พรูเด็นเชียล จัดงานก้าวสู่ 20 ปีอย่างยิ่งใหญ่ The start off of Prudential Thailand#s 20th anniversary

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday March 2, 2015 12:30
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจเคียงคู่คนไทย เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา ณ สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย ท่ามกลางผู้บริหารระดับสูงจากหลายหน่วยงาน และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ได้รับเกียรติจาก Mr.Alan Yarrow - The Lord Mayor of the city of london มาร่วมงานในครั้งนี้เนื่องในโอกาสเดินทางมายังประเทศไทย พร้อมด้วย Mr. Donald Kanak ประธานกรรมการ Prudential Corporation Asia และมร.บินายัค ดัตตา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) เป็นประธานในงาน โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Mark Kent เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย มาร่วมฉลองในโอกาสนี้

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เริ่มดำเนินธุรกิจในปี พ.ศ. 2538 จากความร่วมมือกันระหว่างกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียล ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนและมีสถานประกอบธุรกิจหลักในสหราชอาณาจักร และบริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือทีเอสไลฟ์

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ รวมถึงความตั้งใจที่จะพัฒนาศักยภาพขององค์กร เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จะตอบสนองความต้องการของคนไทยให้ดีที่สุด ส่งผลให้ตลอดระยะเวลา 20 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย บริษัทฯ เติบโตอย่างแข็งแกร่งและมั่นคง และเปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยสร้างสรรค์สังคมไทย


Latest Press Release

ภาพข่าว: EKH ฉายภาพQ4

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บมจ. เอกชัยการแพทย์ (EKH) พร้อมผู้บริหาร ร่วมนำเสนอข้อมูลของบริษัทฯ ประจำไตรมาส3/61 ต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงาน Opportunity Day ซึ่งบริษัทฯ ประเมินผลการดำเนินงานไตรมาส 4/61...

ไทยพาณิชย์ และเอสซีบี อบาคัส เผยความสำเร็จจากการนำร่องบริการสินเชื่อออนไลน์ให้กับ SME บนลาซาด้า เพื่อจับเทรนด์อีคอมเมิร์ซโตแรงทั่วโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการเงินครบวงจรรายแรกของไทย

ธนาคารไทยพาณิชย์ เผยความสำเร็จจากการนำร่องบริการ "สินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์" บนแพลตฟอร์มดิจิทัล 100% ซึ่งพัฒนาโดยเอสซีบี อบาคัส ด้วยการนำเทคโนโลยี AI และ Machine Learning มาใช้ในการให้บริการสินเชื่อออนไลน์เป็นรายแรกของไทย เพื่อผู้ประกอบการ SME...

Gossip News: นักปั้นมือทองนำ SISB เข้าตลาด mai ปักธงเทรด 29 พ.ย.

ฝ่าลมพายุ มรสุมกว่า 7-8 ปี ในการปลุกปั้น กว่าที่นักปั้นมือทองแห่งค่ายฟินันเซีย ไซรัส "สมภพ กีระสุนทรพงษ์" จะได้ยลความสำเร็จในการสร้างประวัติศาสตร์ตลาดทุนไทย นำธุรกิจบริการด้านการศึกษา บมจ.เอสไอเอสบี (SISB) เข้าสู่ตลาดหุ้นเป็นตัวแรกได้สำเร็จ...

รองนายกรัฐมนตรีเร่งรัดการลงทุนของรัฐวิสาหกิจในไตรมาสสุดท้ายดันเศรษฐกิจไทยปี 2561

นายประภาศ คงเอียด ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) เปิดเผยว่า ในวันนี้ได้จัดประชุมเร่งรัดการเบิกจ่ายงบลงทุนของรัฐวิสาหกิจ โดยมีรองนายกรัฐมนตรี (นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์) เป็นประธาน และได้เชิญผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ 18...

Gossip News: CountryGroup TFEX 2nd Champion 2018

ต้องขอบอกว่า...ของเค้าดีจริงอะไรจริง สำหรับ บล. คันทรี่ กรุ๊ป ล่าสุดคว้ารางวัลเปิดบัญชี TFEX โบรกเกอร์ แชมป์เปี้ยน อันดับ 2 ในงาน SET in the city 2018 เรียกได้ว่า ออกตัวมาก็แรงส์!!!เต็มพิกัด ไต่อันดับเบียดชนะเพื่อนร่วมวงการกว่า 30 หน่วยงาน...

Related Topics