Friday July 19, 2019 02:43

หุ้น Press Release : 25 Mar 2016

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 25 มีนาคม 2559 โดย YLG หุ้น—25 Mar 16

สภาวะตลาดวันที่ 25 มีนาคม 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,216.10-1,216.85 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,400 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาไม่เปลี่ยนแปลงจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,550 บาทต่อบาททองคำ

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 25 มี.ค.59 (ภาคบ่าย) หุ้น—25 Mar 16

SET50 มีการย่อตัวลงมาอีกครั้ง หลังจากที่ถุกกดดันจากภาวะเศรษฐกิจไทยที่ยังชะลอตัว โดยอาจมีการปรับลดคาดการณ์ GDP ในปีนี้ลง ขณะที่ราคาทองคำยังเคลื่อนไหวในกรอบแคบ เพื่อรอดูตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐฯอย่าง GDP ไตรมาส 4 ภาวะการซื้อขายระหว่างวัน ฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมตลาดทุนภูมิภาค AOSEF ครั้งที่ 34 หุ้น—25 Mar 16

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมตลาดทุนภูมิภาค AOSEF ครั้งที่ 34 ตอกย้ำความโดดเด่นของตลาดทุนไทยในการเป็นตลาดหลักทรัพย์ชั้นนำในภูมิภาค พร้อมเชิญ ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นเกณฑ์แปลงสภาพกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์เป็น หุ้น—25 Mar 16

ก.ล.ต. เปิดให้ผู้สนใจทั่วไปร่วมแสดงความคิดเห็นปรับปรุงเกณฑ์การแปลงสภาพกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ (กอง 1) เป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT)

K ประเดิมคว้างาน ช็อปไฮเอนด์ ในกัมพูชา พร้อมปิดดีล 2 อีเว้นท์ในเมียนมาร์ กรุยทางรุก หุ้น—25 Mar 16

'คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ.' ประเดิมคว้างานก่อสร้าง และตกแต่งรีเทลช็อปแบรนด์หรูในกัมพูชา พร้อมปิดดีลรับงาน 2 อีเว้นท์ในเมียนมาร์ กรุยทางรุก AEC รับความต้องการ หลังตลาดโตต่อเนื่อง นายชยวัฒน์ พิเศษสิทธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด

ภาพข่าว: เอ็ม เอส ไอ จี บุกตลาดประกันภัยการเดินทาง หุ้น—25 Mar 16

นายรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศแผนการดำเนินงานธุรกิจของบริษัทฯปี 2559 พร้อมบุกตลาดประกันภัยการเดินทาง โดยตั้งเป้าหมายเติบโตเกิน 100%

ภาพข่าว: SCBLIFE ฉลองชัยเกียรติยศตัวแทนยิ่งใหญ่ หุ้น—25 Mar 16

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE โดยนายอนุชา เหล่าขวัญสถิตย์ รองประธานกรรมการ (ที่ 2 จากขวาแถวบนสุด) และนายลี ซี ทียองรักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 1 จากขวาแถวบนสุด)

ก.ล.ต.ไฟเขียว #ชีวาทัย นับหนึ่งไฟลิ่งต่อ หลังได้ชี้แจงข้อมูล คาดเข้าตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ หุ้น—25 Mar 16

ก.ล.ต.เปิดไฟเขียวให้ บมจ.ชีวาทัย ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำเพื่อการอยู่อาศัยและโรงงานสำเร็จรูปให้เช่า เริ่มนับระยะเวลาแบบแสดงรายการ (ไฟลิ่ง) ต่อ หลังได้ชี้แจงข้อมูลที่ชัดเจนแล้ว คาดภายหลังแบบไฟลิ่งมีผลใช้บังคับ พร้อมเสนอขาย IPO จำนวน 262 ล้านหุ้น

คราวน์ เทค แอดวานซ์ จัดงานแถลงข่าว ความร่วมมือครั้งใหญ่ระหว่าง AJD หุ้น—25 Mar 16

บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ AJD ผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ AJ และผู้จัดจำหน่ายตู้เติมเงิน เติมสบาย ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว "ความร่วมมือครั้งใหญ่ระหว่างบมจ.คราวน์ เทค แอดวานซ์ (AJD) กับอาลีบาบา"

