งานแสดงระบบแสงและเสียงที่ใหญ่ที่สุดของจีน Prolight + Sound Guangzhou เตรียมเปิดฉาก 29 ก.พ.- 3 มี.ค. นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday January 27, 2016 10:01
ฮ่องกง--1 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou ซึ่งเป็นงานจัดแสดงระบบแสงและเสียงงานแรกของปี จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2559 ในพื้นที่จัดแสดง Area A ณ ศูนย์แสดงสินค้า China Import & Export Fair Complex ในเมืองกว่างโจว

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160122/8521600476

ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม งานแสดง Prolight+Sound Guangzhou ได้เป็นหนึ่งแรงผลักดันในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องเสียงและแสงไฟระดับมืออาชีพของจีนมาตลอด 14 ปี ผ่านการผสมผสานทรัพยากรเชิงกลยุทธ์ จนปัจจุบัน งานนี้ได้กลายมาเป็นเวทีการค้าระหว่างประเทศ ที่นำเสนอโอกาสทางธุรกิจอันหลากหลายและดีกว่าให้แก่ภาคอุตสาหกรรม

งาน Prolight + Sound Guangzhou ปีนี้ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยจำนวนผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 1,230 ราย จาก 25 ประเทศและภูมิภาค กระจายไปทั่วพื้นที่จัดแสดง 130,000 ตารางเมตร สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมงานประกอบด้วย Adam Hall, ACE, ACME, AD System, ADJ, Alcon, ALESIS, APG, ArphoniA, beyerdynamic, Beta Three, BMB, BOSE, C-MARK, Celestion, clearvoice systems, D.A.S, d&b audiotechnik, dbTechnologies, DiGiCo, EM Acoustic, EWI, FBT, Fidek, GTD, Harman International, HK Audio, Hi-LTTE, HiVi, Inspired Audio, K-array, Kling & Freitag, KVANT, L-Acoustics, Laser world, LTS, Maquinas Iberica, NEXO, partyhouse, Pioneer, QSC, SAE, SE audiotechnik, Sennheiser, Soundking, SHURE, TASSO, Taiden, T.D Taichee, TJ Media, Turbosound, TW AuDio, Verity, YAMAHA และ ZSOUND

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความคึกคักของงาน จึงได้มีการจัดโซนผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับระบบการประชุม การพูดในที่สาธารณะ หูฟัง ไมโครโฟน และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่นเดียวกับโถงจัดแสดงเครื่องเสียงแบรนด์ดังซึ่งถือเป็นสัญลักษณะของงานอย่าง Audio Brand Name Hall เพื่อเปิดเวทีธุรกิจอันทรงประสิทธิภาพสำหรับทั้งผู้จัดแสดงและผู้เยี่ยมชมงาน

นอกจากนี้ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าถึงอุตสาหกรรมได้อย่างครบถ้วนและรอบด้าน ภายในงานยังจะมีการนำเสนอโปรแกรมให้ความรู้และอินเตอร์แอคทีฟ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความล้ำยุคด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาของภาคอุตสาหกรรม ผู้เข้าชมงานสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการสาธิตแบบสดๆ เช่นการจัดแสดง Vision X Network และ Outdoor Line Array เพื่อสัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด งานนี้ได้รับการสนับสนุนโดยสมาคมต่างๆ ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งรวมถึง The German Entertainment Technology Association (VPLT), Japan Electronics Show Association และ Taiwan Association of Theatre Technology

งาน Prolight + Sound Guangzhou จัดขึ้นโดย Messe Frankfurt และบริษัท Guangdong International Science and Technology Exhibition Company (STE) ในฐานะที่เป็นเวทีธุรกิจสำคัญประจำเมืองกว่างโจว ซึ่งเป็นฐานการผลิตระบบแสงและเสียงระดับมืออาชีพของจีน งานซึ่งเกิดจากการร่วมทุนเชิงกลยุทธ์ระหว่าง Messe Frankfurt และ STE งานนี้ จะช่วยยกระดับอุตสาหกรรมด้วยการนำเสนอโอกาสทางธุรกิจในระดับนานาชาติ ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับงานจัดแสดงได้ที่ http://www.prolightsound-guangzhou.com/ หรือทางอีเมล mailto:plsgz@hongkong.messefrankfurt.com

Telly Cheuk
+852-2238-9956
telly.cheuk@hongkong.messefrankfurt.com
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160122/8521600476

Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,219.40-1,224.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,100 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

เคทีซีชวนสมาชิกนักอ่าน ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ แอ่วงาน Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2018

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ บริษัท เรดดี้ทูรี๊ด จำกัด มอบสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกรักการอ่านชาวเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เป็นครั้งแรกในงานมหกรรม "Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2018" พบกับหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพมากกว่า 1...

รายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบประจำเดือนตุลาคม 2561

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน ในฐานะโฆษกสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เปิดเผยรายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบประจำเดือนตุลาคม 2561 โดยมีรายละเอียด สรุปได้ดังนี้ สินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับ (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์)...

Gossip News: หุ้นใหญ่ชโยยันกอดหุ้นแน่น

CHAYO ผู้ประกอบกิจการเจรจาติดตามและเร่งรัดหนี้สิน และบริหารสินทรัพย์จากการรับซื้อหรือรับโอนสินทรัพย์ด้อยคุณภาพทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันจากสถาบันการเงิน กลับประกาศข่าวดีออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลการดำเนินงานงวดไตรมาส 3 ปี 2561...

ภาพข่าว: บตท. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ต้านโกง

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (พิพิธภัณฑ์ต้านโกง : Anti Corruption Museum)...

Related Topics