อิออนมอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ภายในงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 5

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday March 12, 2015 14:51
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มเอาใจลูกค้าอิออนและผู้เข้าชมงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 5 ด้วยบริการทางการเงินอันหลากหลายพร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร อาทิ สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเช่าซื้อ, ยัวร์แคช (Your Cash), การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า, การรับสมัครบัตรสมาชิกและบัตรเครดิตอิออนพิเศษสุด!! ลูกค้าอิออนมีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท หรือบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่าสูงสุดถึง 2,000 บาท ทันทีที่ทำธุรกรรมทางการเงินภายในงาน รวมทั้งของสมนาคุณอื่นๆอีกมากมายตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสมัครบัตรใหม่กับอิออนภายในงาน ยังสามารถได้รับของสมนาคุณด้วยเช่นกันและฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรผ่านระบบออนไลน์ภายในงาน

นอกจากนี้ภายในงานท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศสุดสนุกสนานไปกับ แกงส้ม ธนทัต และ ตูมตาม ยุทธนา 2 ศิลปินหนุ่มฮอตจากเดอะสตาร์ โดยงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 5 นี้ จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13 – 15 มี.ค. 58 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ที่บูธหมายเลข A4 ผู้สนใจสามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th

บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร. 02 653-2717-9

Latest Press Release

ธนาคารกรุงเทพ จัดงาน #บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2561 ครั้งที่ 10

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นถึงความสำคัญของภาคธุรกิจเอสเอ็มอี (SME) และกำหนดนโยบายสนับสนุนผู้ประกอบการ SME เพื่อมุ่งสู่ Smart SME อย่างเต็มรูปแบบ โดยได้สร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมและสร้างความเข็งแกร่งให้กับผู้ประกอบการ SME...

ภาพข่าว: กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือกลุ่มโรงพยาบาลในเครือบางกอก เชน ฮอสปิทอล มอบบริการค่ารักษาผ่อนได้

นางสาวณญาณี เผือกขำ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นตัวแทนบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมมือกับ นายกันตพร หาญพาณิชย์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด...

ภาพข่าว: กสิกรไทย คว้ารางวัลไพรเวทแบงก์ยอดเยี่ยมจากเวทีระดับโลก

นายจิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ Private Banking Group Head ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้แทนธนาคารรับรางวัล "ไพรเวทแบงก์ยอดเยี่ยมในประเทศไทยประจำปี2018" (Best Private Bank in Thailand 2018) จากการประกาศรางวัล PWM/The Banker Global Private Banking Awards จัดโดยนิตยสาร...

บัตรเครดิตทีเอ็มบี มอบบัตรกำนัลเซ็นทรัลสูงสุด 10,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายที่โรงพยาบาลในเครือ BDMS

บัตรเครดิตทีเอ็มบีให้ทุกการใช้จ่ายของคุณต้องได้มากกว่า เมื่อมียอดใช้จ่ายที่โรงพยาบาลในเครือ BDMS ได้แก่ รพ.กรุงเทพ, รพ.เปาโล, รพ.สมิติเวช และรพ.พญาไท ทุกสาขา (ทุกแผนก)พร้อมรับบัตรกำนัลเซ็นทรัลสูงสุด 10,000 บาท (ยอดใช้จ่าย 15,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป...

ซี เอ แซด จัดการนำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุน (โรดโชว์) บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ CAZ ประกอบธุรกิจการให้บริการด้านการออกแบบวิศวกรรม การจัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์ และการบริหารจัดการงานรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมี ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะเวย์...

Related Topics