นิตยสาร Money &Wealth จัดสัมมนารับปีใหม่ประจำเดือนมกราคมหัวข้อ หุ้น - ทองคำ - พันธบัตร ... จัดพอร์ตให้ฉลาดรับปีฉลู

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday January 6, 2009 13:29
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ตลท.

นิตยสาร Money &Wealth ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังสัมมนารับปีใหม่ประจำเดือนมกราคม หัวข้อ “หุ้น - ทองคำ - พันธบัตร ... จัดพอร์ตให้ฉลาดรับปีฉลู” ในวันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2552 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามกำหนดการดังนี้

13.30 น. ลงทะเบียน
14.00 น. สัมมนา “หุ้น - ทองคำ - พันธบัตร ... จัดพอร์ตให้ฉลาดรับปีฉลู”
โดย ดร.อาภรณ์ ชีวะเกรียงไกร
ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์และวางแผนกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.)
นายแพทย์ กฤชรัตน์ หิรัญศิริ
รองเลขาธิการสมาคมผู้ค้าทองคำ
คุณวิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล
กรรมการบริหาร และหัวหน้าฝ่ายวิจัย บล.ทิสโก้
คุณอาสา อินทรวิชัย
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการลงทุนตราสารหนี้ บลจ.อยุธยา
ดำเนินรายการโดย คุณเนาวรัตน์ เจริญประพิณ
พิธีกรสถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุน Money Channel
15.45 น. ตอบข้อซักถาม
ผู้ประสานงานสื่อมวลชน:
กนกวรรณ เข็มมาลัย 0 2229 2048
วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0 2229 2797
ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ

Latest Press Release

Isotropic Systems ระดมทุนระดับ Series A มูลค่า 14 ล้านดอลลาร์ จากกลุ่มนักลงทุน นำโดย Boeing HorizonX Ventures เพื่อพัฒนาการเชื่อมต่อในอวกาศ

- Isotropic ใช้แนวทางการพัฒนาอุปกรณ์ปลายทางแบบครบวงจร เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงลึกทั้งในแง่ของประสิทธิภาพการดำเนินงานและการประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่าย พร้อมช่วยปลดล็อคศักยภาพสูงสุดของอุตสาหกรรมดาวเทียม Isotropic Systems Ltd....

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 16 มกราคม 2562

สภาวะตลาดวันที่ 16 มกราคม 2562 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,287.90-1,292.72 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,450 บาทต่อบาททองคำ ปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,500 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

PwC คาดเศรษฐกิจโลกปีนี้ชะลอตัวจากปีก่อน

PwC คาดเศรษฐกิจโลกปี 62 ชะลอตัว หลังมองเศรษฐกิจสหรัฐฯ จะเติบโตเพียง 2.3% ในปีนี้จาก 2.8% ในปีก่อน ด้านตลาดแรงงานในกลุ่มประเทศพัฒนาแล้วมองว่าจะตึงตัว ส่งผลให้ค่าแรงเพิ่ม ขณะที่ขนาดเศรษฐกิจของอินเดียและฝรั่งเศสจะใหญ่แซงหน้าสหราชอาณาจักรในปีนี้ ด้าน PwC...

MTC ไร้ผลกระทบการจัดชั้น NPL แบบใหม่ บิ๊กบอส MTC ลั่น วิธีการตั้ง NPL ทาง MTC ปฏิบัติตามแนวทางของ ธปท. อยู่แล้ว

นายชูชาติ เพ็ชรอำไพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) (MTC) เปิดเผยว่า การปรับตัวลดลงอย่างรุนแรงของราคาหุ้น MTC ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา เกิดจากความกังวลว่าบริษัทฯอาจต้องมีการจัดชั้นลูกหนี้ใหม่ เช่นเดียวกับสถาบันการเงินบางแห่ง...

มาตรการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ระยะที่ 2 และการเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562 คณะรัฐมนตรีมีมติรับทราบความคืบหน้าการดำเนินมาตรการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (มาตรการฯ) และให้ความเห็นชอบการดำเนินการ 2...

Related Topics