วิลเลียม อาร์. โบรดี้ ได้รับเลือกเป็นกรรมการบริษัทไอบีเอ็ม

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday June 27, 2007 07:07
อาร์มองก์, นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--26 มิ.ย. 2550

คณะกรรมการของไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศว่า นายวิลเลียม อาร์. โบรดี้ ประธานมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ (The Johns Hopkins University) ได้รับการคัดเลือกเข้าเป็นกรรมการบริษัท มีผลตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค.2550

แซมูเอล เจ. พาลมิซาโน่ ประธานคณะกรรมการ ประธาน และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไอบีเอ็ม กล่าวว่า “เรายินดีที่บิลจะมาร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการของไอบีเอ็ม โดยประสบการณ์ที่กว้างขวางของเขาในฐานะผู้บริหารของสถาบันวิจัยและการเรียนการสอนที่มีชื่อเสียงของโลกจะมีประโยชน์กับไอบีเอ็มอย่างมาก”

ดร.โบรดี้เป็นประธานมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกิ้นส์ในปี 2539 ก่อนหน้านั้นเขาดำรงตำแหน่งประธานศูนย์สุขภาพวิชาการ มหาวิทยาลัยมินเนโซตา โดยในระหว่างปี 2530 – 2537 เขาเป็น Martin Donner Professor และดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชารังสีวิทยา เป็นอาจารย์สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมไฟฟ้า และเป็นอาจารย์ในสาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ที่จอห์น ฮอปกินส์ รวมถึงเป็นหัวหน้าแพทย์รังสีวิทยาที่มหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์

ดร.โบรดี้ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ จากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (เอ็มไอที) และได้รับปริญญาโทอีก 1 ใบและปริญญาเอก ในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

ทั้งนี้ เมื่อดร.โบรดี้เข้าร่วมในบอร์ดของไอบีเอ็มในวันที่ 31 ก.ค.นี้ จะทำให้คณะกรรมการของไอบีเอ็มมีสมาชิกรวมทั้งสิ้น 13 ราย

ติดต่อ: ไอบีเอ็ม
เอ็ดเวิร์ด บาร์บินี่, 914-499-6565
barbini@us.ibm.com

เนื้อหาในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย


Latest Press Release

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจในรายชื่อของ ก.ล.ต.

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล จึงขอให้ประชาชนใช้ความระมัดระวัง สืบเนื่องจาก ก.ล.ต. ได้รับข้อมูลเบาะแสจากผู้ลงทุนว่า เว็บไซต์ชื่อ...

ทรูมันนี่จัดเต็ม ออกแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน สแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงินคืน 5 บาทต่อครั้ง

ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท เอาใจสายกิน ช้อป ปล่อยแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน เพียงสแกนจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทขั้นต่ำ 30 บาท ในร้านค้าที่ร่วมรายการ รับเงินคืนทันที 5 บาทต่อครั้ง ขั้นตอนการเข้าร่วมเป็นไปอย่างง่ายดาย...

ฟิทช์คงอันดับเครดิตของธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ที่ #A-/ แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาวและอันดับเครดิตสากลสกุลเงินในประเทศระยะยาวของธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) (SCBT) ที่ 'A-' พร้อมกับประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว ที่ 'AAA (tha)'...

ภาพข่าว: ธ.ไทยเครดิต ฯ จัดงาน Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner แทนคำขอบคุณลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำให้แก่ลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมเชิญอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา มาให้คำชี้แนะศาสตร์เสริมโชคด้านธุรกิจ ในงาน "Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner"...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,206.30-1,211.05 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,600 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 100 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,500 บาทต่อบาททองคำ...

Related Topics