ภาพข่าว: WHA เซ็นสัญญาลูกค้ารายใหม่

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday July 11, 2013 10:37
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลางขวา) ร่วมด้วยนางจรีพร อนันตประยูร กรรมการผู้อำนวยการ (ขวา) บริษัทดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ WHA ร่วมด้วย Mr. Morimasa Maehama ประธานบริษัท Asuto Global Logistics (Thailand) Co., Ltd (กลางซ้าย) ลงนามในพิธีเซ็นสัญญาเช่าคลังสินค้า ในพื้นที่ Mega Logistics center Phantong ขนาดพื้นที่เกือบ 7,000 ตารางเมตร ถือเป็นก้าวแรกของ WHA กับ Asuto พร้อมเตรียมขยายพื้นที่เพิ่มอีกมากในอนาคต เพื่อรองรับลูกค้าในไทยและมุ่งขยายไปยังประเทศต่างๆใน AEC ด้วย


Latest Press Release

กรุงศรี พร้อมเพย์ พร้อม! ลูกค้าสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางทั้งสาขาและออนไลน์

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เตรียมพร้อมทุกช่องทางรองรับลูกค้าและประชาชนทั่วไปในการลงทะเบียนใช้บริการ "กรุงศรี พร้อมเพย์" (Krungsri PromptPay) บริการโอนเงินและรับเงินแบบใหม่ที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 30 มิถุนายน 2559 โดย YLG

สภาวะตลาดวันที่ 30 มิถุนายน 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,313.53-1,318.00 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 21,950 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 22,000 บาทต่อบาททองคำ...

ไทคอนมั่นใจ Brexit ไม่กระทบธุรกิจโรงงานและคลังสินค้าให้เช่า

แม้มติ Brexit จะออกมาสะเทือนเศรษฐกิจทั่วโลก แต่ วีรพันธ์ พูลเกษ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มไทคอน ออกมายืนยันสถานการณ์นี้ไม่กระทบกับธุรกิจโรงงานและคลังสินค้าให้เช่าของกลุ่มไทคอนแน่นอน ย้ำภาพรวมการดำเนินงานครึ่งปีแรกเติบโตดีกว่าปีที่ผ่านมา...

บมจ. เอแอลที เทเลคอม (ALT) เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 4 ก.ค. นี้

บมจ. เอแอลที เทเลคอม (ALT) ผู้ให้บริการและจำหน่ายสินค้าในกลุ่มโทรคมนาคมแบบครบวงจร พร้อมซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 4 ก.ค. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 4,700 ล้านบาท ดร. สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์...

ราชประสงค์ ปลุกกระแสช้อปปิ้งเอาใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก

สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และวีซ่า ตอกย้ำความเป็นย่านการค้าและแหล่งช้อปปิ้งครบวงจรที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกระดับ โดยนำเสนอแคมเปญช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับมหกรรมช้อปหยุดโลก "ราชประสงค์ แกรนด์...

Related Topics