กลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก ส่ง “ดราก้อน โกลด์” ต้อนรับตรุษจีนปีมังกรทอง พร้อมมอบส่วนลดค่ากำเหน็จ 20 %

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday January 17, 2012 08:31
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

บริษัท แม่ทองสุก โกลด์สมิท จำกัด ผู้นำด้านการค้าส่ง และ ปลีก ทองคำรูปพรรณ หนึ่งในกลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก ล่าสุดส่ง “ดราก้อน โกลด์” ดีไซน์เฉพาะเป็นของขวัญพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีมังกรทอง ลดค่ากำเหน็ด 20 % ให้กับลูกค้าตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2555

นายกีรดิต หิรัณยศิริ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก เปิดเผยว่า “ ด้วยความเป็นผู้นำในการจำหน่ายทองคำรูปพรรณทั่วประเทศ ที่มีความชำนาญในการผลิตทองรูปพรรณมาตรฐาน 96.5% มามากกว่า 50 ปี ได้จัดทำทองคำแท่ง และ ทองรูปพรรณชุด “ดราก้อน โกลด์” เพื่อวางจำหน่ายในวาระพิเศษต้อนรับปีมังกรทอง 2555 และ ในโอกาสเฉลิมฉลองพิเศษทั้งในเทศกาลตรุษจีน และ วาเลนไทน์ พร้อมโปรโมชั่นลดค่ากำเหน็จ 20 % สำหรับทองรูปพรรณ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2555

“ดราก้อน โกลด์” ได้รับการออกแบบและผลิตโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญการของบริษัทฯ ด้วยความละเอียดและประณีต พร้อมสัญลักษณ์ตราฉัตรอันเป็นมงคลและเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก “ดราก้อน โกลด์” มีให้เลือกทั้งแบบทองรูปพรรณ สร้อยข้อมือ จี้ทองคำ กำไล แหวน และทองคำแท่งขนาดตั้งแต่ 1 สลึง 2 สลึง 1 บาท และ 5 บาท เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่กำลังมองหาของขวัญอันล้ำค่าและเป็นมงคลสำหรับทุกโอกาส อีกทั้งเป็นของสะสมและนับเป็นการลงทุนทองคำได้อีกด้วย ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดและพบกับ “ดราก้อน โกลด์” ได้ที่ร้านทองแม่ทองสุก สาขาดิโอลด์สยามพลาซ่า วงเวียนใหญ่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

บรรยายภาพ: คุณกีรดิต หิรัณยศิริ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แม่ทองสุก โกลด์สมิท จำกัด นำเสนอของขวัญต้อนรับเทศกาลตรุษจีน และ วาเลนไทน์ปีมังกรทองด้วย “ดราก้อน โกลด์” มีให้เลือกทั้งแบบทองรูปพรรณ สร้อยข้อมือ จี้ทองคำ กำไล แหวน และแบบทองคำแท่งขนาดตั้งแต่ 1 สลึง 2 สลึง 1 บาท และ 5 บาท เพื่อเป็นของขวัญอันล้ำค่าสำหรับคนที่คุณรักสะสมเป็นคอลเลคชั่นพิเศษ หรือ เพื่อการลงทุนในระยะยาว

บรรยายภาพ: “ดราก้อน โกลด์” มีให้เลือกทั้งแบบทองรูปพรรณ สร้อยข้อมือ จี้ทองคำ กำไล แหวน และแบบทองคำแท่งขนาดตั้งแต่ 1 สลึง 2 สลึง 1 บาท และ 5 บาท เพื่อเป็นของขวัญอันล้ำค่าสำหรับคนที่คุณรักสะสมเป็นคอลเลคชั่นพิเศษ หรือ เพื่อการลงทุนในระยะยาว


Latest Press Release

ภาพข่าว: ธอส.เปิดสาขาพัทลุง เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าภาคใต้

นางอังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) มอบของที่ระลึกในแก่นายสุรินทร์ เพชรสังข์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง ที่ให้เกียรติเป็นประธานร่วมในพิธีเปิดธนาคารอาคารสงเคราะห์ “สาขาพัทลุง” อย่างเป็นทางการ...

เกรซซิมเปิล ตอบรับกระแสรณรงค์ ลด ละ เลิก การใช้ภาชนะโฟม ทั่วไทย บุกตลาดระดับกลาง หวังกวาดรายได้ปีนี้250ล้าน

“น.พ.วีรฉัตร” ส่ง “เกรซซิมเปิล” รุกตลาดระดับกลาง ตอบสนองนโยบายภาครัฐ ลด ละ เลิก การใช้ภาชนะโฟม ทั่วไทย ชูจุดขายเยื่อพืชธรรมชาติจากชานอ้อยและเยื่อไผ่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งเป้าโกยรายได้ 250 ล้านบาท นายแพทย์วีรฉัตร...

ข่าวซุบซิบ: Roadshow Supertrader

เริ่มแล้วกับโครงการ Supertrader โดยหลักทรัพย์ โกลเบล็ก ผนึกกูรูด้าน “เทคนิคคอล” อ.ปุย ประกาศิต เจ้าของฉายา ปุย Wave Rider จัดเปิดคอร์สสุดพิเศษ EXCLUSIVE COURSE หัวข้อสุดเข้มข้น “การวางแผนการเทรด จุดซื้อ จุดขาย และ Let’s Profit...

ภาพข่าว: ZAMBRERO ร้านอาหารเม็กซิกันประเภท QSR อันดับ 1 จากออสเตรเลีย ประกาศบุกตลาดปักธงไทย สาขาแรกของเอเชีย พร้อมเปิดแล้ววันนี้ ณ ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์

มร. สจ๊วต คุ๊ก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แซมเบรโร่ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ร้านแฟรนไชส์ “แซมเบรโร่” (ZAMBRERO) ร้านอาหารสไตล์เม็กซิกันฟาสฟู้ดที่มีสาขามากที่สุดในประเทศออสเตรเลีย ได้ฤกษ์เปิดสาขาแรกในประเทศไทยและเอเชีย ณ ชั้น 6...

สภาหอการค้าแห่งประเทศไทยจัดงานแถลงข่าว หอการค้าไทยจับมือ IMET เป็นพี่เลี้ยง SMEs ไทยไปลงทุนในเวียดนาม

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--หอการค้าแห่งประเทศไทย วันอังคารที่ 5 สิงหาคม 2557 ระหว่างเวลา 10.00-11.30น. ณ ห้อง Activity Hall สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย 10.00-10.30น. ลงทะเบียน 10.30-10.40น. กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแนะนำผู้ร่วมแถลงข่าว · การให้ความช่วยเหลือ...

Related Topics