ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดรับสมัครงาน 1-2 มิถุนายน 2556 ณ สำนักงานใหญ่ ถนนหลังสวน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday May 30, 2013 15:32
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพิ่มความคล่องตัวให้ผู้ที่กำลังมองหางาน บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครงานได้

รายงานข่าวจากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จะจัดงาน HR Day - Careers Beyond เฟ้นหาบุคลากรกว่า 300 ตำแหน่ง ในวันเสาร์ที่ 1 และอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2556 ณ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สำนักงานใหญ่ ถนนหลังสวน โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาสมัคร สัมภาษณ์ รับทราบผล และเซ็นสัญญาทันที สำหรับเอกสารประกอบการสมัครมีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น เพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้แก่ผู้สมัครงาน

สำหรับตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานมีหลากหลาย ทั้งงานสาขา บริหารความเสี่ยง กลยุทธ์และการเงิน ตรวจสอบภายใน ตลาดเงินและตลาดทุน ธุรกิจลูกค้ารายย่อย รายกลาง และรายใหญ่ งานด้านกำกับ พัฒนาธุรกิจ ไอที รวมทั้งบริษัทในเครือ เช่น เซ็นเตอร์ ออโต้ ลีส (ธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์) และเวิลด์ลีส (ธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์)

นอกจากนี้ ธนาคารยังมีโครงการ The Complete Banker และ Management Trainee ซึ่งเปิดโอกาสให้เด็กจบใหม่ไฟแรงได้มีโอกาสไปเรียนรู้งานในระดับภูมิภาค และได้มีโอกาสหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนเรียนรู้งานในสายงานต่างๆภายในธนาคาร

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทีมวางแผนบุคลากร และสามารถขอนัดหมายเวลาสัมภาษณ์ ในช่วงเช้า หรือช่วงบ่าย ได้ที่ โทรศัพท์ 0 2638 8111 หรือ 081 808 4567 อีเมล hr@cimbthai.com

อนึ่ง ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นธนาคารสมาชิกกลุ่มซีไอเอ็มบี ซึ่งดำเนินธุรกิจในฐานะของธนาคารผู้ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร (Universal Bank) โดยเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย และอันดับ 5 ของภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อจัดอันดับตามขนาดสินทรัพย์ และมีเงินทุนหมุนเวียนในตลาดประมาณ 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ มีเครือข่ายใน 17 ประเทศ และมีสาขาเกือบ 1,100 แห่งทั่วโลก ครอบคลุมตลาดหลักในอาเซียน ไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และไทย ด้วยจำนวนพนักงาน 42,000 คน มีสินทรัพย์ 1.1 แสนล้านเหรียญสหรัฐ


Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้ถือหุ้น SR อนุมัติจ่ายเงินปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

คุณกนกศักดิ์ ปิ่นแสง (แถวล่างลำดับที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคุณเกียรติ วิมลเฉลา (แถวล่างลำดับที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน) (SR) และคณะผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกันในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2559...

ภาพข่าว: ผถห.RICHY ผ่านโหวตอนุมัติปันผล 0.055 บาทพร้อมอนุมัติการเสนอขายหุ้นกู้

นายพระนาย สุวรรณรัฐ (แถวนั่งที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ และดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ (แถวนั่งที่ 2 จากซ้าย) รองประธานกรรมการและกรรมการบริหารบริหาร บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 หรือ RICHY พร้อมด้วยคณะกรรมการของบริษัท ถ่ายภาพร่วมกันเนื่องในการประชุมสามัญประจำปี 2559...

ภาพข่าว: FPI เข้าร่วมหลักสูตรการส่งเสริมความสามารถทางนวัตกรรมในองค์กร

คุณประพันธ์ เจริญประวัติ (กลาง)ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับ คุณสมพล ธนาดำรงศักดิ์ (ที่ 3 จากขวา)กรรมการผู้จัดการ บมจ. ฟอร์จูนพาร์ท อินดัสตรี้ หรือ FPI และผู้บริหารจาก บจ.ต่างๆ ที่เข้าร่วมอบรมหลักสูตร...

BIG วางเป้าปี59 มาร์เก็ตแชร์ขยับขึ้นเป็น 65% เปิดแนวรบใหม่! บุกตลาดลูกค้าไฮเอนด์ มั่นใจรายได้-กำไรทำสถิติสูงสุดใหม่ ไม่ทำให้นักลงทุนผิดหวัง

"ธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์"ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง!!! บมจ.บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น (BIG) ผู้นำตลาดกล้องถ่ายภาพเบอร์หนึ่งของเมืองไทย วางเป้าปี"59 มาร์เก็ตแชร์แตะ 65% ก่อนขยับเป็น 70% ในปี"60 หลังเปิดแนวรบใหม่ เจาะตลาดลูกค้า ไฮเอนด์ กินส่วนแบ่งการตลาดเพิ่ม...

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว BLS#s Vision 2016

เมื่อเร็วๆนี้ นายพิเชษฐ สิทธิอำนวย (ซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ แถลงข่าวร่วมกับ นายบรรณรงค์ พิชญากร (ขวา) กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง ในงาน "BLS's Vision 2016" เพื่อเผยผลประกอบการในปี 2558 และกลยุทธ์ธุรกิจปี 2559...

Related Topics