กิมเอ็ง ขยายช่องทางเปิดบริการซื้อขายหลักทรัพย์ด้วยโปรแกรมของเซ็ทเทรด

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday July 27, 2009 10:40
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--กิมเอ็ง

บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เปิดตัวโปรแกรมซื้อขายหลักทรัพย์ Streaming & One Click ของเซ็ทเทรด สมนาคุณลูกค้าทันทีไม่ต้องลุ้นด้วยสิทธิพิเศษเมื่อเปิดบัญชีใหม่ หวังเป็นทางเลือกและเพิ่มบัญชีใหม่สำหรับผู้ที่คุ้นเคยใช้โปรแกรมของเซ็ทเทรด

นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มุ่งหวังและพัฒนาองค์กรให้เป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่มีทางเลือกใหม่ๆ พร้อมตอบสนองกลุ่มลูกค้าต่างๆ อยู่ตลอดเวลา จึงได้พัฒนาและเปิดตัวโปรแกรม Streaming & One Click ของบริษัท เซ็ทเทรด ดอทคอม ซึ่งใช้งานง่ายและเป็นที่นิยมแพร่หลาย นับเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับนักลงทุน นอกจากโปรแกรม KE Trade ที่รู้จักและยอมรับเป็นอย่างดีแล้ว ลูกค้าสามารถส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์ได้จากทั้งสองโปรแกรม

ในโอกาสเปิดตัวโปรแกรมของเซ็ทเทรด ขอเชิญท่านนักลงทุนพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่ม 1 สิงหาคม ถึง 30 ตุลาคม 2552 นักลงทุนใหม่ที่เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์และส่งคำสั่งผ่านระบบอินเทอร์เน็ทด้วยโปรแกรม Streaming & One Click สามารถสะสมยอดซื้อขายหลักทรัพย์เพื่อรับทันทีบัตรกำนัลมูลค่า 200, 500 และ 2,000 บาท พิเศษสุดสำหรับผู้ที่มียอดซื้อขายสูงสุดประจำเดือนกันยายน และเดือนตุลาคม รับโน้ตบุ๊ค เอเซอร์ทันทีเดือนละ 1 เครื่อง และยังเพิ่มรางวัลสำหรับผู้สะสมยอดซื้อขายตั้งแต่ 500,000 บาท ขึ้นไปลุ้นจับรางวัลบัตรกำนัลมูลค่า 2,000 บาท อีกจำนวน 25 รางวัล โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อขยายฐานนักลงทุนใหม่ที่เปิดบัญชีกับบริษัทฯ เท่านั้น

บริษัทฯ หวังว่าโครงการนี้จะกระตุ้นให้นักลงทุนที่ยังลังเลต่อการลงทุนในหลักทรัพย์จะตัดสินใจได้รวดเร็วขึ้น เพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสทำกำไรก่อนสิ้นปีนี้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-658-5050 หรืออีเมล์ clientservice@kimeng.co.th“ นายมนตรี กล่าวในที่สุด

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย)
โทร. 02-658-6300 ต่อ 5180 , 7401 – 7403

Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.ล.ต. เปิดมิติใหม่ จัดคาราวานพบประชาชนครั้งแรก

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) นำทีม "คาราวาน ก.ล.ต. ไปสู่พื้นที่ต่างจังหวัด" พบประชาชนเป็นครั้งแรก โดยร่วมกับ "รายการสถานีประชาชนสัญจร จังหวัดนครสวรรค์"...

จักรยานยนต์ปี 62 หดตัว 2 % จากเศรษฐกิจชะลอตัว ปี 63 มาตรการสิ่งแวดล้อมมีผลต่อราคารถจักรยานยนต์บางกลุ่ม

- ปัญหามลพิษทางอากาศส่งผลให้ภาครัฐเร่งวางนโยบายเพื่อควบคุมผลกระทบดังกล่าว ซึ่งในส่วนของรถจักรยานยนต์มีการประกาศให้ใช้มาตรฐานไอเสียยูโร 4 และการปรับวิธีคำนวณอัตราภาษีสรรพสามิตมาใช้การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งมาตรการต่างๆเหล่านี้คาดว่าจะมีผลใช้ต้นปี...

การสัมมนา เรื่อง การคุ้มครองเงินฝากและการคุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน ให้กับประชาชน ภาคธุรกิจ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 4/2562

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน ในฐานะโฆษกสำนักงานเศรษฐกิจการคลังเปิดเผยผลการสัมมนา เรื่อง การคุ้มครองเงินฝากและการคุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงินให้กับประชาชน ภาคธุรกิจ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 4/2562...

ฟิทช์ให้อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวหุ้นกู้ ไม่ด้อยสิทธิ สกุลเงินบาทของอีซี่บาย ที่ #AA+(tha)

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศให้อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวที่ 'AA+(tha)' แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิไม่มีหลักประกันที่จะออกโดย บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) (EB; 'AA+(tha)'/แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ)...

ภาพข่าว: SCBLIFE จัดเวิร์คชอปสุขภาพ ชวนพนักงานห่างไกล ออฟฟิศซินโดรม

นายเสถียร เลี้ยววาริณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE (ซ้าย) จัดกิจกรรม SCBLIFE Let's Talk Health 4th ตอน "รู้ทัน ต้านอาการออฟฟิศซินโดรม" โดยได้เชิญ นายแพทย์สิทธา ลิขิตนุกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ...

Related Topics