GOSSIP: PYLON ยัง ท็อปฟอร์ม! คว้า งานใหม่กว่า 283 ลบ. ผถห.ได้ เฮ บอร์ดอนุมัติปันผล 50 สตางค์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday March 12, 2015 16:51
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--IR PLUS

ขอยกนิ้วและปรบมือ รัวๆๆๆ ให้ กับหุ้นเล็กแต่ศักยภาพเยี่ยมอย่าง บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) หรือ PYLON ผู้ประกอบการธุรกิจรับเหมาก่อสร้างงานฐานราก (เสาเข็มเจาะ) ระดับแนวหน้าของประเทศไทย... ล่าสุดบอสหนุ่ม “บดินทร์ แสงอารยะกุล” กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ ประกาศข่าวดีคว้างาน ใหม่ อีก 2 โครงการ รวมมูลค่ากว่า 283 ล้านบาท โดยเป็นงานเสาเข็มเจาะสำหรับอาคาร ในโครงการ IDEO Q-Siam Ratchathewi และโครงการ The One Residence ... ยัง มองภาพรวมอุตสาหกรรมก่อสร้างและงานฐานรากปี 58 คึกคัก ทั้งงานภาครัฐและเอกชนเตรียมงบลงทุนเพียบ โดยเฉพาะโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่รอก่อสร้างในกลางปีนี้ รวมทั้งสายสีชมพู-เหลือง-ส้ม จ่อคิวรอประมูลครึ่งปีหลัง ปัจจุบันกอด Backlog ไว้ในมือแล้วประมาณ 900 ลบ. ทยอยรับรู้รายได้ปี 58 นี้ถึง 80% แถมอยู่ระหว่างยื่นประมูลงานใหม่เพิ่มอีกราว 1,200 ลบ. คาดมีโอกาสได้รับงาน 25 – 30% .... และมาถึงข่าวดี สำหรับ ผู้ ถือ หุ้นกันบ้าง...คณะกรรมการมีมติอนุมัติจ่ายปันผลเป็นเงินสด ในอัตราหุ้นละ 0.50 บาท จาก งวดดำเนินงานวันที่ 1 ม.ค. 2557 ถึง วันที่ 31 ธ.ค. 2557 และ กำไรสะสม เพื่อตอบแทนผู้ถือหุ้น โดยกำหนดวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) 17 มี.ค. 2558 และ วันที่จ่ายปันผล 22 พ.ค. นี้


Latest Press Release

คณะกรรมการและผู้บริหารไอแบงก์ เข้าเยี่ยมคาราวะจุฬาราชมนตรี

เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 นายนิพนธ์ ฮะกีมี กรรมการและรักษาการประธานกรรมการธนาคาร พร้อมด้วยนายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย ผู้จัดการธนาคาร นายชัยชาญ พลานนท์ กรรมการธนาคาร และนายมนต์ชัย รัตนเสถียร กรรมการธนาคาร...

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สำรองเงิน 625.9 ล้านบาท ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน ด้วยการสำรองเงินสด จำนวน 625.9 ล้านบาท เพื่อรองรับการใช้บริการของลูกค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2562 นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขา หรือ โทร...

ภาพข่าว: SET Social Impact Roundtable เวทีระดมความคิดเห็นพัฒนาธุรกิจเพื่อสังคม

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน "SET Social Impact Roundtable" เวทีระดมความคิดเห็นจากบริษัทจดทะเบียน SE และองค์กรพันธมิตร ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อสนับสนุนและพัฒนา SE พร้อมสร้างผลลัพธ์ที่ดีทางสังคมอย่างยั่งยืน โดยมี ดั่งใจถวิล อนันตชัย...

คอร์น เฟอร์รี่ คาดการณ์ปี 2562 ไทยมีอัตราเงินเดือนขึ้น 5.5%

ข้อมูลคาดการณ์เงินเดือนของ คอร์น เฟอร์รี่ (รหัสในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก: KFY) ระบุว่า ลูกจ้างในประเทศไทยจะมีอัตราการขึ้นเงินเดือนในปี พ.ศ. 2562 ราว 5.5% ซึ่งใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา จากรายงานคาดการณ์เงินเดือนทั่วโลกปี 2562 ของคอร์น เฟอร์รี่...

บล.ไทยพาณิชย์ พร้อมเสริฟ DW 12 รุ่น (Call Warrant) ต้อนรับปีใหม่ ลงทุนได้ทั้งระยะสั้นและระยะกลาง ปริมาณ Bid-Offer หนาราคาขยับตามหุ้นแม่ เริ่มซื้อขาย 24 มกราคม นี้

บริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) ต้องการตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มจึงขอนำเสนอใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (Derivative Warrants : DW) ในหุ้นสามัญรุ่นใหม่ 12 รุ่น เพื่อเป็นเครื่องมือในการเพิ่มผลตอบแทนที่สูงกว่าการลงทุนในหุ้นสามัญ ทั้งนี้ DW...

Related Topics