วิลเลียม อาร์. โบรดี้ ได้รับเลือกเป็นกรรมการบริษัทไอบีเอ็ม

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday June 27, 2007 07:07
อาร์มองก์, นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--26 มิ.ย. 2550

คณะกรรมการของไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศว่า นายวิลเลียม อาร์. โบรดี้ ประธานมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ (The Johns Hopkins University) ได้รับการคัดเลือกเข้าเป็นกรรมการบริษัท มีผลตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค.2550

แซมูเอล เจ. พาลมิซาโน่ ประธานคณะกรรมการ ประธาน และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไอบีเอ็ม กล่าวว่า “เรายินดีที่บิลจะมาร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการของไอบีเอ็ม โดยประสบการณ์ที่กว้างขวางของเขาในฐานะผู้บริหารของสถาบันวิจัยและการเรียนการสอนที่มีชื่อเสียงของโลกจะมีประโยชน์กับไอบีเอ็มอย่างมาก”

ดร.โบรดี้เป็นประธานมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกิ้นส์ในปี 2539 ก่อนหน้านั้นเขาดำรงตำแหน่งประธานศูนย์สุขภาพวิชาการ มหาวิทยาลัยมินเนโซตา โดยในระหว่างปี 2530 – 2537 เขาเป็น Martin Donner Professor และดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชารังสีวิทยา เป็นอาจารย์สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมไฟฟ้า และเป็นอาจารย์ในสาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ที่จอห์น ฮอปกินส์ รวมถึงเป็นหัวหน้าแพทย์รังสีวิทยาที่มหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์

ดร.โบรดี้ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ จากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (เอ็มไอที) และได้รับปริญญาโทอีก 1 ใบและปริญญาเอก ในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

ทั้งนี้ เมื่อดร.โบรดี้เข้าร่วมในบอร์ดของไอบีเอ็มในวันที่ 31 ก.ค.นี้ จะทำให้คณะกรรมการของไอบีเอ็มมีสมาชิกรวมทั้งสิ้น 13 ราย

ติดต่อ: ไอบีเอ็ม
เอ็ดเวิร์ด บาร์บินี่, 914-499-6565
barbini@us.ibm.com

เนื้อหาในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย


Latest Press Release

Isotropic Systems ระดมทุนระดับ Series A มูลค่า 14 ล้านดอลลาร์ จากกลุ่มนักลงทุน นำโดย Boeing HorizonX Ventures เพื่อพัฒนาการเชื่อมต่อในอวกาศ

- Isotropic ใช้แนวทางการพัฒนาอุปกรณ์ปลายทางแบบครบวงจร เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงลึกทั้งในแง่ของประสิทธิภาพการดำเนินงานและการประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่าย พร้อมช่วยปลดล็อคศักยภาพสูงสุดของอุตสาหกรรมดาวเทียม Isotropic Systems Ltd....

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 16 มกราคม 2562

สภาวะตลาดวันที่ 16 มกราคม 2562 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,287.90-1,292.72 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,450 บาทต่อบาททองคำ ปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,500 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

PwC คาดเศรษฐกิจโลกปีนี้ชะลอตัวจากปีก่อน

PwC คาดเศรษฐกิจโลกปี 62 ชะลอตัว หลังมองเศรษฐกิจสหรัฐฯ จะเติบโตเพียง 2.3% ในปีนี้จาก 2.8% ในปีก่อน ด้านตลาดแรงงานในกลุ่มประเทศพัฒนาแล้วมองว่าจะตึงตัว ส่งผลให้ค่าแรงเพิ่ม ขณะที่ขนาดเศรษฐกิจของอินเดียและฝรั่งเศสจะใหญ่แซงหน้าสหราชอาณาจักรในปีนี้ ด้าน PwC...

MTC ไร้ผลกระทบการจัดชั้น NPL แบบใหม่ บิ๊กบอส MTC ลั่น วิธีการตั้ง NPL ทาง MTC ปฏิบัติตามแนวทางของ ธปท. อยู่แล้ว

นายชูชาติ เพ็ชรอำไพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) (MTC) เปิดเผยว่า การปรับตัวลดลงอย่างรุนแรงของราคาหุ้น MTC ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา เกิดจากความกังวลว่าบริษัทฯอาจต้องมีการจัดชั้นลูกหนี้ใหม่ เช่นเดียวกับสถาบันการเงินบางแห่ง...

มาตรการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ระยะที่ 2 และการเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562 คณะรัฐมนตรีมีมติรับทราบความคืบหน้าการดำเนินมาตรการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (มาตรการฯ) และให้ความเห็นชอบการดำเนินการ 2...

Related Topics