เอบีซี ปักหมุดรุกธุรกิจ เอนเตอร์เทนเม้นท์เต็มตัว

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday March 12, 2015 11:20
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท แอสเซทไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ เอบีซี ผู้นำธุรกิจ E-Business เพื่อการแลกสินค้าและการบริการผ่านบัตรโดย เอบีซี พอยต์ (abc point) ประกาศรุกธุรกิจเอนเเตอร์เทนเม้นท์เต็มตัว ประเดิมความสำเร็จกับคอนเสิร์ต BEAST Fan Meeting Bangkok presented by abcpoint ”พร้อมแพลนโชว์จากต่างประเทศภายในปีนี้แบบจัดเต็มอีกมากมาย

นางกันตพร ทองมั่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด(มหาชน) หรือ เอบีซี ผู้นำธุรกิจ E-Business เพื่อการแลกสินค้าและการบริการ โดย เอบีซี พอยต์ (abc point) เป็นศูนย์กลางในการรวมพอยต์มาอยู่ในบัตร เอบีซี พอยต์ (abc point) ใบเดียวเพื่อเพิ่มอำนาจแลกสินค้าและบริการได้ตามต้องการ เปิดเผยถึงทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2558 ว่าในปีนี้ทางบริษัทฯจะรุกธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์อย่างเต็มตัว นอกจากนี้ทางบริษัทฯยังคง ธุรกิจ 3 ส่วนหลักๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้นำพ้อยท์ที่มีอยู่มารวมและแลกสินค้าและบริการได้ใน 3กลุ่มคือ 1. กลุ่มเอนเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งจะมีโชว์มาให้ผู้บริโภคได้นำพ้อยท์มาแลกบัตรได้ตลอดทั้งปี 2. กลุ่มสินค้าและบริการ โดยเตรียมพบกับสินค้าดีราคาพิเศษต่างๆ และ 3. กลุ่มค่าบริการสาธารณูปโภคต่างๆ ทั้งนี้ผู้บริโภคที่มีพ้อยท์สามารถเตรียมพ้อยท์สำหรับใช้ได้กับบริการทั้ง 3 กลุ่มดังกล่าวได้

“ สาเหตุสำคัญที่ทางบริษัทฯ เลือกรุกธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์อย่างเต็มตัว เพราะเนื่องจากเล็งเห็นว่าเป็นกลุ่มบริการที่น่าสนใจและเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคของ ทำให้ไม่ค่อยเห็นว่า กลุ่มบริการนี้เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคนำพ้อยท์มาแลกได้ โดยในปีนี้ทางบริษัทฯ จะประเดิมโชว์แรกจากศิลปินบอยแบรนด์เกาหลี วง “BEAST” ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ทั้งในเอเชียโดยรวมไปถึงประเทศไทยของเราด้วย ทั้งนี้ เอบีซีพ้อยท์ ได้จับกลุ่มศิลปินดังกล่าวจัดคอนเสิร์ตขึ้นภายใต้ชื่องาน BEAST Fan Meeting Bangkok presented by abcpoint ” ท้ายนี้ นางกันตพร ยังแย้มมาว่า เอบีซี พอยต์ ยังจะมีธุรกิจใหม่มานำเสนอ ในเวลาอันใกล้นี้


Latest Press Release

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ออก DW42 รุ่นใหม่ จำนวน 2 ตัว

บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (Derivative Warrant :DW) รุ่นใหม่ จำนวน 2 ตัว เป็นประเภทสิทธิในการซื้อ (Call Warrant) ทั้งหมด เริ่มซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯวันที่ 26 เมษายน 2562 ชุดนี้มีความพิเศษที่ DW42...

ภาพข่าว: SYS คว้า Golden Award

บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ คว้ารางวัลชนะเลิศ "Golden Award" ประเภท Support QCC Prize ในการประกวด "Thailand Quality Prize 2019" จากผลงานของพนักงานส่วนซ่อมบำรุง 1 ฝ่ายวิศวกรรม โดยได้เลือกปัญหา HMD Edger Side Guide...

กอช. มอบใบประกาศเกียรติคุณ 7 จังหวัด ส่งเสริมวินัยการออมดีเด่น

กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. จัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ จังหวัดที่ส่งเสริมวินัยการออมดีเด่น ไตรมาส 1 ปี 2562 แก่ผู้ว่าราชการจังหวัด 7 จังหวัด ที่มียอดสมาชิก กอช. เพิ่มขึ้นตามเป้าหมาย ในการขับเคลื่อนโครงการส่งเสริมวินัยการออมกับ กอช. ในระดับพื้นที่...

ผู้ถือหุ้น EA อนุมัติออกหุ้นกู้วงเงิน 1.5 หมื่นล้านบาท ผู้บริหารมั่นใจปีนี้รายได้-กำไรทุบสถิติสูงสุด อานิสงส์กำลังผลิตไฟฟ้ารวมแตะ 664 MW

ผู้ถือหุ้นEA โหวตอนุมัติออกหุ้นกู้วงเงิน 1.5 หมื่นล้านบาท พร้อมลงมติจ่ายเงินปันผลเป็นเงินสดอัตรา 0.25 บาทต่อหุ้น เตรียมรับทรัพย์ 24 พ.ค.นี้ ด้าน"อมร ทรัพย์ทวีกุล"รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มั่นใจปีนี้รายได้และกำไรทุบสถิติสูงสุดใหม่ได้อีกครั้ง...

บีโอไอ ร่วมดึงการลงทุนจากจีน ระหว่างการประชุมบีอาร์เอฟ ครั้งที่ 2 ณ กรุงปักกิ่ง

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ร่วมจัดกิจกรรม Business Networking Dinner หารือกับบริษัทจีนรายใหญ่ 14 ราย ในช่วงเดียวกับการประชุมความร่วมมือระหว่างประเทศ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ( Belt and Road Forum of International Cooperation ) (BRF)...

Related Topics