อิออนมอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ภายในงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 5

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday March 12, 2015 14:51
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มเอาใจลูกค้าอิออนและผู้เข้าชมงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 5 ด้วยบริการทางการเงินอันหลากหลายพร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร อาทิ สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเช่าซื้อ, ยัวร์แคช (Your Cash), การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า, การรับสมัครบัตรสมาชิกและบัตรเครดิตอิออนพิเศษสุด!! ลูกค้าอิออนมีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท หรือบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่าสูงสุดถึง 2,000 บาท ทันทีที่ทำธุรกรรมทางการเงินภายในงาน รวมทั้งของสมนาคุณอื่นๆอีกมากมายตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสมัครบัตรใหม่กับอิออนภายในงาน ยังสามารถได้รับของสมนาคุณด้วยเช่นกันและฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรผ่านระบบออนไลน์ภายในงาน

นอกจากนี้ภายในงานท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศสุดสนุกสนานไปกับ แกงส้ม ธนทัต และ ตูมตาม ยุทธนา 2 ศิลปินหนุ่มฮอตจากเดอะสตาร์ โดยงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 5 นี้ จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13 – 15 มี.ค. 58 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ที่บูธหมายเลข A4 ผู้สนใจสามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th

บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร. 02 653-2717-9

Latest Press Release

แนวร่วมการเงินที่เป็นธรรมประเทศไทย เปิดคะแนน #การเงินที่เป็นธรรม 9 ธนาคาร เทียบนานาชาติ กสิกรไทย - ไทยพาณิชย์ - กรุงไทย ขึ้นท็อปลิสต์

แนวร่วมการเงินที่เป็นธรรมประเทศไทย (Fair Finance Thailand) เผย ผลการประเมินนโยบายของสถาบันการเงินในประเทศไทย ประจำปี 2562 โดยใช้แนวปฏิบัติการเงินที่เป็นธรรมนานาชาติ (Fair Finance Guide International) ซึ่งเป็นดัชนีชี้วัด 'การเงินที่เป็นธรรม'...

ภาพข่าว: ผู้ถือหุ้น ซาบีน่า อนุมัติจ่ายปันผล 100% ของกำไรสุทธิ

นายวิโรจน์ ธนาลงกรณ์ ประธานกรรมการ (ที่ 4 จากขวา) นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ เข้าร่วมการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562 โดยที่ประชุมฯ...

ทริส จัดเครดิต ช. การช่าง (CK) ขึ้นอันดับAสูงสุดครั้งแรกของบริษัทฯ ตอกย้ำความแกร่งของธุรกิจก่อสร้างและการผนึกกำลังบริษัทสัมปทานในเครือ

ทริสเรทติ้ง ปรับเพิ่มเครดิต "ช.การช่าง" เป็น "A" จาก "A-" แนวโน้ม Stable สะท้อนความเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างชั้นนำของไทย ขยายลงทุนในกลุ่มบริษัท หนุนรายได้และผลตอบแทนที่ดี ลดความเสี่ยงความผันผวนอุตสาหกรรมรับเหมาก่อสร้าง ด้านหนี้สินลดลง ทริสเรทติ้ง...

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2562

ทักษะ บุษยโภคะ ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้จัดการ และสุชาติ ธรรมาพิทักษ์กุล กรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MODERN พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท...

VRANDA เคาะราคา IPO ที่ 10 บาทต่อหุ้น หลังนักลงทุนสถาบันให้ความมั่นใจ

VRANDA เคาะราคา IPO ที่ 10 บาทต่อหุ้น หลังนักลงทุนสถาบันให้ความมั่นใจตอบรับจองซื้อเกินกว่าจำนวนหุ้นที่เสนอขายถึง 6 เท่า พร้อมเปิดให้ประชาชนจองซื้อระหว่าง วันที่ 24 – 26 เมษายนนี้ ด้านผู้บริหาร "วีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์" มั่นใจกระแสตอบรับดี...

Related Topics