ภาพข่าว: ธนาคารกรุงไทย ให้บริการ KTB Smart Open Account

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday June 1, 2009 14:39
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--ธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย ให้บริการ KTB Smart Open Account ซึ่งเป็นบริการเปิดบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ ผ่านเครื่องอ่านข้อมูลจากบัตรประจำตัวประชาชน โดยลูกค้าไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มใบคำขอ ใช้เวลาเพียง 3 นาที พร้อมทำบัตร ATM ให้บริการครบทุกสาขาทั่วประเทศ นับเป็นธนาคารแห่งแรกที่ให้บริการดังกล่าว


Latest Press Release

Gossip News: ของเค้าดี๊ดี

เหล่าสาวก บมจ.เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ (EARTH) เตรียมเคาท์ดาวน์ต้อนรับงบปี'58 กันได้เลย เพราะแค่ชิมลางงบแต่ละไตรมาสที่แจ้งไปก่อนหน้านี้ก็ปังสุดๆ ...แต่ช็อตเด็ดโดนใจของเค้าอยู่ที่งบปีจ้า…. งานนี้ "ขจรพงศ์ คำดี" เปรยได้เต็มปากเลยว่าไม่มีมโน...

Gossip News: บล.เออีซี พร้อมเสริฟบทวิเคราะห์ ให้นลท.ทันเทรนด์การลงทุน

ถึงชาวหุ้นทุกทั่น.. ใครรู้ตัวยังขาดข้อมูลประกอบการตัดสินใจลงทุน ไม่ต้องกังวลไป เพราะ บล.เออีซี จำกัด (มหาชน) (AEC) เค้ามีบทวิเคราะห์เด็ดๆ พร้อมเสริฟให้ทู๊กกก..วัน การันตีไม่มีหลุดเทรนด์แน่นอน....ล่าสุด ฝากมาบอกว่า หุ้นไทยในระยะเดือน ก.พ.นี้ แนวโน้มดัชนี...

ภาพข่าว: EXIM BANK แถลงผลการดำเนินงานปี 2558

นายเขมทัศน์ สายเชื้อ รักษาการกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) แถลงผลการดำเนินงานปี 2558 ซึ่งมีกำไรสุทธิ 1,520 ล้านบาท เงินให้สินเชื่อคงค้างจำนวน 73,540 ล้านบาท ทำให้เกิดปริมาณธุรกิจ (Business Turnover) 136,634...

สิงคโปร์ยังครองแชมป์ศูนย์กลางการจัดตั้งบริษัท แม้จำนวนโดยรวมในไตรมาส 4 ปรับตัวลดลง

- สิงคโปร์มีธุรกิจจัดตั้งใหม่ในไตรมาส 4 ปี 2558 เป็นจำนวนทั้งสิ้น 16,612 แห่ง ลดลง 7.9% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้า แต่เป็นไปตามทิศทางปกติของไตรมาสสุดท้ายในแต่ละปี การจัดตั้งบริษัทในสิงคโปร์มีจำนวนลดลงในช่วงไตรมาส 4 อย่างไรก็ดี...

ภาพข่าว: EXIM BANK แถลงผลการดำเนินงานปี 2558

นาย เขมทัศน์ สายเชื้อ รักษาการกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) แถลงผลการดำเนินงานปี 2558 ซึ่งมีกำไรสุทธิ 1,520 ล้านบาท เงินให้สินเชื่อคงค้างจำนวน 73,540 ล้านบาท ทำให้เกิดปริมาณธุรกิจ (Business Turnover) 136,634...

Related Topics