Wednesday April 24, 2019 13:26

หุ้น Press Release : 03 Apr 2009

ภาพข่าว: ซิตี้แบงก์ จับมือ การบินไทย และ เครือโรงแรม Millennium & Copthorne หุ้น—03 Apr 09

จากซ้าย: - สิทธิพงษ์ กิตติประภาพงศ์ รองผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิต กลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรพรีเมี่ยม และไลฟ์สไตล์ ธนาคารซิตี้แบงก์ - กฤตพล ฉันทฤธานนท์ ผู้อำนวยการ สำนักงานสาขาประจำประเทศไทย ภาคพื้น อินโดจีนและ สหภาพพม่า บ. การบินไทย จำกัด (มหาชน) - จอห์น

ภาพข่าว: ตลท. ส่งเสริมความรู้นักเศรษฐศาสตร์รุ่นเยาว์ หุ้น—03 Apr 09

สถาบันกองทุนเพื่อพัฒนาตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และ สถาบันกวดวิชา The BTS School จัดหลักสูตร “นักเศรษฐศาสตร์รุ่นเยาว์” ติวเข้มความรู้วิชาเศรษฐศาสตร์แก่เยาวชนระดับมัธยมปลาย จำนวน 113 คน

สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ และ นิตยสาร Money & Wealth จัด “พิธีมอบรางวัล Securities Analyst หุ้น—03 Apr 09

สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ และ นิตยสาร Money & Wealth ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม “พิธีมอบรางวัล Securities Analyst Awards 2008” ในวันพุธที่ 8 เมษายน 2552 เวลา 17.30 – 19.30 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 7 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ

ภาพข่าว: “การสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต” รุ่นที่ 9 หุ้น—03 Apr 09

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย เป็นประธานมอบวุฒิบัตรและทุนการศึกษาให้กับนิสิตทั่วประเทศ ที่ผ่านการอบรมหลักสูตร “การสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต” รุ่นที่ 9

กระทรวงการคลังเดินหน้าโครงการ 1 ล้านไร่ มิติใหม่ที่ราชพัสดุในจังหวัดพิจิตร หุ้น—03 Apr 09

วันที่ 3 เมษายน 2552 นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ได้เดินทางไปเป็นประธานในการมอบสัญญาเช่าที่ราชพัสดุแก่เกษตรกรที่ได้รับสิทธิในการเช่าที่ราชพัสดุตามโครงการ 1 ล้านไร่ มิติใหม่ที่ราชพัสดุที่จังหวัดพิจิตร และจังหวัดนครสวรรค์

ภาพข่าว: เยี่ยมชมกิจการบมจ. ที.เค.เอส. (TKS) หุ้น—03 Apr 09

ตลาดหลักทรัพย์ฯ และ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย นำคณะผู้ลงทุนและนักวิเคราะห์ เข้าเยี่ยมชมกิจการของ บมจ. ที.เค.เอส. เทคโนโลยี (TKS) เพื่อรับฟังข้อมูลการดำเนินงาน พร้อมชมสถานประกอบการจริง โดยมี วีระชัย ศรีขจร กรรมการผู้จัดการ

กรุงไทย SMEs เพื่อนแท้แก้วิกฤตฉลุย 2 เดือนปล่อยได้ 2 พันล้าน หุ้น—03 Apr 09

ธนาคารกรุงไทยเดินหน้าสินเชื่อ SMEs เพื่อช่วยลูกค้าฝ่าวิกฤต ปล่อยสินเชื่อได้ 2 พันล้านบาท หลังออกมาตรการช่วยเสริมสภาพคล่องและใช้เป็นเงินลงทุน ในเงื่อนไขพิเศษ คาดครึ่งปีทำได้ 1 หมื่นล้านบาท นำ 5 ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ SMEs ครบวงจร ให้บริการลูกค้าในงาน

