ภาพข่าว: WHA เซ็นสัญญาลูกค้ารายใหม่

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday July 11, 2013 10:37
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลางขวา) ร่วมด้วยนางจรีพร อนันตประยูร กรรมการผู้อำนวยการ (ขวา) บริษัทดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ WHA ร่วมด้วย Mr. Morimasa Maehama ประธานบริษัท Asuto Global Logistics (Thailand) Co., Ltd (กลางซ้าย) ลงนามในพิธีเซ็นสัญญาเช่าคลังสินค้า ในพื้นที่ Mega Logistics center Phantong ขนาดพื้นที่เกือบ 7,000 ตารางเมตร ถือเป็นก้าวแรกของ WHA กับ Asuto พร้อมเตรียมขยายพื้นที่เพิ่มอีกมากในอนาคต เพื่อรองรับลูกค้าในไทยและมุ่งขยายไปยังประเทศต่างๆใน AEC ด้วย


Latest Press Release

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 18 ก.ย. 57 (ภาคบ่าย)

ดัชนี SET50 บวก 8.39 จุดปิดที่ระดับ 1,056.78 จุด ดัชนีมีการฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้ง จากผลการประชุม FOMC ที่ยังคงผ่อนคลายนโยบายการเงินต่อไป ขณะที่ราคาทองคำในช่วงบ่ายมีการเคลื่อนไหวในกรอบแคบ หลังจากปรับลดลงมาในช่วงเช้าจากความกังวลกรณีที่ FED จะยุติ QE...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่ง และโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 18 กันยายน 2557 โดย YLG

สภาวะตลาดวันที่ 18 กันยายน 2557 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,216.78-1,225.60 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออก อยู่ที่ 18,750 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 150 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,900 บาทต่อบาททองคำ...

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 18 ก.ย. 57 (ภาคบ่าย)

ราคาทองคำยังคงอยู่เหนือระดับแนวรับสำคัญที่ US$1,220 ที่จุด Low เดิม โดยหากคืนนี้ราคายังคงไม่หลุดแนวรับดังกล่าว จะมีโอกาสขึ้นทดสอบแนวต้านสำคัญที่ US$1,255 ที่ Retracement 23.6% แต่หากหลุดแนวรับดังกล่าว จะมีแนวรับสำคัญที่ US$1,200 ที่แนวรับจิตวิทยา ด้าน...

ภาพข่าว: RWI เริ่มซื้อขายวันแรก

ประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ แสดงความยินดีกับ วุฒิชัย ลีนะบรรจง ประธานกรรมการบริหาร และ รศ.ดร.เชนินทร์ เชน กรรมการผู้จัดการ บมจ.ระยองไวร์ อินดัสตรีส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายลวดเหล็กกล้าสำหรับคอนกรีตอัดแรง ในโอกาสที่ บมจ.ระยองไวร์...

Gossip News: ซินเน็คฯ พาลูกค้าบินลัดฟ้าท่องเที่ยวยุโรป สร้างสัมพันธ์เหนียวแน่น

CEO ใหม่ไฟแรง “คุณยี้ สุธิดา มงคลสุธี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจไอทีรายใหญ่ของประเทศ ที่ช่วงนี้เร่งสร้างผลงานชนิดที่เรียกว่าไม่มีเหน็ดเหนื่อย แถมคิวแน่นเดินสายพบลูกค้าอย่างต่อเนื่อง...

Related Topics