บสก. แถลงข่าว เปิดตัวโครงการการ์เด้น โฮม ออฟฟิศ BizSm@rt Garden Home Office

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday January 22, 2010 09:44
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--บสก.

เนื่องด้วย   บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ (บสก.)   จะจัดงาน เปิดตัวโครงการ     การ์เด้น โฮม ออฟฟิศ BizSm@rt Garden Home Office โดยมี คุณบรรยง วิเศษมงคลชัย   กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณสุเมธ มณีวัฒนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่   บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ (บสก.)   ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน   พร้อมร่วมแถลงนโยบายแผนการดำเนินงานตลอดปี 2553 และนำเยี่ยมชมความสวยงามของบ้านตัวอย่างภายในโครงการ

ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2553 เวลา 13.00 น.
ณ Garden Home Shopping Plaza   พหลโยธิน 60

ทั้งนี้ภายในงานทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีสบายสไตล์ Music Live Acoustic Version โดย แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์   พร้อมร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญคนพิเศษ คุณเบลล์ (ไชน่าดอลล์) สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล เจ้าของโรงเรียนสอนเต้น Studio House of Dance กับการหาทำเลทองแห่งใหม่

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
คุณจิรากุล เขียวพะวงศ์ (ตาล)
Jirakul     Khiewpawong   (Tarn)
PUBLIC RELATION
E-mail : jirakul.k@gmail.com , jk_tal@hotmail.com

Latest Press Release

การปรับปรุงการจัดเก็บภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสำหรับเงินปันผลหรือเงินส่วนแบ่งของกำไรที่ได้รับจากการลงทุนตามโครงการจัดการลงทุนกลุ่มอาเซียน (ASEAN Collective Investment Scheme: ASEAN CIS)

ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบร่างพระราชกฤษฎีกาออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการลดอัตราและยกเว้นรัษฎากร (ฉบับที่..) พ.ศ. .......

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,220.90-1,225.96 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,050 บาทต่อบาททองคำ...

โครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งรัฐ (โครงการบ้านล้านหลัง)

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้กระทรวงการคลังดำเนินโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งรัฐ (โครงการบ้านล้านหลัง)...

ครม.เห็นชอบหลักการปรับปรุงแก้ไขกฎหมายเกี่ยวกับเงิน ช.ค.บ. และบำเหน็จดำรงชีพ

ครม. เห็นชอบร่างพระราชกฤษฎีกาเงินช่วยค่าครองชีพผู้รับเบี้ยหวัดบำนาญ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... และร่างกฎกระทรวงกำหนดอัตราและวิธีการรับบำเหน็จดำรงชีพ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... โดยปรับเพิ่ม ช.ค.บ. รวมกับเบี้ยหวัดบำนาญเป็นเดือนละ 10,000 บาท...

มาตรการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยเพิ่มเติมผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า "คณะรัฐมนตรีในคราวการประชุมวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 มีมติเห็นชอบมาตรการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยเพิ่มเติมผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐจำนวน 4 มาตรการ ได้แก่...

Related Topics