ภาพข่าว: TACC เปิดบ้านต้อนรับนักวิเคราะห์ หุ้น—25 Mar 16

คุณชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร และคุณชนิต สุวรรณพรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) ถ่ายภาพร่วมกับนักวิเคราะห์ ภายหลังจัดงาน Analyst Meeting โดยในปี 2559 บริษัทฯมีแผนติดตั้ง Vending Machine เครื่องดื่มร้อน

PwC คาด 3-5 ปี เม็ดเงินลงทุน #ฟินเทค ทั่วโลกพุ่งแตะ 5.3 ล้านล้านบาท หุ้น—25 Mar 16

PwC คอนซัลติ้ง เผยผลสำรวจพบธุรกิจฟินเทค (Financial Technology: FinTech) บูมไม่เลิก คาดเห็นเม็ดเงินกว่า 5.3 ล้านล้านบาทจากผู้เล่นในหลากหลายธุรกิจไหลเข้ามาลงทุนในอีก 3-5 ปีข้างหน้า หวังแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดในธุรกิจให้บริการทางการเงิน

ภาพข่าว: ฟินันเซีย ไซรัส จัดสัมมนา ทิศทางเศรษฐกิจและหุ้นเด็ดรับปีวอก หุ้น—25 Mar 16

บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส นำโดย นางสาวจิตรา อมรธรรม รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ ร่วมด้วยทีมนักวิเคราะห์ จัดสัมมนา "ทิศทางเศรษฐกิจและหุ้นเด็ดรับปีวอก" บรรยายทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนให้แก่ผู้เข้าชมในงานหุ้นแลกคอนโด จัดโดย "ดิ

ภาพข่าว: ฟินันเซีย ไซรัส ร่วมให้ความรู้แก่นักศึกษา ในสัมมนา #Career Opportunities in Finance หุ้น—25 Mar 16

บมจ. หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส โดยคุณกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา กรรมการบริหาร ร่วมกับสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย โดยคุณภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ ร่วมเป็นวิทยากรในงาน "Career Opportunities in Finance Industry" เพื่อให้นักศึกษาได้รับการเรียนรู้เทคนิค

ภาพข่าว: กรุงไทยพานิชประกันภัยรุกตลาดประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ จับมือพันธมิตร รู้ใจ ร่วมลงนามข้อตกลง หุ้น—25 Mar 16

เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2559 คณะผู้บริหาร บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสมบูรณ์ วงศ์รัศมี กรรมการผู้จัดการใหญ่ (คนที่ 5 จากซ้าย) จับมือกับ บริษัท รู้ใจ จำกัด นำโดย นายนิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 3

ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมสัมมนาฟรี เจาะขุมทรัพย์ใหม่ในตะวันออกกลาง วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม หุ้น—25 Mar 16

ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมสัมมนาฟรี "เจาะขุมทรัพย์ใหม่ในตะวันออกกลาง" วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2559 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้องวายุภักษ์ ชั้น4 บมจ.ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ (นานาเหนือ)

BEAUTY ยกขบวนผลิตภัณฑ์บุกเซเว่นฯ 900 สาขาทั่วประเทศ เดินหน้าขยายสาขาทุก SHOPBRAND หุ้น—25 Mar 16

พร้อมรักษาอัตรากำไรสุทธิไม่ต่ำกว่า 20% โชว์ผลประกอบการทำนิวไฮกำไรท่วม 402.49 ล้านบาท เตรียมแจกปันผล 0.083 บาท/หุ้น และออก ESOP แจกพนักงาน-ผู้บริหาร นายแพทย์สุวิน ไกรภูเบศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) (BEAUTY)

อัลตร้า เวลท์ หลักสูตรลงทุนแบบองค์รวม!! หุ้น—25 Mar 16

ดร.ชัยพัชร์ เลิศรักษ์ทวีกุล (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลตร้าเวลท์ แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย ปิยะมาน เตชะไพบูลย์ (ขวา) นายกสมาคมเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมเปิดหลักสูตร "Ultra Wealth" (อัลตร้า เวลท์)

เอไอ ไทยแลนด์ ทุ่มงบกว่า 10 ลบ. จับมือ แมทเทล ยักษ์ใหญ่ธุรกิจของเล่นระดับโลกรุกธุรกิจลิขสิทธิ์คาแรคเ หุ้น—25 Mar 16

