ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สรุปเปิดสาขาปี 2548 ถึง 53 สาขา พร้อมเจาะทุก Lifestyle ด้วยสาขา Modern Branch และ DRIVE-THRU Banking

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday January 11, 2006 13:26
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รุกขยายเครือข่ายสาขา เผยปี 2548 เปิดสาขาใหม่อีกถึง 53 สาขา ตอกย้ำภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ด้วยสาขารูปแบบใหม่ที่เน้นบริการด้วยตนเองในสยามพารากอน และเซ็นทรัล เวิร์ล พร้อมเผยปี 2549   ตั้งเป้าเปิดอีก 60 สาขาในปี 2549   เน้นเจาะ Lifestyle คนรุ่นใหม่ด้วย DRIVE-THRU Banking   อีก 5 สาขา

นายพงศ์พินิต   เดชะคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าจากที่ธนาคารได้มีนโยบายในการขยายการให้บริการเครือข่ายสาขาเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าประชาชน โดยตลอดปี 2548 ธนาคารได้เปิดสาขาใหม่ทั้งสิ้นถึง 53 สาขา ทำให้จนถึงสิ้นปี 2548 ธนาคารมีสาขา   ทั่วประเทศรวมทั้งสิ้นถึง 489 สาขา โดยในสาขาที่เปิดใหม่นี้ก็ได้มีสาขารูปแบบใหม่ที่ธนาคารได้พัฒนาให้สอดคล้องกับ Lifestyle ของลูกค้าทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสาขาแบบ Modern Branch หรือสาขาที่ลูกค้าทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ด้วยตนเองผ่านเครื่องอิเล็กทรอนิกส์ โดยจะมีเคาน์เตอร์ที่คอยให้บริการด้านคำปรึกษาและแนะนำทางการเงินเท่านั้น ซึ่งได้เปิดบริการแล้ว 2 สาขา คือ สาขาสยามพารากอน และสาขาเซ็นทรัล เวิร์ล     สาขาแบบ DRIVE-THRU Banking ที่ลูกค้าสามารถขับรถเข้าไปทำธุรกรรมการเงินโดยไม่ต้องลงจากรถ ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการ 2 สาขา คือ สาขาย่อย ปตท. ถนนวิภาวดีรังสิต และสาขาย่อย ปตท. ถนนรามอินทรา กม. 11 นอกจากนี้ยังมีสาขาแบบ WALK- Up Banking ที่ได้นำบริการแบบ DRIVE – THRU Banking   มาปรับปรุงการเข้าไปใช้บริการให้สอดคล้องกับพื้นที่ด้วยการเดินเข้าไปทำธุรกรรมผ่านหน้าจอ Monitor   ซึ่งปัจจุบันได้เปิดให้บริการแล้ว 2 สาขา คือ สาขาย่อย ซิลลิค เฮ้าส์ และสาขาย่อย ปตท. ถนนราชพฤกษ์

สำหรับแผนการขยายเครือข่ายสาขาของธนาคารในปี 2549 นั้น ธนาคารคาดว่าจะเปิดสาขาใหม่ทั่วประเทศอีกประมาณ 60 สาขา ซึ่งในจำนวนนี้คาดว่าจะเป็นสาขาแบบ DRIVE-THRU Banking ถึง 5 สาขา พร้อมวางแผนที่จะขยายเครือข่ายเครื่องกรุงศรี ATM ให้พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศอีกประมาณ 500 เครื่อง จึงทำให้ถึงสิ้นปี 2549 ธนาคารจะมีเครื่องกรุงศรี ATM ให้บริการถึง 2,600 เครื่องทั่วประเทศ นายพงศ์พินิตกล่าวในที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
พงษ์พันธุ์   ศิลปพิบูลย์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ 0-2296-4025--จบ--

Latest Press Release

ภาพข่าว: โครงการ GHB Strategic Synergy กับ บลจ.วรรณ

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ นายพจน์ หะริณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายศักดา มาณวพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ปฏิบัติการ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) โครงการ GH B...

THAC ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการบริหารการจัดการความขัดแย้ง

สถาบันอนุญาโตตุลาการ (THAC) ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการบริหารการจัดการความขัดแย้ง (Conflict Management Program) ซึ่งผู้เข้าร่วมหลักสูตรนี้จะได้รับความรู้และความเข้าใจเกี่ยวการบริหารจัดการความขัดแย้ง นำไปปรับใช้ได้ทั้งในบริบทของการทำงาน ความสัมพันธ์...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ต้อนรับ บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป (ZEN) เริ่มซื้อขาย 20 ก.พ. นี้

บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป ผู้ให้บริการร้านอาหารชั้นนำของไทย พร้อมซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 20 ก.พ. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 3,900 ล้านบาท โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า "ZEN" นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ รองผู้จัดการ...

ภาพข่าว: ธอส.ร่วมกับ บลจ.วรรณ จัดทำความร่วมมือโครงการ GHB Strategic Synergy

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) นายพจน์ หะริณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด(บลจ.วรรณ) และนายศักดา มาณวพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บลจ.วรรณ...

โครงการประกันภัยข้าวนาปี และโครงการประกันภัยข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ปีการผลิต 2562

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบโครงการประกันภัยข้าวนาปี และโครงการประกันภัยข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ปีการผลิต 2562...

Related Topics