สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 12 มี.ค.58 (ภาคบ่าย)

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday March 12, 2015 16:58
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--GT Wealth Management

ดัชนี SET50 ปิดลบ 1.96 จุด ปิดที่ระดับ 1,013.98 จุด ดัชนีเคลื่อนไหวค่อนข้างผันผวน โดยดัชนีได้รับแรงกดดันจากตัวเลขเศรษฐกิจจีนที่ออกมาย่ำแย่ และความกังวลเรื่องการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟด อย่างไรก็ตามดัชนีได้รับแรงหนุนจากการลดอัตราดอกเบี้ยของกนง.เมื่อวานนี้ ด้านราคาทองคำรีบาวด์ขึ้นมาเล็กน้อยจากความไม่แน่นอนในการเจรจาแผนปฏิรูปกรีซที่ยังไม่ได้ข้อสรุป อย่างไรก็ตามการอ่อนค่าของเงินยูโรจากการทำ QE ของ ECB ยังกดดันตลาดต่อไป คืนนี้ติดตามยอดค้าปลีก ราคาสินค้านำเข้า และตัวเลขผู้ขอรับสวัสดิการว่างงาน

ภาวะการซื้อขายระหว่างวัน คุณวราวุธ เบญจาพุทธารักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า แนวโน้มของดัชนี SET50 ยังคงเป็นเชิงลบ หลังจากที่ภาวะเศรษฐกิจไทยที่ยังไม่ดีนักบวกกับความกังวลของ FED ต่อการขึ้นอัตราดอกเบี้ยเร็วกว่าที่คาดและยังกดดันราคาทองคำให้มีแนวโน้มเป็นเชิงลบเช่นกัน

GT Wealth Management
www.gtwm.co.th
TEL : 02-673-9911

Latest Press Release

แนวร่วมการเงินที่เป็นธรรมประเทศไทย เปิดคะแนน #การเงินที่เป็นธรรม 9 ธนาคาร เทียบนานาชาติ กสิกรไทย - ไทยพาณิชย์ - กรุงไทย ขึ้นท็อปลิสต์

แนวร่วมการเงินที่เป็นธรรมประเทศไทย (Fair Finance Thailand) เผย ผลการประเมินนโยบายของสถาบันการเงินในประเทศไทย ประจำปี 2562 โดยใช้แนวปฏิบัติการเงินที่เป็นธรรมนานาชาติ (Fair Finance Guide International) ซึ่งเป็นดัชนีชี้วัด 'การเงินที่เป็นธรรม'...

ภาพข่าว: ผู้ถือหุ้น ซาบีน่า อนุมัติจ่ายปันผล 100% ของกำไรสุทธิ

นายวิโรจน์ ธนาลงกรณ์ ประธานกรรมการ (ที่ 4 จากขวา) นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ เข้าร่วมการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562 โดยที่ประชุมฯ...

ทริส จัดเครดิต ช. การช่าง (CK) ขึ้นอันดับAสูงสุดครั้งแรกของบริษัทฯ ตอกย้ำความแกร่งของธุรกิจก่อสร้างและการผนึกกำลังบริษัทสัมปทานในเครือ

ทริสเรทติ้ง ปรับเพิ่มเครดิต "ช.การช่าง" เป็น "A" จาก "A-" แนวโน้ม Stable สะท้อนความเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างชั้นนำของไทย ขยายลงทุนในกลุ่มบริษัท หนุนรายได้และผลตอบแทนที่ดี ลดความเสี่ยงความผันผวนอุตสาหกรรมรับเหมาก่อสร้าง ด้านหนี้สินลดลง ทริสเรทติ้ง...

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2562

ทักษะ บุษยโภคะ ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้จัดการ และสุชาติ ธรรมาพิทักษ์กุล กรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MODERN พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท...

VRANDA เคาะราคา IPO ที่ 10 บาทต่อหุ้น หลังนักลงทุนสถาบันให้ความมั่นใจ

VRANDA เคาะราคา IPO ที่ 10 บาทต่อหุ้น หลังนักลงทุนสถาบันให้ความมั่นใจตอบรับจองซื้อเกินกว่าจำนวนหุ้นที่เสนอขายถึง 6 เท่า พร้อมเปิดให้ประชาชนจองซื้อระหว่าง วันที่ 24 – 26 เมษายนนี้ ด้านผู้บริหาร "วีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์" มั่นใจกระแสตอบรับดี...

Related Topics