ภาพข่าว: ธนาคารยูโอบีนำลูกค้าทัวร์อสังหาฯ ณ ประเทศสิงคโปร์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday August 31, 2011 11:32
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ธนาคารยูโอบี

นางสาวณัชชา สุนทรธาราวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส พริวิเลจ แบงก์กิ้ง เซลล์ ธนาคารยูโอบี ร่วมกับทีมงาน Privilege Banking International จากกลุ่มธนาคารยูโอบี ในประเทศสิงคโปร์ จัดสัมมนา และทัวร์อสังหาริมทรัพย์ ณ ศูนย์ พริวิเลจ แบงก์กิ้ง Marina Bay Financial Center ประเทศสิงคโปร์ โดยเชิญลูกค้าประมาณ 30 ราย บินตรงไปสัมผัสบรรยากาศการลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่กำลังเติบโตของสิงคโปร์ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งด้านเครือข่ายของธนาคารและสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าธนาคารยูโอบี โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีกิจกรรมพิเศษตลอดการเดินทาง เมื่อเร็วๆนี้


Latest Press Release

ฟิทช์: ธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ของไทยมีแนวโน้มการเติบโตภายในประเทศที่จำกัด

ฟิทช์ระบุว่าธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ของไทยได้เพิ่มความสามารถในการรองรับความเสี่ยง (buffer) ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาทั้งในด้านของฐานะเงินกองทุนและระดับเงินสำรองหนี้สงสัยจะสูญ (reserve coverage)...

ฟิทช์: ความสามารถในการรองรับความเสี่ยงทางการเงินของธนาคารพาณิชย์ไทยจะเผชิญกับความเสี่ยงมากขึ้นจากภาวะเศรษฐกิจที่อ่อนแอลง

ฟิทช์ระบุในรายงาน “APAC Banks - Chart of the Month report” ว่าธนาคารพาณิชย์ของไทยมีความสามารถในการรองรับความเสี่ยงเพียงพอที่จะรับมือกับภาวะการชะลอตัวของเศรษฐกิจได้...

ภาพข่าว: อิออน แจกใหญ่ มูลค่ารวมกว่า 1,200,000 บาท ให้แก่ลูกค้าจากแคมเปญแบ่งชำระสบายๆ ลุ้นโชคใหญ่กับอิออน

คุณศรัณยา พิภพภิญโญ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดเช่าซื้อและเงินกู้ บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้มอบรางวัล แก่คุณเอกลักษณ์ นิระคะโร (ขวา) ผู้โชคดีคว้ารางวัลที่ 1 รถยนต์โตโยต้า วีออส มูลค่า 649,000 บาท...

ข่าวซุบซิบ: CHG แรงต่อเนื่อง

ช่วงนี้ อาจารย์หมอคนเก่ง นายกำพล พลัสสินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงพยาบาลจุฬารัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ CHG แห่งเครือกลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ ดูท่าทางมีความสุขสดชื่นเป็นพิเศษซะจริงเชียว ก็ไม่ใช่เพราะเหตุผลใด...

GUNKUL ส่งสัญญาณQ3 ทำผลงานแจ่ม งานในมือแตะ1.2 พันลบ. ลุยประมูลเพิ่มดันรายได้ทั้งปีโตตามเป้า

บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) เดินหน้าปั๊มผลงานไตรมาส3/57 โตต่อเนื่อง จากไตรมาส 2/2557 ที่มีกำไรสุทธิ 104.94 ล้านบาท เหตุทยอยรับรู้รายได้จากโครงการพลังงานทดแทน รวมถึงงานเทรดดิ้งที่ออเดอร์จากพม่าเติบโตต่อเนื่อง "สมบูรณ์ เอื้ออัชฌาสัย"...

Related Topics