Gossip News: บล.เออีซี ชี้ 3 อุตสาหกรรม PE ต่ำ Dividend Yield สูง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday January 27, 2016 12:06
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--IR network

เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย บล.เออีซี จำกัด (มหาชน) (AEC) จึงฝากมาบอกให้ชาวหุ้นดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกันให้ดีด้วย เช่นเดียวกับสุขภาพพอร์ตการลงทุน ในยามที่ตลาดหุ้นไทยผันผวนแรงไม่แพ้สภาพอากาศแบบนี้ ก็ต้องดูแลให้ดีไม่แพ้กัน เพราะการลงทุนมีความเสี่ยง ที่ต้องศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน ..เอาเป็นว่า ข้อมูล ดี๊..ดี จากฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.เออีซี มองว่าหุ้นที่น่าสนใจสุดตอนนี้มีเพียง 3 อุตสาหกรรมที่ PE ต่ำและ Dividend Yield สูง และจะกลับมา Perform คือ กลุ่มอุตสาหกรรมสื่อสาร (Yield 7.5%, PE 11.6 เท่า) กลุ่มพลังงานและสาธารณูปโภค (Yield 4.2%, PE 8.7 เท่า) และ กลุ่มธนาคาร (Yield 4.2%, PE 7.4 เท่า) ที่มีโอกาสกลับมา Leading Sector ในช่วง 2 เดือนข้างหน้า....ด้วยความเป็นห่วงล้วนๆ นะคร๊าบบบบบบ


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics