เอบีซี ปักหมุดรุกธุรกิจ เอนเตอร์เทนเม้นท์เต็มตัว

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday March 12, 2015 11:20
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท แอสเซทไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ เอบีซี ผู้นำธุรกิจ E-Business เพื่อการแลกสินค้าและการบริการผ่านบัตรโดย เอบีซี พอยต์ (abc point) ประกาศรุกธุรกิจเอนเเตอร์เทนเม้นท์เต็มตัว ประเดิมความสำเร็จกับคอนเสิร์ต BEAST Fan Meeting Bangkok presented by abcpoint ”พร้อมแพลนโชว์จากต่างประเทศภายในปีนี้แบบจัดเต็มอีกมากมาย

นางกันตพร ทองมั่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด(มหาชน) หรือ เอบีซี ผู้นำธุรกิจ E-Business เพื่อการแลกสินค้าและการบริการ โดย เอบีซี พอยต์ (abc point) เป็นศูนย์กลางในการรวมพอยต์มาอยู่ในบัตร เอบีซี พอยต์ (abc point) ใบเดียวเพื่อเพิ่มอำนาจแลกสินค้าและบริการได้ตามต้องการ เปิดเผยถึงทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2558 ว่าในปีนี้ทางบริษัทฯจะรุกธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์อย่างเต็มตัว นอกจากนี้ทางบริษัทฯยังคง ธุรกิจ 3 ส่วนหลักๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้นำพ้อยท์ที่มีอยู่มารวมและแลกสินค้าและบริการได้ใน 3กลุ่มคือ 1. กลุ่มเอนเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งจะมีโชว์มาให้ผู้บริโภคได้นำพ้อยท์มาแลกบัตรได้ตลอดทั้งปี 2. กลุ่มสินค้าและบริการ โดยเตรียมพบกับสินค้าดีราคาพิเศษต่างๆ และ 3. กลุ่มค่าบริการสาธารณูปโภคต่างๆ ทั้งนี้ผู้บริโภคที่มีพ้อยท์สามารถเตรียมพ้อยท์สำหรับใช้ได้กับบริการทั้ง 3 กลุ่มดังกล่าวได้

“ สาเหตุสำคัญที่ทางบริษัทฯ เลือกรุกธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์อย่างเต็มตัว เพราะเนื่องจากเล็งเห็นว่าเป็นกลุ่มบริการที่น่าสนใจและเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคของ ทำให้ไม่ค่อยเห็นว่า กลุ่มบริการนี้เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคนำพ้อยท์มาแลกได้ โดยในปีนี้ทางบริษัทฯ จะประเดิมโชว์แรกจากศิลปินบอยแบรนด์เกาหลี วง “BEAST” ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ทั้งในเอเชียโดยรวมไปถึงประเทศไทยของเราด้วย ทั้งนี้ เอบีซีพ้อยท์ ได้จับกลุ่มศิลปินดังกล่าวจัดคอนเสิร์ตขึ้นภายใต้ชื่องาน BEAST Fan Meeting Bangkok presented by abcpoint ” ท้ายนี้ นางกันตพร ยังแย้มมาว่า เอบีซี พอยต์ ยังจะมีธุรกิจใหม่มานำเสนอ ในเวลาอันใกล้นี้


Latest Press Release

ภาพข่าว: TRC พบนักลงทุน

นางสาวภาวิตา ลี้สกุล (กลาง) กรรมการ และผู้อำนวยการสายงานบริหารองค์กร ,นายสิทธิชัย เจริญสกุลชัย (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการและการลงทุน ,นางสาวอุ่นเรือน สุจริตธรรม (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการเงินและนักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท ทีอาร์ซี คอนสตรัคชั่น จำกัด...

ทีเอ็มบี จัดงาน เติมพลัง SMEs ไทยให้ยั่งยืน

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--ทีเอ็มบี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "เติมพลัง SMEs ไทยให้ยั่งยืน" วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 10.00 น. – 11:30 น. ชั้น 7 ห้อง Mission Possible ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน กำหนดการ 10.00 – 10.30 น....

ภาพข่าว: TASCO แสดงเจตนารมณ์ต่อต้านทุจริตในวันคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย)

กลุ่มบริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ นำทีมโดยนางอุดมพร พันธุ์แพทย์ (ที่ 4 แถวแรกจากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TASCO ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับทีมงาน ในโอกาสร่วมแสดงเจตนารมณ์การต่อต้านทุจริตและคอร์รัปชั่น...

แนะพืชทางเลือกตาม Agri-Map จังหวัดตาก ชู อะโวคาโด กล้วยหอมทอง และพืชผักปลอดภัย

นางอัญชนา ตราโช รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงแนวทางบริหารจัดการพื้นที่ตามแผนที่เกษตรเพื่อการบริหารจัดการเชิงรุก (Agri-Map)ในพื้นที่จังหวัดตาก ซึ่งสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 2 จังหวัดพิษณุโลก (สศท.2)...

SAAM ตั้ง ทรีนีตี้ เป็น Lead Underwriter พร้อม Co-Underwriter อีก 3 แห่ง เคาะราคา IPO ที่ 1.80 บาท เล็งเทรด mai ต้อนรับปีใหม่ 2562

"เอสเอเอเอ็ม เอ็นเนอร์ยี่ ดีเวลลอปเมนท์" แต่งตั้ง "ทรีนีตี้" เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้น พร้อมผู้ร่วมจัดจำหน่ายอีก 3 แห่ง เคาะราคา IPO ที่ 1.80 บาท เดินหน้าขายหุ้น IPO 80 ล้านหุ้น ลุยระดมทุนต่อยอดธุรกิจพัฒนาโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานหมุนเวียนเพื่อจำหน่าย...

Related Topics