คันตาร์ มีเดีย เตรียมเข้าซื้อธุรกิจ Audio Watermarking ของซิโวลูชั่น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday October 24, 2014 10:41
ลอนดอน--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • การเข้าซื้อธุรกิจดังกล่าวจะช่วยเพิ่มศักยภาพด้านเทคโนโลยีขององค์กร
  • อีกหนึ่งข้อพิสูจน์ความมุ่งมั่นของคันตาร์ มีเดีย ในการวัดข้อมูลผู้ชมโทรทัศน์ผ่านอุปกรณ์ทุกประเภทและรูปแบบ

คันตาร์ มีเดีย (Kantar Media) ผู้นำระดับโลกด้านการวัดข้อมูลผู้ชม (Audience Measurement) ได้ตกลงซื้อธุรกิจ Audio Watermarking (การฝังลายน้ำบนสัญญาณเสียง) ของบริษัทซิโวลูชั่น (Civolution) ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเทคโนโลยีการวัดข้อมูลผู้ชมของบริษัท พร้อมเปิดโอกาสใหม่ๆในการวัดข้อมูลผู้ชมบนอุปกรณ์อื่นๆนอกเหนือจากทีวี การเข้าซื้อกิจการซึ่งคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในสิ้นปี 2557 จะช่วยบริษัทขยายรากฐานทางธุรกิจในระดับโลก และส่งเสริมการดำเนินกิจกรรมต่างๆเกี่ยวกับการวัดข้อมูลผู้ชมบนระบบดิจิตอลผ่านสื่อทุกรูปแบบในกว่า 60 ประเทศ

ธุรกิจการฝังลายน้ำซึ่งบริหารงานโดยคุณฌอง-มิเชล แมสสัน ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำของโลกด้านเทคโนโลยีการฝังลายน้ำบนสัญญาณเสียง ซึ่งถูกใช้ในสถานีแพร่สัญญาณหลายร้อยช่องทั่วโลก โดยคันตาร์ มีเดีย มีการใช้เทคโนโลยีฝังลายน้ำในส่วนของบริการวัดข้อมูลผู้ชมบนระบบทีวี วิทยุ และอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ บริการเชื่อมต่อคอนเทนต์บนทีวีเข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ จะถูกยกระดับผ่านบริการ SyncNow ซึ่งถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายโดยบรรดาผู้กระจายเสียงและแพร่ภาพชั้นนำ

“เรายกย่องชื่นชมความชำนาญและทักษะของคุณฌอง-มิเชลและทีมงานมานานแล้ว” คุณริชาร์ด แอสควิธ ซีอีโอของคันตาร์ มีเดีย ออเดียนซ์ (Kantar Media Audiences) กล่าว “เมื่อรวมตัวกับคันตาร์ มีเดียแล้ว พวกเขาจะช่วยยกระดับเทคโนโลยีของเราในด้านการวัดข้อมูลผู้ชมคอนเทนต์ผ่านอุปกรณ์ทุกประเภทและรูปแบบ โดยเหล่าผู้กระจายเสียงและแพร่ภาพ บริษัทเอเจนซี่ และนักโฆษณา สามารถตรวจสอบยอดการรับชมคอนเทนต์ของตนบนจอทีวี แท็บเล็ต และมือถือได้ พร้อมรับประโยชน์จากบริการวัดข้อมูลผู้ชมที่มีความแม่นยำของเรา ท่ามกลางระบบนิเวศสื่อที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดยั้ง”

คุณฌอง-มิเชล แมสสัน ให้ความเห็นว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของคันตาร์ มีเดีย เรามีประวัติการดำเนินงานอันดีในการร่วมงานกับคันตาร์ มีเดีย และตั้งตารอที่จะร่วมงานกับเหล่าผู้กระจายเสียงและแพร่ภาพ บริษัทเอเจนซี่ องค์กรอื่นๆในอุตสาหกรรม ตลอดจนตลาดในวงกว้าง ผ่านบริการวัดข้อมูลผู้ชมของคันตาร์ มีเดีย”

ทางทีมงานจะยังคงปฏิบัติงานที่เมืองแรนส์ ประเทศฝรั่งเศสต่อไป
http://www.kantarmedia-audiences.com
แหล่งข่าว: คันตาร์ มีเดีย

Latest Press Release

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561 (ภาคเช้า)

ราคาทองคำปรับตัวลดลงต่อเนื่องหลุดแนวรับสำคัญบริเวณ 1,210 เหรียญลงมาเมื่อวานนี้ ท่ามกลางการหยุดของสหรัฐฯ (เฉพาะภาคธนาคารและตลาดพันธบัตร) ในวันทหารผ่านศึก โดยราคาทองคำปรับตัวลงมาทำระดับต่ำสุดรอบเกือบ 2 เดือนแถว 1,200 เหรียญ ขณะที่ดัชนีดอลลาร์ทำ High...

ยูโอบี และ แกร็บ จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ มุ่งส่งเสริมให้ผู้บริโภคอาเซียนใช้บริการดิจิทัลกันมากขึ้น

ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยสานฝันของแกร็บในการก้าวขึ้นเป็น "ซูเปอร์แอป" แรกของอาเซียน พร้อมเติมเต็มความพยายามของยูโอบีในการขยายฐานลูกค้าในภูมิภาค ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ จำกัด หรือ ยูโอบี (UOB) และ แกร็บ (Grab) ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์...

ภาพข่าว: กัลฟ์ จับมือ มิตซุย และสถาบันการเงินไทยและต่างประเทศ 12 แห่ง ลงนามสัญญาเงินกู้ #โครงการโรงไฟฟ้า GSRC

บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF โดย นายสารัชถ์ รัตนาวะดี (ที่ 8 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายโยชิโอะ โคเมตานิ (ที่ 9 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ โครงสร้างพื้นฐานธุรกิจ บริษัท มิตซุยแอนด์คัมปนี...

ภาพข่าว: บัตรเครดิตยูโอบี จับมือ ร้านอาหารเครือ Create M Group มอบความสุขแห่งการรับประทานอาหารด้วยส่วนลดพร้อมเครดิตเงินคืน ถึง ปี 62

คุณจิรัฐติกาล ศิริพูนทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) จับมือ คุณปริเยศ คุณกุลวรนันทน์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท Create M Group มอบความสุขให้แก่ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบีเมื่อรับประทานอาหารญี่ปุ่น 3 ร้านดังในเครือ ประกอบด้วย...

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น เตรียมขาย IPO 75 ล้านหุ้น ระดมทุนลุยระบบออนไลน์รับธุรกิจประกันภัยดิจิทัล

สำนักงาน ก.ล.ต.นับหนึ่ง ไฟลิ่ง บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น (บริษัทฯ) พร้อมเดินหน้าเสนอขายหุ้น IPO ในจำนวนไม่เกิน 75,000,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 1.0 บาทต่อหุ้น ตั้งเป้านำเงินจากการระดมทุนพัฒนาระบบออนไลน์รับสังคมยุคดิจิทัล ด้านผู้บริหาร...

Related Topics