คันตาร์ มีเดีย เตรียมเข้าซื้อธุรกิจ Audio Watermarking ของซิโวลูชั่น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday October 24, 2014 10:41
ลอนดอน--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • การเข้าซื้อธุรกิจดังกล่าวจะช่วยเพิ่มศักยภาพด้านเทคโนโลยีขององค์กร
  • อีกหนึ่งข้อพิสูจน์ความมุ่งมั่นของคันตาร์ มีเดีย ในการวัดข้อมูลผู้ชมโทรทัศน์ผ่านอุปกรณ์ทุกประเภทและรูปแบบ

คันตาร์ มีเดีย (Kantar Media) ผู้นำระดับโลกด้านการวัดข้อมูลผู้ชม (Audience Measurement) ได้ตกลงซื้อธุรกิจ Audio Watermarking (การฝังลายน้ำบนสัญญาณเสียง) ของบริษัทซิโวลูชั่น (Civolution) ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเทคโนโลยีการวัดข้อมูลผู้ชมของบริษัท พร้อมเปิดโอกาสใหม่ๆในการวัดข้อมูลผู้ชมบนอุปกรณ์อื่นๆนอกเหนือจากทีวี การเข้าซื้อกิจการซึ่งคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในสิ้นปี 2557 จะช่วยบริษัทขยายรากฐานทางธุรกิจในระดับโลก และส่งเสริมการดำเนินกิจกรรมต่างๆเกี่ยวกับการวัดข้อมูลผู้ชมบนระบบดิจิตอลผ่านสื่อทุกรูปแบบในกว่า 60 ประเทศ

ธุรกิจการฝังลายน้ำซึ่งบริหารงานโดยคุณฌอง-มิเชล แมสสัน ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำของโลกด้านเทคโนโลยีการฝังลายน้ำบนสัญญาณเสียง ซึ่งถูกใช้ในสถานีแพร่สัญญาณหลายร้อยช่องทั่วโลก โดยคันตาร์ มีเดีย มีการใช้เทคโนโลยีฝังลายน้ำในส่วนของบริการวัดข้อมูลผู้ชมบนระบบทีวี วิทยุ และอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ บริการเชื่อมต่อคอนเทนต์บนทีวีเข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ จะถูกยกระดับผ่านบริการ SyncNow ซึ่งถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายโดยบรรดาผู้กระจายเสียงและแพร่ภาพชั้นนำ

“เรายกย่องชื่นชมความชำนาญและทักษะของคุณฌอง-มิเชลและทีมงานมานานแล้ว” คุณริชาร์ด แอสควิธ ซีอีโอของคันตาร์ มีเดีย ออเดียนซ์ (Kantar Media Audiences) กล่าว “เมื่อรวมตัวกับคันตาร์ มีเดียแล้ว พวกเขาจะช่วยยกระดับเทคโนโลยีของเราในด้านการวัดข้อมูลผู้ชมคอนเทนต์ผ่านอุปกรณ์ทุกประเภทและรูปแบบ โดยเหล่าผู้กระจายเสียงและแพร่ภาพ บริษัทเอเจนซี่ และนักโฆษณา สามารถตรวจสอบยอดการรับชมคอนเทนต์ของตนบนจอทีวี แท็บเล็ต และมือถือได้ พร้อมรับประโยชน์จากบริการวัดข้อมูลผู้ชมที่มีความแม่นยำของเรา ท่ามกลางระบบนิเวศสื่อที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดยั้ง”

คุณฌอง-มิเชล แมสสัน ให้ความเห็นว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของคันตาร์ มีเดีย เรามีประวัติการดำเนินงานอันดีในการร่วมงานกับคันตาร์ มีเดีย และตั้งตารอที่จะร่วมงานกับเหล่าผู้กระจายเสียงและแพร่ภาพ บริษัทเอเจนซี่ องค์กรอื่นๆในอุตสาหกรรม ตลอดจนตลาดในวงกว้าง ผ่านบริการวัดข้อมูลผู้ชมของคันตาร์ มีเดีย”

ทางทีมงานจะยังคงปฏิบัติงานที่เมืองแรนส์ ประเทศฝรั่งเศสต่อไป
http://www.kantarmedia-audiences.com
แหล่งข่าว: คันตาร์ มีเดีย

Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 20 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 20 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,191.30-1,196.65 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,500 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,550 บาทต่อบาททองคำ...

ทีวี ไดเร็ค จัดงานแถลงข่าว ทีวี ไดเร็ค รุกขยายธุรกิจทีวีดิจิทัลครั้งใหญ่

บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือTVD ผู้นำธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่าน Omni Channel ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว "ทีวี ไดเร็ค รุกขยายธุรกิจทีวีดิจิทัลครั้งใหญ่" ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 09.30...

โอสถสภา จัดงานแถลงข่าว เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. โอสถสภา พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

บมจ.โอสถสภา ("OSP") ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าวและผู้สื่อข่าวสายเศรษฐกิจ-หุ้น-การเงิน ร่วมงานแถลงข่าว 'OSP' เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. โอสถสภา พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 11.00 –...

เมืองไทย Smile Club ฉลองครบรอบปีที่ 14 ส่งกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแด่สมาชิกฯ

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับปี 2561 ถือเป็นปีแห่งการยกระดับในทุกมิติของเมืองไทยประกันชีวิต โดยบริษัทฯ...

กลุ่มทรู จัดแถลงข่าวกลุ่มย่อยประกาศการร่วมทุนพร้อมเปิดตัว ทรู ซีเจ ครีเอชั่น

กลุ่มทรู จะจัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อยเปิดตัวบริษัท ทรูซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง ทรูวิชั่นส์และซีเจอีเอ็นเอ็ม บริษัทธุรกิจบันเทิงครบวงจรและธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย โดยมีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันพฤหัสบดีที่ 27...

Related Topics