ภาพข่าว: ธนาคารยูโอบีนำลูกค้าทัวร์อสังหาฯ ณ ประเทศสิงคโปร์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday August 31, 2011 11:32
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ธนาคารยูโอบี

นางสาวณัชชา สุนทรธาราวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส พริวิเลจ แบงก์กิ้ง เซลล์ ธนาคารยูโอบี ร่วมกับทีมงาน Privilege Banking International จากกลุ่มธนาคารยูโอบี ในประเทศสิงคโปร์ จัดสัมมนา และทัวร์อสังหาริมทรัพย์ ณ ศูนย์ พริวิเลจ แบงก์กิ้ง Marina Bay Financial Center ประเทศสิงคโปร์ โดยเชิญลูกค้าประมาณ 30 ราย บินตรงไปสัมผัสบรรยากาศการลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่กำลังเติบโตของสิงคโปร์ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งด้านเครือข่ายของธนาคารและสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าธนาคารยูโอบี โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีกิจกรรมพิเศษตลอดการเดินทาง เมื่อเร็วๆนี้


Latest Press Release

บล.เออีซี ติดอาวุธทางปัญญาให้นักลงทุน เปิดคอร์สสอนฟรี เทรดได้อย่างมั่นใจด้วย Technical Trading

บล.เออีซี ติดอาวุธทางปัญญาให้กับนักลงทุน จับมือห้องสมุดมารวย จัดสัมมนา “เทรดได้อย่างมั่นใจด้วย Technical Trading” มุ่งส่งเสริมให้บรรดานักลงทุนทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ได้รู้จักเครื่องมือวิเคราะห์การลงทุนที่มีหลักการอย่างมืออาชีพ ในวันอังคารที่...

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 17 เม.ย. 57 (ภาคเช้า)

ราคาทองคำในตลาดโลกปรับขึ้น US$ 0.36 ต่อออนซ์ ปิดที่ระดับ US$1,302.40 ต่อออนซ์ (Gold spot) การเคลื่อนไหวของราคาทองคำวานนี้ค่อนข้างนิ่ง โดยราคาทองคำได้รับแรงกดดันดันจากดัชนีหุ้นสหรัฐฯปรับตัวสูงขึ้นและข้อมูลการผลิตภาคอุตสาหกรรมของสหรัฐฯวานนี้ออกมาแข็งแกร่ง...

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 17 เม.ย. 57 (ภาคเช้า)

ดัชนี SET50 เมื่อวานนี้ปรับตัวขึ้นค่อนข้างมาก แต่มีปริมาณการซื้อขายที่เบาบางเพียง 26,653.67 ล้านบาท โดยดัชนีปรับตัวขึ้นตามตลาดต่างประเทศหลังจากที่เมื่อวานนี้การประกาศตัวเลข GDP ไตรมาส 1 ของจีนออกมาที่ 7.4%ดีกว่าที่นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่ที่คาดไว้เพียง 7.3%...

ก.ล.ต. ปรับปรุงหลักเกณฑ์การเปิดเผยข้อมูลการเสนอขายตราสารหนี้ของสาขาธนาคารต่างประเทศ

ก.ล.ต. กำหนดให้สาขาธนาคารต่างประเทศที่ออกและเสนอขายตราสารหนี้เน้นเปิดเผยข้อมูลของสาขาไว้ในแบบ filing และงบการเงิน พร้อมใช้ credit rating ของทั้งสาขาและธนาคารต่างประเทศ (สำนักงานใหญ่)...

สรุปราคาซื้อขายทองคำ และ Gold Futures ภายในประเทศ ณ วันพฤหัสที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2557 เวลา 9.00 น.

ราคาทองคำเปิดตลาดที่ระดับ 1,298 เหรียญ/ออนซ์ และกลับมาปิดช่วงกลางคืนที่ระดับ 1,301 เหรียญ/ออนซ์ (22.30 น.) ค่าเงินบาทปิด 32.24 บาท/ดอลลาร์ ราคาสมาคมเปิดที่ 19,800 บาท กับ 19,900 บาท และกลับมาปิดที่ 19,800 บาท กับ 19,900 บาท ปริมาณการซื้อขาย Gold Futures...

Related Topics