วงการธุรกิจคาแรคเตอร์เมืองไทยต้องสะเทือนอีกครั้ง เมื่อ 2 ยักษ์ใหญ่ "เอไอ ไทยแลนด์" และ "แมทเทล" ปิดดีลจับมือบูมธุรกิจลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ชั้นนำให้กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในไทย คาดปิดฉากปี 59 จะสามารถกวาดยอดขายได้สูงถึง 25 ล้านบาท นายปริพันธ์

SCB INNOVATION CENTER I เตรียมต้อนรับสุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพในประเทศไทย หุ้น—25 Mar 16

บางกอก เอ็นเตอร์พรีเนอร์ส (Bangkok Entrepreneurs) ภูมิใจนำเสนอ การประชุมสุดยอดธุรกิจ สตาร์ทอัพThailand Startup Summit 2016 โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 30 มีนาคม ณ โรงแรมเรมแบรนดท์ สุขุมวิท 18

efin School เปิดคอร์สความรู้พื้นฐานลงทุนในตลาดหุ้นเดือน มี.ค.- พ.ค.นี้ หุ้น—25 Mar 16

efin school ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด เปิดคอร์สให้ความรู้พื้นฐานด้านการลงทุนในตลาดหุ้นแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายผ่าน เครื่องมือวิเคราะห์การลงทุน ได้แก่ efin Stock Pick Up และโปรแกรมการซื้อขายหลักทรัพย์ efin Trade Plus

ธนชาต ส่งทริกเกอร์ฟันด์ T-Challenge 25 เป้าเลิก 6% จับโอกาสช่วงเงินไหลเข้า หุ้น—25 Mar 16

บลจ.ธนชาต เชื่อตลาดหุ้นไทยยังมีโอกาส หลังเริ่มมีแรงซื้อสุทธิจากต่างชาติ มั่นใจยังมีหุ้นดีราคาถูกพื้นฐานแน่นให้รอลงทุน พร้อมออกทริกเกอร์หุ้นไทย T-Challenge 25 เป้าหมายเลิกโครงการที่ 6% ใน 1 ปี เปิดขายวันนี้ถึง 29 มีนาคมนี้ นายบุญชัย เกียรติธนาวิทย์

ภาพข่าว: EXIM BANK ร่วมเป็นวิทยากรหลักสูตรงานบริหารในต่างประเทศ ระดับเอกอัครราชทูตและกงสุลใหญ่ หุ้น—25 Mar 16

ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร (แถวหน้า ที่ 6 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในการฝึกอบรมหลักสูตรงานบริหารในต่างประเทศระดับเอกอัครราชทูตและกงสุลใหญ่ ประจำปี 2559 หัวข้อ "การส่งเสริมนักธุรกิจ

กสิกรไทยหนุนเงินทุนแฟรนไชส์ เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี หุ้น—25 Mar 16

กสิกรไทยจับมือเคพีเอ็น หนุนเงินทุนลูกค้าเปิดแฟรนไชส์เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี สถาบันดนตรีอันดับ 1 ของไทย โดยไม่ต้องมีประสบการณ์ ด้วยวงเงินกู้สูงถึง 80% ของมูลค่าการลงทุน สมัครภายใน 30 มิ.ย.นี้ รับส่วนลดดอกเบี้ย 1% ผ่อนสบาย ๆ นาน 5 ปี

ถอดบทเรียน กรุงศรี ออโต้ สร้างแบรนด์ คาร์ ฟอร์ แคช ผู้นำตลาดสินเชี่อเพื่อคนมีรถ หุ้น—25 Mar 16

ในปัจจุบัน 'สินเชื่อเพื่อคนมีรถ' หรือการนำรถยนต์มาใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ โดยที่เจ้าของยังสามารถครอบครองและใช้รถยนต์ได้ตามปกติ เป็นที่รู้จักและมีผู้ใช้บริการอย่างแพร่หลาย แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าแนวคิดนี้พึ่งมีขึ้นในประเทศไทยเมื่อ 10

