ภาพข่าว: ธนาคารกรุงไทย ให้บริการ KTB Smart Open Account

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday June 1, 2009 14:39
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--ธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย ให้บริการ KTB Smart Open Account ซึ่งเป็นบริการเปิดบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ ผ่านเครื่องอ่านข้อมูลจากบัตรประจำตัวประชาชน โดยลูกค้าไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มใบคำขอ ใช้เวลาเพียง 3 นาที พร้อมทำบัตร ATM ให้บริการครบทุกสาขาทั่วประเทศ นับเป็นธนาคารแห่งแรกที่ให้บริการดังกล่าว


Latest Press Release

สรุปข่าวตลาดเงิน หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ

แบงก์กสิกรไทยโอ่ธุรกิจประกัน 8 เดือนโต 28% ฟันเบี้ยรับแล้ว 3.5 หมื่นล้านเชื่อทั้งปีเข้าเป้า 5 หมื่นล้านบาท ชี้ธุรกิจประกันวินาศภัยของไทยยังมีสัดส่วนต่อจีดีพีน้อยแค่ 1.7% และขายผ่านช่องทางแบงก์ก็น้อย ยันถือเป็นโอกาส เหตุแนวโน้มคนสนใจซื้อประกันภัยมากขึ้น...

ภาพข่าว: เซ็นทรัลเครดิตคาร์ด เปิดตัว Central THE BLACK บัตรเครดิตระดับ World Elite MasterCard บัตรแรกของไทย

ฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ (ที่ 2 จากขวา) อธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้บริหารเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด ในเครือกรุงศรี (ซ้าย) ยุวดี...

งานสัมมนา Money Plus The Exclusive 2014

สำหรับท่านที่จองสัมมนา “ Money Plus The Exclusive 2014”ในวันเสาร์ ที่ 27 กันยายน 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ห้อง Meeting Room 3-4 อย่าลืม มาพบกันในวันเสาร์นี้นะค่ะ (สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่ www.yutcareyou.com ในวันพุฤหัสที่ 25 กย....

อลิอันซ์ อยุธยา ปลื้ม แคมเปญ 1 สิ่งสำคัญที่สุด ประสบความสำเร็จเกินคาด รุกสร้างกระแสผ่านออนไลน์แคมเปญ ตอกย้ำจุดยืน การบริการเป็นเลิศ

ในช่วงหลายๆเดือนมานี้ หลายคนคงสังเกตเห็นแคมเปญ “1 สิ่งที่สำคัญที่สุด” ทั้งในส่วนของภาพยนต์โฆษณาทางโทรทัศน์ถึง 2 เรื่อง ควบคู่ไปกับกิจกรรมในโลกออนไลน์ ที่เปิดโอกาสให้แต่ละคนได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ว่าในชีวิตของเรานั้น 1 สิ่งที่สำคัญ...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่ง และโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 23 กันยายน 2557 โดย YLG

สภาวะตลาดวันที่ 23 กันยายน 2557 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,209.00-1,218.00 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออก อยู่ที่ 18,550 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 150 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,700 บาทต่อบาททองคำ...

Related Topics