เครือกสิกรไทยเอาใจคนเหนือขนโปรโมชั่นพิเศษ ร่วมงาน Money Expo เชียงใหม่

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday November 4, 2009 14:43
กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--ธนาคารกสิกรไทย

เครือกสิกรไทย บุกมันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ เน้นให้คำปรึกษาทุกเรื่องการเงิน ออกโปรโมชั่นสุดพิเศษและจัดสัมมนาวิชาการเพื่อคนเหนือ ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อในงานไม่น้อยกว่า 2,000 ล้านบาท

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า งานมันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ ซึ่งเป็นงานมหกรรมการเงินครั้งยิ่งใหญ่ของภาคเหนือ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 พฤศจิกายนนี้ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เครือธนาคารกสิกรไทยได้ร่วมออกบูธภายใต้แนวคิด “ทุกความต้องการทางการเงินของชาวเหนือ ถามเฮา” โดยเสนอบริการผลิตภัณฑ์การเงินและโปรโมชั่นด้วยเงื่อนไขพิเศษ ได้แก่

สินเชื่อบ้านกสิกรไทย คิดอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือนแรก หลังจากนั้นสามารถเลือกรับอัตราดอกเบี้ย 6 แบบ ได้แก่ แบบที่ 1 เดือนที่ 7-12 คิดดอกเบี้ยคงที่ 1.99% แบบที่ 2 เดือนที่ 7-24 คิดดอกเบี้ยคงที่ 3.99% แบบที่ 3 เดือนที่ 7-36 คิดดอกเบี้ยที่ 4.99% แบบที่ 4 เดือนที่ 7-12 คิดดอกเบี้ย MLR-3.00% แบบที่ 5 เดือนที่ 7-24 คิดดอกเบี้ย MLR-1.25% แบบที่ 6 เดือนที่ 7-36 คิดดอกเบี้ย MLR -0.75% หลังจากระยะเวลาที่กำหนด ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ย MLR-0.25% (ปัจจุบันอยู่ที่ 5.85% ต่อปี)

นอกจากนั้นลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษในแคมเปญ “กู้บ้านกสิกรไทย ได้จุใจ ทั้งแต่งบ้าน ทั้งท่องเที่ยว” รับบริการมัณฑนากรออกแบบตกแต่งบ้านฟรี จากเอสบี เฟอร์นิเจอร์ (SB Furniture) ทั้งยังรับส่วนลดเพิ่มทันที 5% เมื่อซื้อสินค้าจาก SB Furniture และส่วนลด 6% จากโฮมเวิร์ค (homeWorks) ทุกสาขา และรับบัตรกำนัลที่พักโรงแรมหรือรีสอร์ทจากแหล่งที่พักชั้นนำกว่า 150 แห่งทั่วประเทศด้วย

บริการเงินฝากประจำเผื่อฉุกเฉิน รับอัตราดอกเบี้ยบวกเพิ่มจากอัตราประกาศ 0.25% ต่อปี (ปัจจุบันอยู่ที่ 3.25%-3.40%) และเงินฝากประจำเพื่อผู้สูงอายุรับอัตราดอกเบี้ยบวกเพิ่ม 0.35% ต่อปี จากอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 2.15% บริการสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย (K-Express Cash) สินเชื่อบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน รับฟรี ที่พักโรงแรมสุดหรู 2 วัน 1 คืน มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท และรับบริการเลขาส่วนตัวพร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ จาก K Home Smiles Club เพียงมียอดเงินค้างเฉลี่ยตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วันแรก หลังจากวันที่อนุมัติบัตร

บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจกับแคมเปญเอสเอ็มอี มีเฮ รับทันทีส่วนลดดอกเบี้ยที่จ่าย 10% นาน 10 เดือน บริการด้านการลงทุนเพื่อประโยชน์ด้านภาษี เช่น กองทุน RMF และ LTF รับเงินสดคืนสูงสุด 22,000 บาท และเมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตรับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกๆ 25 บาท และรับเพิ่มบัตรกำนัล Tesco Lotus มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท บริการสินเชื่อรถยนต์ สมัครสินเชื่อรถยนต์เพื่อเงินสดกสิกรไทย (K-Car to Cash) รู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมรับดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน และผู้สนใจสมัครใช้บริการด้านการประกันชีวิตและทรัพย์สินกสิกรไทย (Pro Saving, ProLife, Pro Retirement) ด้วยเบี้ยประกันตั้งแต่ 600,000 บาทขึ้นไป จะได้รับโทรศัพท์มือ Blackberry รุ่น 8520 บาท มูลค่า 13,900 บาทฟรี

นายชาติชาย กล่าวในตอนท้ายว่า งานมันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ครั้งนี้ นอกจากจะให้คำปรึกษาทุกเรื่องด้านการเงินอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินเชื่อ ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล และสินเชื่อเอสเอ็มอีแล้ว เครือธนาคารกสิกรไทยยังได้จัดสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้สนใจเข้าฟังโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งเครือธนาคารกสิกรไทย คาดว่าจะสามารถปล่อยสินเชื่อไม่น้อยกว่า 2,000 ล้านบาท และมีผู้สมัครผลิตภัณฑ์และบริการในงานไม่ต่ำกว่า 5,000 คน


Latest Press Release

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชันฯ เสนอ 6 ข้อเรียกร้องรัฐบาลใหม่เน้นปราบโกง

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชันฯ เรียกร้องรัฐบาลใหม่เน้นปราบโกง ลงมืออย่างจริงจังไม่เลือกปฏิบัติเพื่อเรียกศรัทธาประชาชน พร้อมขอทุกพรรคการเมืองและกลไกรัฐสภา ร่วมตรวจสอบการทำงานเพื่อความโปร่งใส ทั้งหมดมาจากเสียงประชาชน ย้ำเป็นบทบาทขององค์กรภาคประชาชนที่จะติดตาม...

ภาพข่าว: ผู้ถือหุ้น PPPM อนุมัติออกหุ้นเพิ่มทุนรองรับวอร์แรนต์ และเสนอขาย RO

พลอากาศเอกพิธพร กลิ่นเฟื่อง ประธานกรรมการ (ที่ 3 จากซ้าย) พลเอกเชาวฤทธิ์ ประภาจิตร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ร่วม) (ที่ 3 จากขวา) และนายประวีณ ดีขจรเดช รักษาการผู้อำนวยการ ฝ่ายบัญชีและการเงิน (ที่ 1 จากซ้าย) บริษัท พีพี ไพร์ม จำกัด (มหาชน) หรือ PPPM...

บล.โกลเบล็ก จับตาการประชุม กนง.-เฟดกลางสัปดาห์นี้ แนะกลยุทธ์ลงทุนหุ้น ติดโผ SET50 - หุ้น Theme EEC

บล.โกลเบล็ก มองหุ้นไทยจับตาการประชุม กนง. และเฟด แถลงมติอัตราดอกเบี้ย แม้ปัจจัยภายในประเทศการขับเคลื่อนนโยบายด้านเศรษฐกิจของรัฐบาลใหม่ ส่งผลให้ดัชนีตลาดหุ้นมีความผันในกรอบ 1,660-1,693 จุด จุด แนะกลยุทธ์ลงทุนหุ้นที่ติดโผ SET50 และหุ้น Theme EEC...

งานสัมมนา TEAMG กับ DBS Vickers

เชิญเข้าร่วมงานสัมมนา up date ทิศทางตลาดการลงทุนทั้งหุ้นและทองคำ โดยทีมนักวิเคราะห์ บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และช่วงพิเศษ "CEO Talk พบผู้ลงทุน" โดยผู้บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) (TEAMG)...

เคทีซีเอาใจนักช้อป มอบส่วนลดเพิ่มสูงสุด 40% และรับบัตรกำนัลเพิ่มสูงสุด 1,500 บาท ในแคมเปญ THE MALL GROUP GET LUCKY MIDYEAR SALE 2019

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด และนางสาวนงลักษณ์ โลหะมาณพ ผู้จัดการใหญ่ Corporate Promotion บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป...

Related Topics