ภาพข่าว: กสิกรไทย ร่วมกับ FIA ส่งเสริมการลงทุนไทย-เวียดนาม หุ้น—25 Mar 16

นายปรีดี ดาวฉาย (ขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และ Mr. Dang Xuan Quang (ซ้าย) Deputy Director General, Foreign Investment Agency(FIA) ลงนามความร่วมมือส่งเสริมการลงทุนระหว่างประเทศไทยและประเทศเวียดนามในด้านต่าง ๆ อาทิ การให้คำแนะนำนักลงทุน

ภาพข่าว: เพื่อตำรวจไทยประกันชีวิต หุ้น—25 Mar 16

นางสุมลวดี ศรีคะชินทร์ ผู้จัดการสายการตลาดนครหลวง 2 บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบเงินช่วยเหลือมรณกรรมจำนวน 100,000 บาท ตามโครงการสวัสดิการเพื่อข้าราชการตำรวจแก่ครอบครัวของดาบตำรวจดำรงชัย ผอฝน ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม

บล. ฟินันเซีย ไซรัส เสนอขาย DW 6 รุ่นใหม่ เพิ่มโอกาสทำกำไร เทรดวันแรก 28 หุ้น—25 Mar 16

บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส เสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) รุ่นใหม่จำนวน 6 รุ่น อ้างอิงในกลุ่มพลังงาน และ ก่อสร้าง ได้แก่ PTT24C1609A, PTTE24C1609A, PTTG24C1609A, BANP24C1609A, ITD24C1609A และ CK24C1611A โดยเน้นจุดเด่นของ DW24

ถอดบทเรียน กรุงศรี ออโต้ สร้างแบรนด์ คาร์ ฟอร์ แคช ผู้นำตลาดสินเชี่อเพื่อคนมีรถ หุ้น—25 Mar 16

ในปัจจุบัน 'สินเชื่อเพื่อคนมีรถ' หรือการนำรถยนต์มาใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ โดยที่เจ้าของยังสามารถครอบครองและใช้รถยนต์ได้ตามปกติ เป็นที่รู้จักและมีผู้ใช้บริการอย่างแพร่หลาย แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าแนวคิดนี้พึ่งมีขึ้นในประเทศไทยเมื่อ 10

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2559 หุ้น—25 Mar 16

ราคาทองคำเคลื่อนไหวในกรอบแคบเมื่อวานนี้ โดยที่ภาพรวมของตลาดถูกกดดันจากเรื่องข่าวถ้อยแถลงของ นายเจมส์ บุลลาร์ด ประธานเฟดสาขาเซนต์หลุยส์ ยังออกมาให้ความเห็นในเชิงบวกต่อเศรษฐกิจและประสงค์จะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเร็ววัน

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management25 มี.ค.59 (ภาคเช้า) หุ้น—25 Mar 16

ดัชนี SET50 มีการย่อตัวลงในช่วงท้ายตลาด หลังจากที่มีแรงขายทำกำไรในหุ้นกลุ่มธนาคารและ ICT ขณะที่วันนี้ดัชนีมีโอกาสเคลื่อนไหวในกรอบแคบ เพื่อรอดูตัวเลขการส่งออกและนำเข้าของไทยที่หากยังออกมาต่ำกว่าที่คาดจะยิ่งกดดันให้ดัชนีย่อตัวลงต่อ

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 25 มี.ค. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—25 Mar 16

ราคาทองคำยังคงปรับตัวลงต่อ โดยลดลง US$3.61 ต่อออนซ์ มาอยู่ที่ระดับ US$1,216.19 ต่อออนซ์ โดยปัจจัยกดดันสำคัญยังอยู่ที่ค่าเงินดอลลาร์ที่มีแนวโน้มแข็งค่า จากความเห็นของสมาชิก FOMC ส่วนใหญ่ในสัปดาห์นี้ที่มีความเห็นสนับสนุนการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนเม.ย.

