งานแสดงระบบแสงและเสียงที่ใหญ่ที่สุดของจีน Prolight + Sound Guangzhou เตรียมเปิดฉาก 29 ก.พ.- 3 มี.ค. นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday January 27, 2016 10:01
ฮ่องกง--1 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou ซึ่งเป็นงานจัดแสดงระบบแสงและเสียงงานแรกของปี จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2559 ในพื้นที่จัดแสดง Area A ณ ศูนย์แสดงสินค้า China Import & Export Fair Complex ในเมืองกว่างโจว

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160122/8521600476

ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม งานแสดง Prolight+Sound Guangzhou ได้เป็นหนึ่งแรงผลักดันในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องเสียงและแสงไฟระดับมืออาชีพของจีนมาตลอด 14 ปี ผ่านการผสมผสานทรัพยากรเชิงกลยุทธ์ จนปัจจุบัน งานนี้ได้กลายมาเป็นเวทีการค้าระหว่างประเทศ ที่นำเสนอโอกาสทางธุรกิจอันหลากหลายและดีกว่าให้แก่ภาคอุตสาหกรรม

งาน Prolight + Sound Guangzhou ปีนี้ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยจำนวนผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 1,230 ราย จาก 25 ประเทศและภูมิภาค กระจายไปทั่วพื้นที่จัดแสดง 130,000 ตารางเมตร สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมงานประกอบด้วย Adam Hall, ACE, ACME, AD System, ADJ, Alcon, ALESIS, APG, ArphoniA, beyerdynamic, Beta Three, BMB, BOSE, C-MARK, Celestion, clearvoice systems, D.A.S, d&b audiotechnik, dbTechnologies, DiGiCo, EM Acoustic, EWI, FBT, Fidek, GTD, Harman International, HK Audio, Hi-LTTE, HiVi, Inspired Audio, K-array, Kling & Freitag, KVANT, L-Acoustics, Laser world, LTS, Maquinas Iberica, NEXO, partyhouse, Pioneer, QSC, SAE, SE audiotechnik, Sennheiser, Soundking, SHURE, TASSO, Taiden, T.D Taichee, TJ Media, Turbosound, TW AuDio, Verity, YAMAHA และ ZSOUND

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความคึกคักของงาน จึงได้มีการจัดโซนผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับระบบการประชุม การพูดในที่สาธารณะ หูฟัง ไมโครโฟน และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่นเดียวกับโถงจัดแสดงเครื่องเสียงแบรนด์ดังซึ่งถือเป็นสัญลักษณะของงานอย่าง Audio Brand Name Hall เพื่อเปิดเวทีธุรกิจอันทรงประสิทธิภาพสำหรับทั้งผู้จัดแสดงและผู้เยี่ยมชมงาน

นอกจากนี้ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าถึงอุตสาหกรรมได้อย่างครบถ้วนและรอบด้าน ภายในงานยังจะมีการนำเสนอโปรแกรมให้ความรู้และอินเตอร์แอคทีฟ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความล้ำยุคด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาของภาคอุตสาหกรรม ผู้เข้าชมงานสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการสาธิตแบบสดๆ เช่นการจัดแสดง Vision X Network และ Outdoor Line Array เพื่อสัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด งานนี้ได้รับการสนับสนุนโดยสมาคมต่างๆ ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งรวมถึง The German Entertainment Technology Association (VPLT), Japan Electronics Show Association และ Taiwan Association of Theatre Technology

งาน Prolight + Sound Guangzhou จัดขึ้นโดย Messe Frankfurt และบริษัท Guangdong International Science and Technology Exhibition Company (STE) ในฐานะที่เป็นเวทีธุรกิจสำคัญประจำเมืองกว่างโจว ซึ่งเป็นฐานการผลิตระบบแสงและเสียงระดับมืออาชีพของจีน งานซึ่งเกิดจากการร่วมทุนเชิงกลยุทธ์ระหว่าง Messe Frankfurt และ STE งานนี้ จะช่วยยกระดับอุตสาหกรรมด้วยการนำเสนอโอกาสทางธุรกิจในระดับนานาชาติ ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับงานจัดแสดงได้ที่ http://www.prolightsound-guangzhou.com/ หรือทางอีเมล mailto:plsgz@hongkong.messefrankfurt.com

Telly Cheuk
+852-2238-9956
telly.cheuk@hongkong.messefrankfurt.com
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160122/8521600476

Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 20 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 20 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,191.30-1,196.65 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,500 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,550 บาทต่อบาททองคำ...

ทีวี ไดเร็ค จัดงานแถลงข่าว ทีวี ไดเร็ค รุกขยายธุรกิจทีวีดิจิทัลครั้งใหญ่

บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือTVD ผู้นำธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่าน Omni Channel ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว "ทีวี ไดเร็ค รุกขยายธุรกิจทีวีดิจิทัลครั้งใหญ่" ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 09.30...

โอสถสภา จัดงานแถลงข่าว เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. โอสถสภา พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

บมจ.โอสถสภา ("OSP") ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าวและผู้สื่อข่าวสายเศรษฐกิจ-หุ้น-การเงิน ร่วมงานแถลงข่าว 'OSP' เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. โอสถสภา พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 11.00 –...

เมืองไทย Smile Club ฉลองครบรอบปีที่ 14 ส่งกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแด่สมาชิกฯ

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับปี 2561 ถือเป็นปีแห่งการยกระดับในทุกมิติของเมืองไทยประกันชีวิต โดยบริษัทฯ...

กลุ่มทรู จัดแถลงข่าวกลุ่มย่อยประกาศการร่วมทุนพร้อมเปิดตัว ทรู ซีเจ ครีเอชั่น

กลุ่มทรู จะจัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อยเปิดตัวบริษัท ทรูซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง ทรูวิชั่นส์และซีเจอีเอ็นเอ็ม บริษัทธุรกิจบันเทิงครบวงจรและธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย โดยมีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันพฤหัสบดีที่ 27...

Related Topics