เคทีบี ลีสซิ่ง” จัดดอกเบี้ยสุดพิเศษเอาใจลูกค้าต่อเนื่อง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday May 4, 2011 09:56
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับบริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด ได้ทำการจัดงานมินิมอเตอร์โชว์ ในวันที่ 25 – 29 เมษายน ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี งานนี้ทาง เคทีบี ลีสซิ่ง จึงได้ขยายเวลาแคญเปญพิเศษ เงื่อนไขพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขพิเศษสำหรับรถยนต์ใหม่ ดาวน์ 0 % ผ่อน 84 เดือนไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และเงื่อนไขสุดพิเศษสำหรับรถยนต์ใช้แล้ว ออกรถพร้อมรับประกันรถยนต์ชั้น 1 ทันที ส่วนลูกค้าที่ต้องการนำรถยนต์เข้าขอสินเชื่อภายใต้โครงการรถหมุนเงิน หรือจำนำทะเบียน รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุดเริ่มต้น 0.35 % อนุมัติเร็วได้เงินทันที อีกทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย

ถ้าหากลูกค้าท่านใดต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KTBL Call Center 02-299-3888

?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-299-3888 สุจิตรา จิตรโรจนรักษ์

Latest Press Release

ภาพข่าว: หลักทรัพย์ทรีนีตี้ จัดสัมมนา Intermarket Currency + Business Model

ผ่านไปแล้ว.. สัมมนาครั้งแรกของปีจาก Trinity Academy โดยบริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำกัด ในหัวข้อ "Intermarket & Currency + Business Model" ซึ่งได้กูรูฟันด์โฟลว์ "ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล"กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้ด้านการลงทุนแบบไม่มีกั๊ก.....

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราพัทยา ต้อนรับ และจัดทำบุญครั้งใหญ่เนื่องในโอกาสที่โรงแรมครบรอบ 5 ปี

โจนัส เฮอร์สเต็ด ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทารา พัทยา จัดกิจกรรมทำบุญโรงแรมที่ได้ครบรอบ 5 ปี และเนื่องในโอกาสงานเทศกาลปีใหม่ของไทย เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ห้องประชุมบอลลูม โดยในช่วงเช้าได้มีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งและพิธีเจริญพระพุทธมนต์...

ภาพข่าว: อาม่า มารีน ร่วมแสดงความยินดี BM เข้าเทรดวันแรก

นายพิศาล รัชกิจประการ (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาม่า มารีน จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธานิน สัจจะบริบูรณ์ (คนที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกชีทเม็ททัล จำกัด (มหาชน) หรือ BM เปิด...

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 26 พ.ค.59 (ภาคเช้า)

ดัชนี SET50 มีการฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้งตามตลาดหุ้นต่างประเทศ โดยมีแรงซื้อเข้ามาในหุ้นกลุ่มใหญ่อย่างธนาคารและพลังงาน โดยวันนี้ดัชนีมีโอกาสฟื้นตัวขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ยังคงมีแรงหนุน โดยเฉพาะราคาน้ำมันที่มีการปรับตัวขึ้นมาอย่างมาก...

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 26 พ.ค. 59 (ภาคเช้า)

ราคาทองคำลดลง US$2.72 ต่อออนซ์ มาอยู่ที่ระดับ US$1,223.78 ต่อออนซ์ ก่อนมีการขยับขึ้นมาเล็กน้อย แต่แนวโน้มในช่วงนี้ยังคงเป็นเชิงลบ โดยปัจจัยลบสำคัญอยู่ที่แรงซื้อส่วนใหญ่ที่ไหลกลับเข้าไปสู่ตลาดหุ้น หลังจากที่หลายฝ่ายคาดการณ์กันว่า FED...

Related Topics