ปั้น แบชเชอร์ ลุ้น น้ำ-กบ ถ่ายทอดความรักตัวเองในเอ็มวี เจ้าชายกบ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday April 10, 2015 15:27
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--โมโน กรุ๊ป

กลับมาอีกครั้งแล้วในฐานะศิลปินเดี่ยว “ปั้น แบชเชอร์ “ หรือ “ปั้น เจษฎา ลัดดาชยาพร” นอกจากจะทุ่มเทให้กับการร้องและเบื้องหลังการทำเพลง “เจ้าชายกบ” ซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้ม retry อย่างเต็มที่แล้ว ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ แม้ไม่ได้โดดมาสวมบทพระเอกด้วยตัวเอง แต่ “ปั้น แบชเชอร์” ก็ขอมีส่วนร่วมเอี่ยวในด้วยกับการนำเรื่องราวความรักของตัวเองในชีวิตช่วงหนึ่งให้กับทีมงาน เพื่อนำมาทำเป็นเรื่องราวในมิวสิควีดีโอเพลง “เจ้าชายกบ”

ก่อนยกหน้าที่ให้ทีมนักแสดง นำโดยนางเอกของเรื่อง “น้ำ ชลนที อักษรสิงห์ชัย” และ “กบ” หนุ่มตัวแทนชีวิตจริง “ปั้น แบชเชอร์” ถ่ายทอดให้ ในเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง เจ้าชายกบ ที่กองถ่ายทีมงานทั้งหมดไปปักหลักถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (รังสิต) โดยธีมเรื่อง “น้ำ” ดาวคณะศิลปกรรม และเป็นแฟนกับ “กบ” หนุ่มหน้าตาธรรมดาที่ดูไม่เข้ากับเธอเอาซะเลย ทั้งคู่ได้มีโอกาสแสดงละครเวทีร่วมกัน ในเรื่อง “เจ้าชายกบ” โดย “น้ำ” รับบท เจ้าหญิงแสนสวย ส่วน “กบ” ก็รับบท กบธรรมดาๆ ตัวหนึ่ง ที่แอบหลงรักเจ้าหญิง เดินเรื่องราวถ่ายทอดเหมือนในนิทานมาเป๊ะๆ พร้อมจุดเปลี่ยน เมื่อหนุ่มอีกคนรับบทเจ้าชายของเรื่อง โผล่มาแทรกกลางระหว่างความสัมพันธ์ของทั้งคู่ซะอย่างนั้น ทำให้ “กบ” ถึงขั้นเงิบ น้อยอกน้อยใจไปหลายต่อหลายยก

ในขณะที่เบื้องหลังอีกมุม “ปั้น แบชเชอร์” เองก็ตามติดฉากสวีทหวานอื่นๆ ของนักแสดงทั้งคู่ ด้วยอาการเขินเล็กๆ เพราะแอบคุ้นๆ ตรงกับเรื่องจริงซะเหลือเกิน ??? (หุหุ) ติดตามบทสรุปความรักของเจ้าหญิงและเจ้ากบตัวเล็กทั้งในและนอกเรื่อง “เจ้าชายกบ” ได้ ในมิวสิควิดีโอเพลง “เจ้าชายกบ” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทาง www.youtube.com พร้อมติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ “ปั้น แบชเชอร์” ได้ทาง www.facebook.com/Punbasher และ www.facebook.com/MonoMusic


Latest Press Release

เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนช้อปสินค้าออร์แกนิคจากเพื่อนเกษตรกรไทย ที่ร้าน ฌานา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ ร้าน ฌานา จัดงาน Charna Farmer’s Market’s เปิดโอกาสและพื้นที่ให้เพื่อนเกษตรกรไทย จากหลากหลายจังหวัด ได้นำสินค้าออร์แกนิคมาจัดจำหน่ายภาย โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ อีกทั้งยังให้เกษตรกรและผู้ซื้อได้พบปะ พูดคุย...

แฟรงคลิน เทมเพิลตัน (Franklin Templeton) ประกาศความสำเร็จควบรวมกิจการเลกก์ เมสัน (Legg Mason)

แฟรงคลิน รีซอร์สเซส อิงค์ (“บริษัท”) [NYSE:BEN] องค์กรจัดการการลงทุนระดับโลกและเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือ แฟรงคลิน เทมเพิลตัน ประกาศผลการควบกิจการกับเลกก์ เมสัน อิงค์ (Legg Mason Inc)[NYSE:LM] สำเร็จแล้ว...

เปิด “ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก” ยิงสด 72 แมตช์ที่ “MONOMAX”

ดร.เฉลิม ชัยวัชราภรณ์ อุปนายกสมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทยและประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันตะกร้ออาชีพ คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด, คุณหทัยทิพย์...

ช่อง 3 รับ 2 รางวัล “ราชบัณฑิตยสภาสรรเสริญ” ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ประจำพุทธศักราช 2562 !!!

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3โดยนายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการสำนักกิจการองค์กรบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)พร้อมด้วยนักแสดงนายชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ตได้เข้ารับรางวัล“ราชบัณฑิตยสภาสรรเสริญ”...

กรุงศรีเผยเงินบาททรงตัว หลังกนง. คงดอกเบี้ย มองแนวโน้มเงินบาทผันผวนมากขึ้น

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)มีความเห็นต่อผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) ที่มีมติเป็นเอกฉันท์ให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 0.50% ตามที่ตลาดคาดไว้ นับเป็นครั้งที่สองติดต่อกันที่กนง....

Related Topics