ภาพข่าว: บมจ. ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จัดแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจ ปี 2559 ณ โรงแรมดุสิตธานี หุ้น—25 Mar 16

นพ. สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว "ทิศทางใหม่ สู่อนาคต" ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมีการเปิดเผยถึงผลการดำเนินงานปี 2558

บลจ. บัวหลวง ร่วมด้วย บมจ. กรุงเทพประกันภัย และบมจ. กรุงเทพประกันชีวิต จะจัดงานเปิดตัวโครงการ Smart หุ้น—25 Mar 16

บลจ. บัวหลวง ร่วมด้วย บมจ. กรุงเทพประกันภัย และบมจ. กรุงเทพประกันชีวิต จะจัดงานเปิดตัวโครงการ Smart 3B "Professional Pathway to your Financial Success" เปิดประสบการณ์สู่เส้นทางแห่งความสำเร็จทางการเงิน โดยมี คุณวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.

ภาพข่าว: เคทีซีจัดกิจกรรม ปันความรู้สู่ชุมชน ตอน บริหารเงินอย่างไรให้งอกเงย + อาชีพเสริมเพิ่มรายได้ หุ้น—25 Mar 16

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "เคทีซีปันความรู้สู่ชุมชน ตอนบริหารเงินอย่างไรให้งอกเงย + อาชีพเสริมเพิ่มรายได้ (ลูกชุบ)" ให้กับสมาคมผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนวิจิตรวิทยา และสื่อมวลชนกว่า 60 คน

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม ASEAN Exchanges CEOs Meeting หุ้น—25 Mar 16

เกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ให้การต้อนรับผู้บริหารจากตลาดหลักทรัพย์ในกลุ่มอาเซียน 7 แห่ง จาก 6 ประเทศ ในการประชุม ASEAN Exchanges CEOs Meeting ครั้งที่ 24 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ ประกอบด้วย ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์

ไทยพาณิชย์ ลงนามร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ผลักดันและพัฒนาผู้ประกอบการ SME หุ้น—25 Mar 16

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "การผลักดันและพัฒนาผู้ประกอบการสู่การค้าระหว่างประเทศ" โดยได้รับเกียรติจากนางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (ที่ 3 จากขวา)

ภาพข่าว: กสิกรไทย จับมือ เคพีเอ็น สนับสนุนธุรกิจดนตรี หุ้น—25 Mar 16

นายพัชร สมะลาภา (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายณพ ณรงค์เดช (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มเคพีเอ็น อะคาเดมี และนายณัฐวุฒิ เภาโบรมย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มเคพีเอ็น อะคาเดมี ร่วมแถลงข่าวบริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ (K-SME

ภาพข่าว: TPBI เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย วันแรก หุ้น—25 Mar 16

ดร. สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ แสดงความยินดีกับ บรรจง จิตต์แจ้ง ประธานกรรมการ สมศักดิ์ บริสุทธนะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทีพีบีไอ หนึ่งในผู้ประกอบการอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ประเภทถุงพลาสติกชั้นนำระดับโลก

ภาพข่าว: ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยเยี่ยมชมกิจการ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี หุ้น—25 Mar 16

ดร.วิรไท สันติประภพ (นั่ง-กลาง) ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ที่ได้มาเยี่ยมชมธุรกิจของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ประเทศมาเลเซีย โดยมีเต็งกู ดาโต๊ะ ศรี ซาฟรูล์ อับดุล อาซิส (นั่ง-ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มซีไอเอ็มบี และนายสุภัค ศิวะรักษ์ (ยืน-ซ้าย)

Care-Energy รับบทตัวแทนผู้ถือหุ้น E.ON และ RWE ย้ำการรักษาผลประโยชน์ต้องเป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญ หุ้น—25 Mar 16

Care-Energy ผู้ให้บริการด้านพลังงานรายใหญ่ที่สุดของเยอรมนี กำลังขยายการให้บริการด้วยการเสนอตัวเป็นตัวแทนผู้ถือหุ้น E.ON และ RWE รวมถึงหุ้นพลังงานอื่นๆ อย่างเป็นทางการ ท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการใหม่อย่าง Care-Energy

CIMA เผยประสบความสำเร็จเรื่องความสามารถในการแข่งขันด้านต้นทุนได้ ด้วยโมเดลการปรับเปลี่ยนต้นทุน หุ้น—25 Mar 16

ในขณะที่บริษัทต่างๆ พยายามที่จะรับมือกับการแข่งขันในตลาดโลกท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัวลงนั้น วันนี้บริษัทเหล่านี้สามารถใช้ประโยชน์จากแบบจำลองการปรับเปลี่ยนต้นทุนซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมาย