พรูเด็นเชียล จัดงานก้าวสู่ 20 ปีอย่างยิ่งใหญ่ The start off of Prudential Thailand#s 20th anniversary

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday March 2, 2015 12:30
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจเคียงคู่คนไทย เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา ณ สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย ท่ามกลางผู้บริหารระดับสูงจากหลายหน่วยงาน และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ได้รับเกียรติจาก Mr.Alan Yarrow - The Lord Mayor of the city of london มาร่วมงานในครั้งนี้เนื่องในโอกาสเดินทางมายังประเทศไทย พร้อมด้วย Mr. Donald Kanak ประธานกรรมการ Prudential Corporation Asia และมร.บินายัค ดัตตา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) เป็นประธานในงาน โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Mark Kent เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย มาร่วมฉลองในโอกาสนี้

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เริ่มดำเนินธุรกิจในปี พ.ศ. 2538 จากความร่วมมือกันระหว่างกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียล ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนและมีสถานประกอบธุรกิจหลักในสหราชอาณาจักร และบริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือทีเอสไลฟ์

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ รวมถึงความตั้งใจที่จะพัฒนาศักยภาพขององค์กร เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จะตอบสนองความต้องการของคนไทยให้ดีที่สุด ส่งผลให้ตลอดระยะเวลา 20 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย บริษัทฯ เติบโตอย่างแข็งแกร่งและมั่นคง และเปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยสร้างสรรค์สังคมไทย


Latest Press Release

RILL มทร.ธัญบุรี พัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต พร้อมเปิดรับ Credits Bank

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี พัฒนาระบบการเรียนรู้ตลอดชีวิตเชิงนวัตกรรม RILL (RMUTT INNOVATIVE LIFELONG LEARNING) เพิ่มรูปแบบการเรียนรู้หลากหลายช่องทาง เรียนได้ทุกช่วงวัย เพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต การเรียนการสอนหรืออบรมที่ไม่เน้นปริญญา (Non...

อบต. ป่ายุบใน - ปตท. VISTEC เอเลแก้นท์ฟาร์ม ผนึกพลังสร้างก๊าซชุมชนจากมูลสุกร ปั้นสู่ต้นแบบการพึ่งพาตนเองอย่างยั่งยืน

มุ่งพัฒนาพลังงานทดแทน และเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่สังคมแบบยั่งยืน ตลอดจนส่งเสริมให้ประชาชนในพื้นที่จัดการและใช้ประโยชน์ของพลังงานอย่างครบวงจรในระดับชุมชน ก่อให้เกิดประโยชน์ในเชิงเศรษฐกิจหมุนเวียน คาดใช้ก๊าซชีวภาพกำลังส่ง 3 กิโลเมตร...

ภาพข่าว: เครดิตบูโรร่วมให้ความรู้สถานการณ์หนี้ครัวเรือนในการประชุมคณะอนุกรรมาธิการด้านการเงินฯ

ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ (ที่ห้าจากซ้าย) ประธานคณะอนุกรรมาธิการด้านการเงิน การธนาคาร สถาบันการเงินและตลาดทุน ในคณะกรรมาธิการการเศรษฐกิจ การเงินและการคลัง สภานิติบัญญัติแห่งชาติ จัดการประชุมเรื่อง "สถานการณ์หนี้ครัวเรือนและผลกระทบต่อเสถียรภาพการเงิน"...

ฟิทช์ให้อันดับเครดิตหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 ตามเกณฑ์บาเซล 3 ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ #AA+ (tha)

ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศให้อันดับเครดิตภายในประเทศแก่หุ้นกู้ด้อยสิทธิที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 ตามเกณฑ์บาเซล 3 (Basel III-compliant Tier 2 subordinated unsecured notes) ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ BAY...

ภาพข่าว: SORKON สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ถือหุ้น

ดร.ทนง พิทยะ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการและกรรมการอิสระ นายเจริญ รุจิราโสภณ (ที่ 5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON ร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562 (ครั้งที่ 25) ณ...

Related Topics