ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำเสนอแนวคิด #CIMB Thai Financial Trainer ผ่านรูปแบบบูธ Financial Fitness Center พร้อมให้คำปรึกษา สร้างสุขภาพทางการเงินที่แข็งแกร่งให้ลูกค้า ในงาน Money Expo Bangkok 2016

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday April 27, 2016 16:03
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจรายย่อย และนายประภาส ทองสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัวแนวคิด 'CIMB Thai Financial Trainer' ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2016 โดยนำเสนอแนวคิดผ่านรูปแบบของบูธ Financial Fitness Center และเจ้าหน้าที่ของธนาคารจะสวมบทบาทเป็น Financial Trainer พร้อมให้คำปรึกษาการวางแผนการเงินส่วนบุคคล และแนะนำผลิตภัณฑ์การออมและการลงทุนที่ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าแต่ละคน เพื่อสร้างสุขภาพทางการเงินที่ดีและยั่งยืน

"แนวคิด CIMB Thai Financial Trainer เป็นการต่อยอดแคมเปญที่ธนาคารเปิดตัวเมื่อต้นปี คือ ASEAN, Are You Ready? จุดประสงค์เพื่อกระตุกความคิดให้คนไทยสร้างความพร้อมเพื่อรับโอกาสดีๆจากการรวมตัวกันของประเทศอาเซียน คำพูดที่ว่า 'Are You Ready? คุณพร้อมหรือยัง' ถูกสะท้อนออกมาให้ชัดเจนขึ้นผ่านไลฟ์ไตล์ที่นิยมการออกกำลังกายของคนยุคนี้ ที่อยากมีสุขภาพดี พร้อมลุยทุกเรื่อง และพร้อมรับในทุกสถานการณ์ โดยอาศัยเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตง่าย สะดวก รวดเร็วขึ้น ซึ่งดิจิทัลแบงก์กิ้งที่ธนาคารเตรียมนำเสนอในงานนี้ คือ นวัตกรรมทางการเงิน Digital Solution Engagement (DSE) และ Beat Banking" นายสุภัค กล่าว

สำหรับโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลต์ในงาน Money Expo Bangkok 2016 ได้แก่ บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ 4 เดือน อัตราดอกเบี้ย 10% ต่อปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ที่ ธนาคารเสนอขาย โดยมียอดซื้อแบบประกันขั้นต่ำ 50,000 บาท และกรมธรรม์ได้รับการอนุมัติภายใน 30 มิถุนายน 2559 สามารถฝากขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อรายการ สูงสุดไม่เกินเบี้ยประกันงวดแรก (หรือสูงสุดไม่เกินทุนประกันขั้นต่ำ สำหรับแบบประกัน ซีไอเอ็มบี ไทย เซฟวิ่งส์ พลัส 10/6 และซีไอเอ็มบี ไทย เพอร์เฟค ไลฟ์ 12/4) ผู้สนใจติดต่อขอรับคูปองในงานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2016 ตั้งแต่วันที่ 12-15 พ.ค. 59 และแสดงคูปองเพื่อเปิดบัญชีได้ที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขา ภายในวันที่ 12 - 31 พ.ค. 59

นอกจากนี้ จะนำเสนอนวัตกรรมทางการเงิน 'Digital Solution Engagement (DSE) อนุมัติสินเชื่อ รู้ผลทันที ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว' ให้ลูกค้าที่เข้ามาขอสินเชื่อภายในงาน เพราะเป็นเทคโนโลยีที่ง่าย และเร็ว เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคใหม่ พิเศษ!ลูกค้าที่ยื่นใบสมัครสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช หรือ บัตรสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคชผ่าน DSE และทราบผลการอนุมัติเบื้องต้น รับทันที Glossy Flower Bag มูลค่า 790 บาท

งานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2016 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 พ.ค. 59 ณ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด "Digital Life Digital Money ชีวิตดิจิทัล การเงินดิจิทัล"


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics