เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ปรับโฉมแพคเกจและสูตรใหม่ ซีซีครีม และ ซีซีแป้ง คู่หูผิวใสยืน1 หน้าไม่ดรอป

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday October 26, 2020 17:14
กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--เคที่ดอลล์

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงคุ้นตาเป็นอย่างดีกับ Makeup ชิ้นนี้ CC Cream ครีมหน้าใสของแบรนด์เครื่องสำอางสุดฮิต Cathy Doll (เคที่ดอลล์) หรือที่คนส่วนใหญ่มักนิยมเรียกว่า "ซีซีครีมลายเสือ" นั้นเอง ด้วยลวดลายกราฟฟิกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบรรจุภัณฑ์ทำให้เกิดการจดจำสินค้า นำมาสู่ยอดขายตลอด 7 ปีที่ขายได้มากกว่า 100 ล้านชิ้นแล้วนั้นเอง

CathyDollผิวใสยืน1 จึงเป็นที่มาของชื่องานอีเว้นท์ที่จัดเพื่อประกาศการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของ 3 ผลิตภัณฑ์ในซีรี่ย์ซีซีเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่าน ได้แก่ เคที่ดอลล์ สปีดไวท์ ซีซีครีม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++, เคที่ดอลล์ สปีดไวท์ ซีซีพาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ40 พีเอ+++ และเคที่ดอลล์ ซีซีคูชั่นสติ๊ก พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์ ได้แก่ "เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร" เรียกได้ว่าปรับแพคเกจให้ดูสวยหรูดูน่าใช้ขึ้นอย่างมากแถมยังได้ศิลปินแม่เหล็กของเมืองไทยมาการันตีความหน้าใส ถือเป็นการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูทันสมัยอยู่เสมอ และให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักจดจำแบรนด์ได้มากยิ่งขึ้น

เคที่ดอลล์ สปีดไวท์ ซีซีครีม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ (Cathy Doll Speed White CC Cream SPF 50 PA+++ ซีซีครีมโฉมใหม่ ที่ได้เพิ่มสารโครมาไบร์ท (CHROMABRIGHT(R)) ไวท์เทนนิ่งประสิทธิภาพสูง ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนจุดด่างดำ มาพร้อมเอสพีเอฟ50 พีเอ+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีUVA ,UVB และด้วยนวัตกรรม Water Drop เมื่อทาซีซีลงบนผิวหน้า เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบผิวเปล่งประกายชุ่มชื่น เรียบเนียน ปกปิดผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 6 เฉดสี ขนาด 50 มล. ราคา 275 บาท นอกจากนี้ยังมีขนาดทดลองแบบซองฝาหมุนมีให้เลือก 2 เฉดสี ขนาด 7 มล. ราคา 25 บาทเคที่ดอลล์ สปีดไวท์ ซีซีพาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ40 พีเอ+++ (Cathy Doll Speed White CC Powder Pact SPF 40 PA+++) แป้งฝุ่นอัดแข็งอณูเล็กเนียนละเอียด ให้ผิวเนียนใสแบบสปีดไวท์ ไร้หน้าหมอง ไม่ดรอป กันน้ำกันเหงื่อ เหงื่อยิ่งออก หน้ายิ่งใส เกลี่ยง่าย ปกปิดเป็นธรรมชาติ ผิวกระจ่างใสแบบมีมิติทันทีที่ใช้ ด้วยนวัตกรรม Sebum Control คุมมันเยี่ยม สบายผิว แป้งติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วยค่าเอสพีเอฟ40 พีเอ+++ ผิวไม่ดรอป สีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน มีให้เลือก 5 เฉดสี ราคา 295 บาท ขนาด 12 กรัม นอกจากนี้ยังมีขนาดทดลองเบอร์23 ขนาด 4.5 กรัม ราคา 69 บาทเคที่ดอลล์ ซีซีคูชั่นสติ๊ก (Cathy Doll CC Cushion Stick) ซีซีคูชั่นชนิดแท่ง มาพร้อมฟองน้ำเกลี่ยในตัวพกพาสะดวก ช่วยปกปิดรอยแดงรอยดำอย่างเร่งด่วน ปรับสีผิวให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังควบคุมความมันมีให้เลือก 4 เฉดสี ขนาด 9 กรัม ราคา 225 บาท