ภาพข่าว: “โครงการ FAMILY DAY SAY NO” หุ้น—03 Apr 09

นางสิรินุช พิศลยบุตร อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการ FAMILY DAY SAY NO” ระหว่างกรมสรรพสามิตกับสำนักงานสรรพสามิตภาค และสำนักตรวจสอบป้องกันและปราบปราม ณ ห้อง TURBO ROOM กรมสรรพสามิต เมื่อวันที่

ภาพข่าว: ธอส. ร่วมกับเทศบาลตำบลอัมพวาปรับภูมิทัศน์ตลาดน้ำ หุ้น—03 Apr 09

นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และร้อยโทพัชโรดม อุนสุวรรณ นายกเทศมนตรีตำบลอัมพวา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการ “ปรับภูมิทัศน์ตลาดน้ำอัมพวา” โดยธนาคารให้การสนับสนุนงบประมาณในการปรับภูมิทัศน์ของตลาดน้ำยามเย็นอัมพวา

ทริสเรทติ้งจัดเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิคล้ายทุนของ “ธ. ทหารไทย” ที่ระดับ หุ้น—03 Apr 09

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศอันดับเครดิตให้แก่หุ้นกู้ด้อยสิทธิลักษณะคล้ายทุนที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 1 ในวงเงินไม่เกิน 4,000 ล้านบาทของธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB+” ในขณะเดียวกันยังคงอันดับเครดิตองค์กรของธนาคารที่ระดับ

ตลท. จัดพิธีลงนามในสัญญามอบหมายการเป็นธนาคารผู้โอนเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้น ระหว่าง บริษัท หุ้น—03 Apr 09

พิธีลงนามในสัญญามอบหมายการเป็นธนาคารผู้โอนเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้น ระหว่าง ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด วันอังคารที่ 7 เมษายน 2552 เวลา 14.00-15.00 น. ห้องประชุม 1104 ชั้น 11

ทริสเรทติ้งจัดเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิคล้ายทุนของ “ธ. ทหารไทย” ที่ระดับ หุ้น—03 Apr 09

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศอันดับเครดิตให้แก่หุ้นกู้ด้อยสิทธิลักษณะคล้ายทุนที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 1 ในวงเงินไม่เกิน 4,000 ล้านบาทของธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB+” ในขณะเดียวกันยังคงอันดับเครดิตองค์กรของธนาคารที่ระดับ

โกลเบล็กทะยานสู่อันดับ 1 ของ TFEX หุ้น—03 Apr 09

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2552 บริษัทหลักทรัพย์โกลเบล็ก จำกัด (GBS) สามารถทำมูลค่าการซื้อขายใน TFEX สูงสุดทะยานขึ้นเป็นอันดับ 1 โดยสถิติใหม่ อยู่ที่ 628.09 ล้านบาท Mkt shares อยู่ที่ 10% ขึ้นนำสูงสุดจากจำนวน 40 โบรกเกอร์ โดยอันดับที่ 2 ได้แก่ PST

ภาพข่าว: กรุงไทยสนับสนุนการก่อสร้างอาคารศูนย์พลังงานแห่งชาติ หุ้น—03 Apr 09

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกรุงไทย และนายจักรชัย บาลี ผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จำกัด ร่วมลงนามในสัญญาเงินกู้จำนวน 5,000 ล้านบาท และลงนามในสัญญาเงินกู้กับ บมจ.ปตท. และ บมจ.ปตท.สผ.ในวงเงินรวม 2,500 บาท

ตลท. มอบหมายผู้บริหารดูแล บ.แฟมมิลี่ โนฮาว และแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หุ้น—03 Apr 09

ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบหมายและแต่งตั้งผู้บริหารดูแลการบริหารงานของบริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด โดยแต่งตั้งนางชนิสา ชุติภัทร์ ผู้ช่วยผู้จัดการ สายงานการเงินและงานบริหาร ตลาดหลักทรัพย์ฯ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และมอบหมายให้นายวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