีกครั้งในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเกือบ 300 แห่ง และตลอดช่วงสองสามสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ฮาร์เบอร์ ซิตี้ มีจำนวนนักท่องเที่ยวที่น่าประทับใจและบรรยากาศการจับจ่ายซื้อของที่คล้ายกับวันคริสต์มาสอีฟ โดยมีผู้ที่มาซื้อของเฉลี่ยทำสถิติสูงสุดเกือบ 180,000 คนในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (12 และ 13 กันยายน)

ท่ามกลางบรรดาร้านอาหารกว่า 60 แห่งที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ร้านอาหารส่วนใหญ่มีคนมารอคิวอยู่เต็มร้านเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ลานจอดรถทั้งหมด 2,200 คันถูกจับจองตลอดทั้งวันตั้งแต่ช่วงเที่ยงวัน นอกจากนี้ ยังมีผู้คนมาต่อคิวกันยาวเหยียดหน้าร้านค้าหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นร้านเค้กซื้อกลับ ขนม เสื้อผ้าเด็ก ชุดกีฬา และร้านสินค้าเพื่อความงาม ขณะเดียวกัน ยังมีผู้มาต่อแถวหน้าช็อปสุดหรูเพื่อซื้อสินค้าไฮแฟชัน เครื่องประดับ นาฬิกาสุดหรู และจิวเวอรี่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น YSL, Burberry, APM Monaco และ Tiffany & Co. รวมถึง Gucci, Hermes และ Chanel บนถนนแคนตัน

กิจกรรมส่งเสริมการขายรอบใหม่เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยมีร้านค้าปลีกและร้านอาหารเกือบ 300 แห่งเข้าร่วมรายการ ครอบคลุมหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งผลิตภัณฑ์และบริการด้านความงาม แฟชันสุดหรูจากต่างประเทศ เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับสุดอินเทรนด์ นาฬิกาและจิวเวอรี สินค้าไลฟ์สไตล์และกีฬา แฟชันสำหรับเด็ก ตลอดจนร้านอาหารยอดนิยม ซึ่งทำให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์การช็อปปิงและการรับประทานอาหารได้อย่างเต็มอิ่ม

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ นำเสนอร้านค้าและร้านอาหารใหม่กว่า 60 แห่งตลอดทั้งปี 2563

ในการเสริมสร้างประสบการณ์ของลูกค้าด้านการช็อปปิง อาหาร และความบันเทิง รวมถึงสนองความต้องการที่หลากหลาย ฮาร์เบอร์ ซิตี้ แสวงหาร้านค้าและร้านอาหารที่เป็นที่ต้องการและชื่นชมมากที่สุดจากทั่วโลก เพื่อเกิดการผสมผสานของแบรนด์ที่หลากหลายและไม่หยุดนิ่ง ในเดือนสิงหาคม 2563 ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ได้นำเสนอแบรนด์แฟชัน ไลฟ์สไตล์ และความงาม กว่า 50 แบรนด์ รวมถึงร้านอาหารวิวท่าเรือ และอีกกว่า 10 แบรนด์เตรียมเปิดให้บริการในช่วงปลายปีนี้ โดยเป็นการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในฮ่องกง 11 แบรนด์ ขณะที่แบรนด์อื่น ๆ เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงและเขตเกาลูนทั้งหมด

ร้านค้าและร้านอาหารที่เป็นไฮไลท์เด่นมีทั้ง Lululemon (แฟลกชิปสโตร์ในฮ่องกง) Thom Browne (สแตนด์อโลนช็อปแห่งแรกในเกาลูน) Christian Louboutin (แฟลกชิปสโตร์แห่งเกาลูน) KILIAN PARIS (สแตนด์อโลนช็อปแห่งแรกในฮ่องกง) Dang Wen Li by Dominique Ansel (ร้านเดียวในเอเชีย)

ดาวน์โหลดข้อมูลและรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/vpeoh1ola4szaaz/AAAdJInbQqjv8P-mR2TgIPgZa?dl=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200918/2921604-1-a

คำบรรยายภาพ - บรรยากาศภายในห้างที่เนืองแน่นด้วยนักช็อปที่กลับมาจับจ่ายใช้สอยเพราะมีโปรส่งเสริมการขายจากห้างสรรพสินค้าฮาร์เบอร์ ซิตี้ ในฮ่องกง โดยมีคนจอดรถเต็มลานจอดในช่วงสุดสัปดาห์

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200918/2921604-1-b

คำบรรยายภาพ - ฮาร์เบอร์ ซิตี้ นำเสนอร้านค้าและร้านอาหารใหม่กว่า 60 แห่งในปี 2563

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20140721/8521404095LOGO

Latest Press Release

"จียอน" – "เชาว์" ร่วมงาน "FILA" เปิดสาขาใหม่ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งที่ SIAM SQUARE ONE!

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา บริษัท ซีอาร์ซี สปอร์ต จำกัด จัดงานเปิดตัวสาขาใหม่ที่ SIAM SQUARE ONE ในงานนี้คุณ คุณชุลีพร ศรวณียารักษ์ ตำแหน่ง Assistant Vice President Distributors and License-FILA Thailand เป็นเกียรติเปิดงาน พร้อมทั้ง "ซอจียอน" และ...

ออฟฟิศเมท ขานรับ “ช้อปดีมีคืน” ชวนช้อปลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท ออกใบกำกับภาษีง่ายและเร็วทุกช่องทางช้อป

ออฟฟิศเมท ขานรับนโยบายรัฐบาลกับมาตรการ “ช้อปดีมีคืน” ชวนผู้ประกอบการรายย่อยที่เป็นบุคคลธรรมดา ฟรีแลนซ์ พนักงานออฟฟิศ และลูกค้าทั่วไป ช้อปสินค้าที่ใช้ในการประกอบอาชีพและใช้ในบ้านหรือโฮมออฟฟิศ เพื่อรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด...

“ทรูมันนี่” จับมือ “ธนาคารเกียรตินาคินภัทร” ครั้งแรกในประเทศ กับบัญชีออมทรัพย์ “KKP Start Saving” ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เปิดอิสรภาพสำหรับการออมเงินยุค Virtual Banking ด้วยการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเงินล้ำสมัย...

'ก.แรงงาน’ จับมือ 'หัวเว่ย’ สร้างแรงงานดิจิทัล สู่การขับเคลื่อนประเทศยุค 4.0

'นฤมล’ มอบ กพร. ร่วมกับ บ.หัวเว่ย สร้างแรงงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัลป้อนตลาดแรงงาน สู่การขับเคลื่อนประเทศยุค 4.0 เน้นย้ำ ให้คนไทยมีงานทำ มีฝีมือที่ได้มาตรฐาน เพื่อเดินหน้าประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ศาสตราจารย์ นฤมล ภิญโญสินวัฒน์...

เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) คว้ารางวัล "HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020" ย้ำภาพองค์กรผู้นำธุรกิจเพื่อบ้านและอาคารที่มั่นคง

ฝ่ายบุคคล หรือ Human Resource หรือที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ เรียกกันติดปากว่า “HR” น่าจะเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้มีอิทธิพลการทำงานในบริษัทมากที่สุด หากเราไม่นับไปถึงผู้บริหารที่อยู่บนจุดสูงสุดขององค์กร ว่ากันว่าหากบริษัทไหนมี HR เก่งและดี...

Related Topics