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้าน KARMART หรือช่องทางออนไลน์ www.karmarts.com, Facebook: Cathy Doll, Instagram: cathydollclub และLine: @Karmart_onlineshop เป็นต้น


Latest Press Release

MOOMGAPAO X GINZADO เปิดตัวเมนูใหม่ "WAGYU GAPAO" ความอร่อยที่ลงตัวสไตล์ไทย-ญี่ปุ่น

MOOMGAPAO จับมือร่วมกับ GINZADO นำจุดเด่นที่ต่างกัน และจุดยืนที่เหมือนกันในเรื่องการคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบของทั้งสองแบรนด์ เปิดตัวเมนู "WAGYU GAPAO" กะเพราเนื้อวะกิวที่รวบรวมความอร่อยแบบสองสัญชาติทั้งไทยและญี่ปุ่น เนื้อวะกิวจาก GINZADO...

โฮมโปร ทุ่มงบอีกกว่าพันล้าน เปิดสาขารุกอย่างต่อเนื่อง "โฮมโปร สุขสวัสดิ์" สาขาที่ 86 รับกำลังซื้อกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

โฮมโปร บุกตลาดบ้านต่อเนื่อง ทุ่มเงินกว่า 1,200 ล้านบาท เปิดสโตร์ใหม่สาขาที่ 86 "โฮมโปร สุขสวัสดิ์" ดึงกำลังซื้อกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก และสมุทรปราการ แลนมาร์คใหม่เพื่อคนรักบ้านยุค New Normal ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ช้อปง่าย ได้ของครบ...

ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งธุรกิจให้เกษตรกรไทย ส่งอาสาสมัครลงพื้นที่ ลุยโครงการ The Basket ผักเกษตรอินทรีย์วิถีชุมชน

ทีเอ็มบีและธนชาต มุ่งมั่นคืนประโยชน์ให้กับชุมชนและสังคม ผ่านโครงการ FAI-FAH for Communities ภายใต้ปรัชญา Make REAL Change ล่าสุดเดินหน้าเพื่อสร้างความแกร่งให้กับธุรกิจเพื่อสังคม กับโครงการ "The Basket ผักเกษตรอินทรีย์วิถีชุมชน"...

MX FUELTM Series นิยามใหม่เครื่องมือช่างไฟฟ้าไร้สาย ก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยแบตเตอรี่แห่งอนาคต โดย แสงชัยกรุ๊ป

แสงชัยกรุ๊ป แท็กทีม มิลวอกี้ ร่วมเปิดนิยามใหม่แห่งเครื่องมือช่างไฟฟ้าไร้สาย "MX FUELTM Series" ด้วยระบบแบตเตอรี่แห่งอนาคต "MX FUELTMสองรุ่นที่สามารถทำงานร่วมกับเครื่องมือไร้สายระบบ MX ได้ทุกรุ่น ก้าวข้ามขีดจำกัดงานอุตสาหกรรมหนัก สู่งานที่ง่ายกว่า...

"เสถียร เศรษฐสิทธิ์" ปั้นโมเดล "ถูกดี มีมาตรฐาน" ยกระดับโชห่วยไทย ดึงเจ้าของร้าน "โชห่วย" ทั่วประเทศเป็นพันธมิตร

นายเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ทดลองพัฒนาคอนเซ็ปต์ร้านค้าปลีก ภายใต้แบรนด์ "ถูกดี มีมาตรฐาน" ตั้งแต่ปี 2562 โดยเริ่มต้นสาขาแรกที่จังหวัดนครปฐม ก่อนขยายไปยังขอนแก่น และพิษณุโลก...

Related Topics