เคทีซีชิงเปิดบัตรเครดิตจับกลุ่มนักดำน้ำครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday May 25, 2007 02:49

เคทีซีชิงเปิดบัตรเครดิตจับกลุ่มนักดำน้ำครั้งแรกในเมืองไทย   เดินเกมตลาดเซ็กเม้นเทชั่นเข้มข้น ระดมสุดยอดสิทธิประโยชน์ ตั้งเป้าสมาชิกปีแรก 1,500 ใบ

เคทีซี   จับมือพันธมิตรธุรกิจดำน้ำชั้นนำ เปิดบัตรใหม่เจาะตลาดนักดำน้ำครั้งแรกของเมืองไทย “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง วีซ่า แพลทินัม” และ “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด” มอบสิทธิพิเศษ ให้ส่วนลดสูงสุด 20% ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายตั้งแต่คอร์สเรียนดำน้ำ อุปกรณ์น้ำดำไปจนถึงการท่องเที่ยวและสถานพยาบาลตามแหล่งดำน้ำ สมัครวันนี้รับ 3 สิทธิพิเศษ ตั๋วโดยสารไป-กลับ กรุงเทพฯ-สมุย หรือกรุงเทพฯ-ภูเก็ต   ประกันอุบัติเหตุการดำน้ำ และสิทธิ์ซื้อ 3 แถม 1 ตั๋วโดยสารไป-กลับ กรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ ตั้งเป้าปีแรก 1,500 ใบ

นายธีรพจน์   โชคอนันตัง   ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้ทำการสำรวจไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของผู้บริโภคพบว่า กีฬาดำน้ำได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง ทำให้จำนวนของนักดำน้ำเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีนักดำน้ำในไทยมากกว่า 80,000 คน ที่ได้รับประกาศนียบัตรในหลักสูตรของ PADI และ NAVI ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้มีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจนและมีกำลังซื้อ เนื่องจากผู้รักกีฬาดำน้ำยินดีรับภาระค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ทั้งในส่วนของคอร์สเรียนดำน้ำ   ทริปดำน้ำ   อุปกรณ์เกี่ยวกับการดำน้ำ   อุปกรณ์การถ่ายรูปใต้น้ำ     ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง   ค่าโรงแรมที่พัก รวมไปถึงค่ารักษาพยาบาล”

“เคทีซีจึงตัดสินใจเปิดตัวบัตรเครดิต   “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง วีซ่า แพลทินัม” และ “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด”   เพื่อให้เป็นบัตรคู่ใจที่เข้าถึงนักดำน้ำครั้งแรกของเมืองไทย และยังตอกย้ำนโยบายการตลาดของเคทีซีแบบเจาะกลุ่มเซ็กเม้นเทชั่นที่ชัดเจน โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะสนับสนุนให้ผู้ชื่นชอบกีฬาดำน้ำได้รับความสะดวกสบาย อีกทั้งช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย เพื่อให้สมาชิกได้สนุกสนานกับไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ โดยเราได้รับความร่วมมือที่ดีเยี่ยมจากพันธมิตรธุรกิจดำน้ำต่างๆ   ในการมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดสูงสุดถึง 20% ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการดำน้ำโดยเฉพาะให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่มีอยู่มากกว่า 1.42 ล้านใบทั่วประเทศในขณะนี้”

“สิทธิประโยชน์หลักที่ผู้ถือบัตรเครดิต “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง วีซ่า แพลทินัม” และ “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด” จะได้รับแบ่งเป็น 4 กลุ่มหลักคือ 1) ด้านการเดินทางและท่องเที่ยว   ส่วนลด 5% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ของการบินไทย บางกอก แอร์เวย์ส   วัน-ทู-โก และส่วนลด 9% สำหรับการซื้อทัวร์เอื้องหลวง และส่วนลดการซื้อประกันการเดินทางสูงถึง 18% 2) คอร์สเรียนดำน้ำ อุปกรณ์และทริปดำน้ำ   ส่วนลดสูงสุดถึง 20%   จากพันธมิตร   9   แห่ง อาทิ เดอะ ไดฟ์เวอร์ส เอ็มโพเรียม (The Diver’s Emporium) ไดฟ์ อินโฟ (Dive Info) ไดฟ์ มาสเตอร์ (Dive Master) ผู้นำเข้าแบรนด์ Suunto,   Scubapro และ Seac Sub   ไดฟ์ ซัพพลาย แบงค็อก (Dive Supply Bangkok)   โอเชียนิค ไทยแลนด์ (Oceanic Thailand)   ภาณุณี ยอชท์ (Panunee Yacht) แพลเน็ท สกูบา (Planet Scuba) สมุย อินเตอร์เนชั่นแนล สคูล (Samui International School) และ วาฮู ไดฟ์วิ่ง เซ็นเตอร์ (Wahoo Diving Center)   3) ด้านสุขภาพ สิทธิประโยชน์จากเครือโรงพยาบาลกรุงเทพตามแหล่งดำน้ำ อาทิ โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต โรงพยาบาลกรุงเทพสมุย โรงพยาบาลกรุงเทพตราด โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา และศูนย์บาดาลเวช ไดฟ์วิ่ง เมดิซีน เซ็นเตอร์ส (Badalveda Diving Medicine Centers) ในโรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต โรงพยาบาลกรุงเทพสมุย   โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา และที่เกาะเต่า ฟิสิกซิน่า คลินิก (Koh Tao Physicina Clinic)   4) เฮ้าส์ซิ่ง และอุปกรณ์ถ่ายภาพใต้น้ำ ส่วนลด 10% ที่ เอ.วี.คาเมร่า (A.V. Camera) และโปรเฟสชั่นแนล ไดฟ์เวอร์ (Professional Diver)”

“นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิต “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง วีซ่า แพลทินัม” และ “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด” ตั้งแต่วันนี้–31 สิงหาคม 2550 ยังจะได้รับ 3 สิทธิพิเศษเพิ่มเติม 1) รับฟรีประกันอุบัติเหตุระหว่างการดำน้ำจาก AIG เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี   2)   เมื่อซื้อบัตรโดยสารไป-กลับ กรุงเทพฯ-   มัลดีฟส์ ของสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส ทุกๆ 3 ที่นั่ง รับฟรีทันทีอีก 1 ที่นั่ง (ราคาพิเศษที่นั่งละ 12,000 บาท จากปกติที่นั่งละ 39,985 บาท) 3)   รับทันทีคูปองสินค้าราคาพิเศษ ทั้งอุปกรณ์ดำน้ำ ทริปดำน้ำ จากร้านค้ามากมาย อาทิ ไดฟ์ อินโฟ (Dive Info)   ไดฟ์ มาสเตอร์ (Dive Master)   ไดฟ์ ซัพพลาย แบงค็อก (Dive Supply Bangkok)   วาฮู ไดฟ์วิ่ง เซ็นเตอร์ (Wahoo Diving Center) และวอเตอร์ เวิลด์ (Water World)”

“พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิต “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง วีซ่า แพลทินัม” หรือ “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด” ซึ่งยังไม่เคยสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีมาก่อน จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป–กลับ กรุงเทพฯ–สมุย มูลค่า   7,100 บาท หรือ ตั๋วเครื่องบินไป–กลับ กรุงเทพฯ–ภูเก็ต มูลค่า 6,050 บาท จาก     สายการบินบางกอก แอร์เวย์ส จำนวน 1 ที่นั่ง เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรภายในวันที่ 30 กันยายน 2550 ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป เฉพาะ 50 ท่านแรกเท่านั้น”

“สมาชิกบัตรเครดิต “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง วีซ่า แพลทินัม” และ “เคทีซี-ไดฟ์วิ่ง ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด”   ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพื้นฐานของบัตรตามปกติ และได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ เราหวังว่านักเดินทางท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการดำน้ำและสมาชิกเคทีซีจะให้ความสนใจตอบรับอย่างดี โดยคาดว่าภายในปีนี้จะมีผู้ถือบัตรกลุ่มนี้ถึง 1,500 ใบ” นายธีรพจน์กล่าวสรุป

ออกข่าวในนาม:             ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดเพิ่มเติม :               กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง             โทรศัพท์ 0-2828-5057
สุชาดา     วีระสกุลรักษ์             โทรศัพท์ 0-2828-5732
จินุชนันท์   สุขสวัสดิ์                 โทรศัพท์ 0-2828-5085
โทรสาร       0-2828-5046
อีเมล์ :       ktc_pr@ktc.co.th

Latest Press Release

ฟินันเซีย เดินหน้าให้บริการนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนสถาบัน ฟินันเซียเปิดตัวทีมนักลงทุนสถาบันภายในประเทศ ตอบโจทย์ทุกเซกเม้นต์ของนักลงทุน

คุณช่วงชัย นะวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) เปิดตัว "ทีมนักลงทุนสถาบันภายในประเทศ" ที่มากด้วยประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญทางด้านการวิเคราะห์อย่างยาวนาน ตั้งเป้าเพิ่มฐานลูกค้านักลงทุนสถาบัน พร้อมร่วมมือ บล....

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 23 มกราคม 2562

สภาวะตลาดวันที่ 23 มกราคม 2562 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,282.70-1,286.09 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,350 บาทต่อบาททองคำ ทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,350 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFG19...

Gossip News: ITEL ผลงานโตกระฉูด โบรกฯเชียร์ ซื้อ เคาะเป้าราคา 5 บาท

ปี 2561 ที่ผ่านมา ถือเป็นปีทอง ของ บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL เรียกได้ว่ามีข่าวดีให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง "ณัฐนัย อนันตรัมพร" บอสใหญ่ ออกมาแย้มแนวโน้มผลงานปี 61 คาดว่าจะออกมาสวย ล่าสุดได้อัพเป้ารายได้จาก 1,400 ลบ. เพิ่มเป็น 1,600...

ภาพข่าว: เลเท็กซ์ ซิสเทมส์ เปิดบ้านต้อนรับ ก.ล.ต. และ ตลท. ตามแผน IPO ปีนี้

นายวรเทพ วงศาสุทธิกุล (แถวหน้า ที่ 12 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท เลเท็กซ์ ซิสเทมส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LS ร่วมกับนางปทุมพร ตรีวิศวเวทย์ (แถวหน้า ที่ 15 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และคณะกรรมการบริษัทฯ พร้อมด้วย นางสาวพัชพร สรรคบุรานุรักษ์ (แถวหน้า ที่ 13...

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ จับมือ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดตัวโครงการ UBU Smart University ต้นแบบสังคมไร้เงินสดของภาคอีสาน

ธนาคารไทยพาณิชย์ ในฐานะผู้นำด้านดิจิทัล แบงก์กิ้ง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพัฒนามหาวิทยาลัยอุบลราชธานีก้าวเข้าสู่การเป็น UBU Smart University ต้นแบบของสังคมไร้เงินสด หรือ Cashless Society ของภาคอีสาน...

Related Topics