ภาพข่าว: WHA เซ็นสัญญาลูกค้ารายใหม่

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday July 11, 2013 10:37
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลางขวา) ร่วมด้วยนางจรีพร อนันตประยูร กรรมการผู้อำนวยการ (ขวา) บริษัทดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ WHA ร่วมด้วย Mr. Morimasa Maehama ประธานบริษัท Asuto Global Logistics (Thailand) Co., Ltd (กลางซ้าย) ลงนามในพิธีเซ็นสัญญาเช่าคลังสินค้า ในพื้นที่ Mega Logistics center Phantong ขนาดพื้นที่เกือบ 7,000 ตารางเมตร ถือเป็นก้าวแรกของ WHA กับ Asuto พร้อมเตรียมขยายพื้นที่เพิ่มอีกมากในอนาคต เพื่อรองรับลูกค้าในไทยและมุ่งขยายไปยังประเทศต่างๆใน AEC ด้วย


Latest Press Release

ภาพข่าว: คนกสิกรไทย ดูแลปอดคนกรุง ปี 7

นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นำจิตอาสาพนักงานกสิกรไทยร่วมกิจกรรม"คนกสิกรไทย ดูแลปอดคนกรุงปี 7" ภายใต้ปณิธาน "GREEN DNA" ในแนวคิด "ตามรอยพ่อ สานต่อปอดคนกรุง" ณ สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ สวนสาธารณะธรรมชาติขนาดใหญ่ในพื้นที่บางกะเจ้า...

ภาพข่าว: GTB นำเสนอข้อมูลไตรมาส3

นายสุชาติ มงคลอารีย์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่(กลาง) พร้อมด้วยนายประมุข ธนะพรพันธุ์ (ที่ 2จากซ้าย) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณประสาน จิตรประทักษ์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจเครื่องกำเนิดไอน้ำอุตสาหกรรม...

Gossip News: อานิสงส์จากบุญ

มาต่อกันด้วยเรื่องของบมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ซิสเต็มส์ โซลูชั่น (CSS) กันดีกว่า ว่าทำไม๊ทำไม..ราคาหุ้นช่วงนี้ถึงได้วิ่งฉิวโลดแล่นจริงเชียว..งานนี้ไม่ต้องเดาว่าเค้ามีดีลอะไรเจ๋งๆ...

ก.ล.ต. ปรับโครงสร้างองค์กรใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560

ปัจจุบันเทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งในทุกขั้นตอนของการทำงาน มีนวัตกรรมใหม่ ๆ เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และเทคโนโลยีด้านการเงิน (ฟินเทค) เริ่มมีบทบาทเพิ่มขึ้นกับสังคมไทย ซึ่งเป็นเรื่องที่ ก.ล.ต. ให้ความสำคัญและเล็งเห็นว่าฟินเทคจะเป็นประโยชน์กับตลาดทุนไทยในหลายด้าน...

Gossip News: บลจ.ทาลิส ประเมินกำไร บจ.ปีนี้แตะ 8 แสนลบ. ปีหน้า ทะยาน 9 แสนลบ.

ถ้าคนนี้พูดต้องฟัง!!! "ประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ "กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน บลจ.ทาลิส กูรูเศรษฐกิจที่เวลาออกมาวิเคราะห์อะไรแต่ละที แม่นเหมือนตาเห็น ..ล่าสุดออกมาบอกดังๆ ว่าทุนสำรองระหว่างประเทศยังเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง...

Related Topics