ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำเสนอแนวคิด #CIMB Thai Financial Trainer ผ่านรูปแบบบูธ Financial Fitness Center พร้อมให้คำปรึกษา สร้างสุขภาพทางการเงินที่แข็งแกร่งให้ลูกค้า ในงาน Money Expo Bangkok 2016

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday April 27, 2016 16:03
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจรายย่อย และนายประภาส ทองสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัวแนวคิด 'CIMB Thai Financial Trainer' ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2016 โดยนำเสนอแนวคิดผ่านรูปแบบของบูธ Financial Fitness Center และเจ้าหน้าที่ของธนาคารจะสวมบทบาทเป็น Financial Trainer พร้อมให้คำปรึกษาการวางแผนการเงินส่วนบุคคล และแนะนำผลิตภัณฑ์การออมและการลงทุนที่ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าแต่ละคน เพื่อสร้างสุขภาพทางการเงินที่ดีและยั่งยืน

"แนวคิด CIMB Thai Financial Trainer เป็นการต่อยอดแคมเปญที่ธนาคารเปิดตัวเมื่อต้นปี คือ ASEAN, Are You Ready? จุดประสงค์เพื่อกระตุกความคิดให้คนไทยสร้างความพร้อมเพื่อรับโอกาสดีๆจากการรวมตัวกันของประเทศอาเซียน คำพูดที่ว่า 'Are You Ready? คุณพร้อมหรือยัง' ถูกสะท้อนออกมาให้ชัดเจนขึ้นผ่านไลฟ์ไตล์ที่นิยมการออกกำลังกายของคนยุคนี้ ที่อยากมีสุขภาพดี พร้อมลุยทุกเรื่อง และพร้อมรับในทุกสถานการณ์ โดยอาศัยเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตง่าย สะดวก รวดเร็วขึ้น ซึ่งดิจิทัลแบงก์กิ้งที่ธนาคารเตรียมนำเสนอในงานนี้ คือ นวัตกรรมทางการเงิน Digital Solution Engagement (DSE) และ Beat Banking" นายสุภัค กล่าว

สำหรับโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลต์ในงาน Money Expo Bangkok 2016 ได้แก่ บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ 4 เดือน อัตราดอกเบี้ย 10% ต่อปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ที่ ธนาคารเสนอขาย โดยมียอดซื้อแบบประกันขั้นต่ำ 50,000 บาท และกรมธรรม์ได้รับการอนุมัติภายใน 30 มิถุนายน 2559 สามารถฝากขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อรายการ สูงสุดไม่เกินเบี้ยประกันงวดแรก (หรือสูงสุดไม่เกินทุนประกันขั้นต่ำ สำหรับแบบประกัน ซีไอเอ็มบี ไทย เซฟวิ่งส์ พลัส 10/6 และซีไอเอ็มบี ไทย เพอร์เฟค ไลฟ์ 12/4) ผู้สนใจติดต่อขอรับคูปองในงานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2016 ตั้งแต่วันที่ 12-15 พ.ค. 59 และแสดงคูปองเพื่อเปิดบัญชีได้ที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขา ภายในวันที่ 12 - 31 พ.ค. 59

นอกจากนี้ จะนำเสนอนวัตกรรมทางการเงิน 'Digital Solution Engagement (DSE) อนุมัติสินเชื่อ รู้ผลทันที ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว' ให้ลูกค้าที่เข้ามาขอสินเชื่อภายในงาน เพราะเป็นเทคโนโลยีที่ง่าย และเร็ว เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคใหม่ พิเศษ!ลูกค้าที่ยื่นใบสมัครสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช หรือ บัตรสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคชผ่าน DSE และทราบผลการอนุมัติเบื้องต้น รับทันที Glossy Flower Bag มูลค่า 790 บาท

งานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2016 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 พ.ค. 59 ณ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด "Digital Life Digital Money ชีวิตดิจิทัล การเงินดิจิทัล"


Latest Press Release

โจทย์เร่งด่วนของรัฐบาลชุดใหม่ ... มุ่งหน้าเจรจา FTA ไทย-สหภาพยุโรป

ความร้อนแรงของสงครามการค้าที่มีทีท่าจะลากยาวต่อเนื่องไปตลอดปี แม้จะไม่ส่งผลต่อไทยโดยตรงแต่ได้ทยอยปรากฎผลผ่านช่องทางเศรษฐกิจในแต่ละภาคส่วนของโลก จนกระทั่งการส่งออกของไทยอ่อนแรงโดยล่าสุดในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2562 การส่งออกของไทยยังคงหดตัวร้อยละ 1.86 (YoY)...

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ร่วมพบปะนักลงทุนในงาน Opportunity Day โชว์ผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกปีงบประมาณ 2562 พร้อมอัพเดทแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ FPT (ชื่อเดิม "ไทคอน") ผู้นำการให้บริการสมาร์ทแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร นำโดย นายโสภณ ราชรักษา (กลาง) ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 20-24 พฤษภาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ราคาลดลง จากราคาหาบละ 549 บาท เป็นหาบละ 534 บาท เนื่องจากในสัปดาห์ที่ผ่านมาผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ออกสู่ตลาดเพิ่มขึ้น ขณะที่ความต้องการยังคงทรงตัว ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม...

#หยวนต้า จัดโปรฯ ทำเรื่องเงิน...ให้เป็นเรื่องง่าย...เมื่อลงทุนกับ Yuanta: Easy Smart Goal

บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับทางเลือกใหม่ของนักลงทุนสายเวลธ์ที่ต้องการทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย เมื่อลงทุนกับบริการใหม่ Alpha Wealth ภายใต้"Yuanta Wealth : Easy Smart Goal" โดยท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์...

สินเชื่อสุทธิ เม.ย. 2562 ขยับขึ้นจากเดือนก่อนหน้า แม้สินเชื่อบ้านเริ่มชะลอลง หลังใช้มาตรการ LTV

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย สรุปข้อมูลสินเชื่อ เงินฝาก และสภาพคล่อง ของธนาคารพาณิชย์ไทย 14 แห่ง ณ สิ้นเดือนเมษายน 2562 จากเอกสารรายการย่อแสดงสินทรัพย์และหนี้สิน (ธ.พ.1.1) โดยมีสาระสำคัญ ดังนี้ สินเชื่อสุทธิเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในเดือน เม.ย. 2562...

Related Topics