ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สรุปเปิดสาขาปี 2548 ถึง 53 สาขา พร้อมเจาะทุก Lifestyle ด้วยสาขา Modern Branch และ DRIVE-THRU Banking

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday January 11, 2006 13:26
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รุกขยายเครือข่ายสาขา เผยปี 2548 เปิดสาขาใหม่อีกถึง 53 สาขา ตอกย้ำภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ด้วยสาขารูปแบบใหม่ที่เน้นบริการด้วยตนเองในสยามพารากอน และเซ็นทรัล เวิร์ล พร้อมเผยปี 2549   ตั้งเป้าเปิดอีก 60 สาขาในปี 2549   เน้นเจาะ Lifestyle คนรุ่นใหม่ด้วย DRIVE-THRU Banking   อีก 5 สาขา

นายพงศ์พินิต   เดชะคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าจากที่ธนาคารได้มีนโยบายในการขยายการให้บริการเครือข่ายสาขาเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าประชาชน โดยตลอดปี 2548 ธนาคารได้เปิดสาขาใหม่ทั้งสิ้นถึง 53 สาขา ทำให้จนถึงสิ้นปี 2548 ธนาคารมีสาขา   ทั่วประเทศรวมทั้งสิ้นถึง 489 สาขา โดยในสาขาที่เปิดใหม่นี้ก็ได้มีสาขารูปแบบใหม่ที่ธนาคารได้พัฒนาให้สอดคล้องกับ Lifestyle ของลูกค้าทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสาขาแบบ Modern Branch หรือสาขาที่ลูกค้าทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ด้วยตนเองผ่านเครื่องอิเล็กทรอนิกส์ โดยจะมีเคาน์เตอร์ที่คอยให้บริการด้านคำปรึกษาและแนะนำทางการเงินเท่านั้น ซึ่งได้เปิดบริการแล้ว 2 สาขา คือ สาขาสยามพารากอน และสาขาเซ็นทรัล เวิร์ล     สาขาแบบ DRIVE-THRU Banking ที่ลูกค้าสามารถขับรถเข้าไปทำธุรกรรมการเงินโดยไม่ต้องลงจากรถ ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการ 2 สาขา คือ สาขาย่อย ปตท. ถนนวิภาวดีรังสิต และสาขาย่อย ปตท. ถนนรามอินทรา กม. 11 นอกจากนี้ยังมีสาขาแบบ WALK- Up Banking ที่ได้นำบริการแบบ DRIVE – THRU Banking   มาปรับปรุงการเข้าไปใช้บริการให้สอดคล้องกับพื้นที่ด้วยการเดินเข้าไปทำธุรกรรมผ่านหน้าจอ Monitor   ซึ่งปัจจุบันได้เปิดให้บริการแล้ว 2 สาขา คือ สาขาย่อย ซิลลิค เฮ้าส์ และสาขาย่อย ปตท. ถนนราชพฤกษ์

สำหรับแผนการขยายเครือข่ายสาขาของธนาคารในปี 2549 นั้น ธนาคารคาดว่าจะเปิดสาขาใหม่ทั่วประเทศอีกประมาณ 60 สาขา ซึ่งในจำนวนนี้คาดว่าจะเป็นสาขาแบบ DRIVE-THRU Banking ถึง 5 สาขา พร้อมวางแผนที่จะขยายเครือข่ายเครื่องกรุงศรี ATM ให้พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศอีกประมาณ 500 เครื่อง จึงทำให้ถึงสิ้นปี 2549 ธนาคารจะมีเครื่องกรุงศรี ATM ให้บริการถึง 2,600 เครื่องทั่วประเทศ นายพงศ์พินิตกล่าวในที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
พงษ์พันธุ์   ศิลปพิบูลย์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ 0-2296-4025--จบ--

Latest Press Release

ภาพข่าว: กรุงศรีสนับสนุนสินเชื่อโครงการกรีเน่ คอนโด ดอนเมือง สรงประภา

นายสยาม ประสิทธิศิริกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ นายกฤษณะ ปรีดานนท์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จำกัด...

กรุงศรีมองเงินบาทเคลื่อนไหวในกรอบ 32.80-33.15 จับตาท่าทีธปท. หลังจีดีพีไตรมาส 3 ออกมาต่ำกว่าคาด

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 32.80-33.15 ต่อดอลลาร์ เทียบกับระดับปิดแข็งค่าที่ 32.98 ต่อดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.)...

ภาพข่าว: FPI ตุนงานในมือกว่า 700 ลบ.-ดันรายได้ปี 61 โต 5-10% ตามเป้า

นายสมพล ธนาดำรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ฟอร์จูน พาร์ท อินดัสตรี้ หรือ FPI ร่วมกิจกรรมบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุนหรือ Opportunity Day ประจำไตรมาส 3 โดยผลการดำเนินงานของบริษัทในไตรมาส 3/61 มีรายได้ 462 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 51 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13...

ทรัสต์ AIMIRT เดินหน้าขอไฟเขียวลงทุนเพิ่มในทรัพย์สินใหม่พร้อมผู้เช่าชั้นนำระดับโลก มั่นใจดันรายได้เติบโตพร้อมคาดหนุนผลตอบแทนเฉลี่ยเพิ่มขึ้นอยู่ในระดับกว่า 7.9%

'เอไอเอ็ม รีท แมนเนจเม้นท์' ผู้จัดการกองทรัสต์อิสระรายแรกในประเทศไทย เตรียมเดินหน้าขออนุมัติผู้ถือหน่วยนำทรัสต์ AIMIRT เข้าลงทุนเพิ่มเติมในทรัพย์สินใหม่ในกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีความหลากหลาย ทั้งห้องเย็น คลังสินค้า ถังเก็บสารเคมีเหลว จากผู้ประกอบการชั้นนำรวม...

ซี เอ แซด จัดงานแถลงข่าวความคืบหน้าในการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ CAZ ประกอบธุรกิจการให้บริการด้านการออกแบบวิศวกรรม การจัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์ และการบริหารจัดการงานรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมี ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะเวย์...

Related Topics