คันตาร์ มีเดีย เตรียมเข้าซื้อธุรกิจ Audio Watermarking ของซิโวลูชั่น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday October 24, 2014 10:41
ลอนดอน--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • การเข้าซื้อธุรกิจดังกล่าวจะช่วยเพิ่มศักยภาพด้านเทคโนโลยีขององค์กร
  • อีกหนึ่งข้อพิสูจน์ความมุ่งมั่นของคันตาร์ มีเดีย ในการวัดข้อมูลผู้ชมโทรทัศน์ผ่านอุปกรณ์ทุกประเภทและรูปแบบ

คันตาร์ มีเดีย (Kantar Media) ผู้นำระดับโลกด้านการวัดข้อมูลผู้ชม (Audience Measurement) ได้ตกลงซื้อธุรกิจ Audio Watermarking (การฝังลายน้ำบนสัญญาณเสียง) ของบริษัทซิโวลูชั่น (Civolution) ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเทคโนโลยีการวัดข้อมูลผู้ชมของบริษัท พร้อมเปิดโอกาสใหม่ๆในการวัดข้อมูลผู้ชมบนอุปกรณ์อื่นๆนอกเหนือจากทีวี การเข้าซื้อกิจการซึ่งคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในสิ้นปี 2557 จะช่วยบริษัทขยายรากฐานทางธุรกิจในระดับโลก และส่งเสริมการดำเนินกิจกรรมต่างๆเกี่ยวกับการวัดข้อมูลผู้ชมบนระบบดิจิตอลผ่านสื่อทุกรูปแบบในกว่า 60 ประเทศ

ธุรกิจการฝังลายน้ำซึ่งบริหารงานโดยคุณฌอง-มิเชล แมสสัน ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำของโลกด้านเทคโนโลยีการฝังลายน้ำบนสัญญาณเสียง ซึ่งถูกใช้ในสถานีแพร่สัญญาณหลายร้อยช่องทั่วโลก โดยคันตาร์ มีเดีย มีการใช้เทคโนโลยีฝังลายน้ำในส่วนของบริการวัดข้อมูลผู้ชมบนระบบทีวี วิทยุ และอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ บริการเชื่อมต่อคอนเทนต์บนทีวีเข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ จะถูกยกระดับผ่านบริการ SyncNow ซึ่งถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายโดยบรรดาผู้กระจายเสียงและแพร่ภาพชั้นนำ

“เรายกย่องชื่นชมความชำนาญและทักษะของคุณฌอง-มิเชลและทีมงานมานานแล้ว” คุณริชาร์ด แอสควิธ ซีอีโอของคันตาร์ มีเดีย ออเดียนซ์ (Kantar Media Audiences) กล่าว “เมื่อรวมตัวกับคันตาร์ มีเดียแล้ว พวกเขาจะช่วยยกระดับเทคโนโลยีของเราในด้านการวัดข้อมูลผู้ชมคอนเทนต์ผ่านอุปกรณ์ทุกประเภทและรูปแบบ โดยเหล่าผู้กระจายเสียงและแพร่ภาพ บริษัทเอเจนซี่ และนักโฆษณา สามารถตรวจสอบยอดการรับชมคอนเทนต์ของตนบนจอทีวี แท็บเล็ต และมือถือได้ พร้อมรับประโยชน์จากบริการวัดข้อมูลผู้ชมที่มีความแม่นยำของเรา ท่ามกลางระบบนิเวศสื่อที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดยั้ง”

คุณฌอง-มิเชล แมสสัน ให้ความเห็นว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของคันตาร์ มีเดีย เรามีประวัติการดำเนินงานอันดีในการร่วมงานกับคันตาร์ มีเดีย และตั้งตารอที่จะร่วมงานกับเหล่าผู้กระจายเสียงและแพร่ภาพ บริษัทเอเจนซี่ องค์กรอื่นๆในอุตสาหกรรม ตลอดจนตลาดในวงกว้าง ผ่านบริการวัดข้อมูลผู้ชมของคันตาร์ มีเดีย”

ทางทีมงานจะยังคงปฏิบัติงานที่เมืองแรนส์ ประเทศฝรั่งเศสต่อไป
http://www.kantarmedia-audiences.com
แหล่งข่าว: คันตาร์ มีเดีย

Latest Press Release

CWT ฟันกำไรไตรมาส2/62 พุ่งกระฉูด 549.85% พร้อมโชว์งบครึ่งปีแรกกำไรแตะ 81.85 ล้านบาท เติบโต 281.58%

"ชัยวัฒนา อวดไตรมาส2/62 กำไร 47.19 ล้านบาท เติบโต 549.85% พร้อมเปิดงบครึ่งปีแรกกำไร 81.85 ล้านบาท เติบโต 281.58% พร้อมส่งซิกผลงานในช่วงครึ่งปีหลังยังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง นายวีระพล ไชยธีรัตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)...

Gossip News: สมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ บิ๊กบอสแห่ง STI คว้าปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มทร.รัตนโกสินทร์

ขอแสดงความยินดีกับบิ๊กบอสแห่ง STI 'สมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์' ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ ผู้บริหารที่คร่ำหวอดในวงการธุรกิจที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้างครบวงจร นอกจากเร่งเครื่องบริหารจนผลประกอบการดีเด่นในไตรมาส 2 นี้ จนกำไรโตถึง...

ภาพข่าว: บีโอไอจับมือศุลกากรให้ข้อมูลบริษัทหลังได้รับการส่งเสริม

เมื่อเร็วๆ นี้ นายเศกสรรค์ เรืองโวหาร ที่ปรึกษาด้านการลงทุน สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนาเรื่อง "การปฏิบัติพิธีการศุลกากร ที่เกี่ยวข้องกับกิจการที่ได้รับการส่งเสริมการลงทุน" พร้อมด้วยนายขวัญชัย...

ภาพข่าว: คันทรี่กรุ๊ปจัดงานฉลองวันเกิด สดาวุธ เตชะอุบล

คณะผู้บริหาร และพนักงาน กลุ่มบริษัทคันทรี่ กรุ๊ป จัดงานฉลองเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเกิด เสี่ยไมค์ สดาวุธ เตชะอุบล (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการของกลุ่มคันทรี่ กรุ๊ป และบริษัทในเครือ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่น โดยพนักงาน และบริษัทในเครือ...

ภาพข่าว: GCAP ให้ข้อมูลธุรกิจในงาน Opportunity Day Q2/62

นายสเปญ จริงเข้าใจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ GCAP ร่วมให้ข้อมูลแก่นักลงทุนในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 2/2562 โดย GCAP เปิดเผยถึงแนวโน้มครึ่งปีหลังนี้เติบโตโดดเด่น เนื่องจากบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ สบายใจแฟ็คเตอริง...

Related Topics