เคทีบี ลีสซิ่ง” จัดดอกเบี้ยสุดพิเศษเอาใจลูกค้าต่อเนื่อง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday May 4, 2011 09:56
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับบริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด ได้ทำการจัดงานมินิมอเตอร์โชว์ ในวันที่ 25 – 29 เมษายน ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี งานนี้ทาง เคทีบี ลีสซิ่ง จึงได้ขยายเวลาแคญเปญพิเศษ เงื่อนไขพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขพิเศษสำหรับรถยนต์ใหม่ ดาวน์ 0 % ผ่อน 84 เดือนไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และเงื่อนไขสุดพิเศษสำหรับรถยนต์ใช้แล้ว ออกรถพร้อมรับประกันรถยนต์ชั้น 1 ทันที ส่วนลูกค้าที่ต้องการนำรถยนต์เข้าขอสินเชื่อภายใต้โครงการรถหมุนเงิน หรือจำนำทะเบียน รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุดเริ่มต้น 0.35 % อนุมัติเร็วได้เงินทันที อีกทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย

ถ้าหากลูกค้าท่านใดต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KTBL Call Center 02-299-3888

?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-299-3888 สุจิตรา จิตรโรจนรักษ์

Latest Press Release

ภาพข่าว: TM ปิดท้ายโรดโชว์พบห้องค้า บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน)

TM ปิดท้ายโรดโชว์ห้องค้า บล.ฟินันเซีย ไซรัส : นางสุนทรี จรรโลงบุตร (คนที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM พร้อมด้วยนายเสกสรรค์ ธโนปจัย (คนที 1 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด...

กลุ่มซีไอเอ็มบีประกาศกำไรก่อนภาษีงวดครึ่งปี 2559 จำนวน 2,312 ล้านริงกิต

- กำไรก่อนภาษีเพิ่มขึ้นร้อยละ 3.9 จากช่วงเวลาเดียวกันในปีที่ผ่านมา เป็นผลมาจากกำไรก่อนภาษีของกิจการในอินโดนีเซียที่เติบโตร้อยละ 241.2 และโครงการบริหารค่าใช้จ่ายที่ดำเนินไปได้ดีอย่างต่อเนื่อง - รายได้จากการดำเนินงานงวดครึ่งปี 2559 เพิ่มขึ้นจากปีก่อนร้อยละ...

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง จัดงานร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์ เพื่อเปิดโอกาสการลงทุนในประเทศสิงคโปร์

บมจ. หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์ (SGX) ร่วมกับ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (สิงคโปร์) จัดงานบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์พบผู้ลงทุน ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพมหานคร ภายใต้หัวข้อ "Singapore:...

กระทรวงการคลัง แต่งตั้ง นายสมชาย หาญหิรัญ ประธานกรรมการคนใหม่ขับเคลื่อน ธพว. สานต่อผลงาน สาลินี วังตาล

รายงานข่าวจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) เปิดเผยว่า กระทรวงการคลังได้แจ้งว่า ทางคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจได้เห็นชอบแต่งตั้ง นายสมชาย หาญหิรัญ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ขึ้นดำรงตำแหน่งเป็นประธานกรรมการในคณะกรรมการ ธพว....

ธ.ก.ส.พร้อมจ่ายเงินชาวนาไร่ละ 1 พันบาท มั่นใจถึงมือเกษตรกรภายในเดือนตุลาคมนี้แน่นอน

ธ.ก.ส.พร้อมดำเนินงานตามโครงการสนับสนุนเงินช่วยเหลือต้นทุนการผลิตให้แก่เกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปีการผลิต 2559/60 ยืนยันเสร็จสิ้นภายในฤดูการผลิตปีนี้หรือภายในเดือนตุลาคมนี้แน่นอน นายลักษณ์ วจนานวัช ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)...

Related Topics