SSt ควักเงิน 1.3 พันล้าน เทคโอเวอร์ AU Pon PAin - Dunkin 'DOnuts วางเป้า 55 ระดับ 2,000 ลบ.

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday December 1, 2011 13:16
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--เวิรฟ

SSt ช็อควงการอาหารและเตรื่องดื่ม ประกาศเข้าชื่อ Au PON PAIN และ DUNKIN'DONUTS ในประเทศทั้งหมด ลงทุนกว่า 1,320 ล้านบาท คาดเข้าบริหารงานได้ในเดือนมกราคม 2555 ผู้บริหารระบุเป็นการพลิกโฉมธุรกิจคั้งสำคัญพร้อมมั่นใจเดินนมาถูกทางแล้ว วางเป้าอนาคตผลประกอบการขยายตัวแบบไม่ยั้ง ข้ามขั้นชั้นเทพ ทั้งสามารถสร้างกระแสเงินสดได้มาก และสำัคัญยัง Synergy กับธุรกิจของ SST ได้ ในด้านจุดกระจายสินค้าและด้านโลจิสติกส์ หยอดคำหวานว่าลงทุนคั้งนี้จะให้ผลตอบแทนที่ดีในอนาคต

นายสัมฤทะิธิ์ ตันติดิลกกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทศรีไทย จำกัด (มหาชน) (SST) เปิดเผยว่าบริษัทกำลังจะก้าวกระโดดไปสู่การเปลี่ยแปลงครั้งสำคัญด้วยการพลิกโฉมธุรกิจอีกครั้ง โดยประกาศเข้าซื้อหุ้นของบริษัท มัดแมน จำกัด บริษัท เอบีซี คาเฟ่ ( ประเทศไทย ) และบริษัท โกลเด้น โดนัท (ประเทศไทย)จำกัด รวมมูลค่า 1,320 ล้านบาท จากบริษัท เอ็น ดับบลิว ไทย จำกัด ,บริษัท ทาวเวอร์ เซ็นเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด.,บริษัท อโศก พาร์ค จำกัด ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในประเทศไทย และRing Holdingซึ่งจดทะเบียนตามกฎหมายของประเทศมอริเซียสซึ่งมี ปิลัญชัย ประดับพงศ์ มาร่วมแถลงข่าว เมื่อวันก่อน ห้องโถงชั้น 1ตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics