ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำเสนอแนวคิด #CIMB Thai Financial Trainer ผ่านรูปแบบบูธ Financial Fitness Center พร้อมให้คำปรึกษา สร้างสุขภาพทางการเงินที่แข็งแกร่งให้ลูกค้า ในงาน Money Expo Bangkok 2016

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday April 27, 2016 16:03
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจรายย่อย และนายประภาส ทองสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัวแนวคิด 'CIMB Thai Financial Trainer' ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2016 โดยนำเสนอแนวคิดผ่านรูปแบบของบูธ Financial Fitness Center และเจ้าหน้าที่ของธนาคารจะสวมบทบาทเป็น Financial Trainer พร้อมให้คำปรึกษาการวางแผนการเงินส่วนบุคคล และแนะนำผลิตภัณฑ์การออมและการลงทุนที่ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าแต่ละคน เพื่อสร้างสุขภาพทางการเงินที่ดีและยั่งยืน

"แนวคิด CIMB Thai Financial Trainer เป็นการต่อยอดแคมเปญที่ธนาคารเปิดตัวเมื่อต้นปี คือ ASEAN, Are You Ready? จุดประสงค์เพื่อกระตุกความคิดให้คนไทยสร้างความพร้อมเพื่อรับโอกาสดีๆจากการรวมตัวกันของประเทศอาเซียน คำพูดที่ว่า 'Are You Ready? คุณพร้อมหรือยัง' ถูกสะท้อนออกมาให้ชัดเจนขึ้นผ่านไลฟ์ไตล์ที่นิยมการออกกำลังกายของคนยุคนี้ ที่อยากมีสุขภาพดี พร้อมลุยทุกเรื่อง และพร้อมรับในทุกสถานการณ์ โดยอาศัยเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตง่าย สะดวก รวดเร็วขึ้น ซึ่งดิจิทัลแบงก์กิ้งที่ธนาคารเตรียมนำเสนอในงานนี้ คือ นวัตกรรมทางการเงิน Digital Solution Engagement (DSE) และ Beat Banking" นายสุภัค กล่าว

สำหรับโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลต์ในงาน Money Expo Bangkok 2016 ได้แก่ บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ 4 เดือน อัตราดอกเบี้ย 10% ต่อปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ที่ ธนาคารเสนอขาย โดยมียอดซื้อแบบประกันขั้นต่ำ 50,000 บาท และกรมธรรม์ได้รับการอนุมัติภายใน 30 มิถุนายน 2559 สามารถฝากขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อรายการ สูงสุดไม่เกินเบี้ยประกันงวดแรก (หรือสูงสุดไม่เกินทุนประกันขั้นต่ำ สำหรับแบบประกัน ซีไอเอ็มบี ไทย เซฟวิ่งส์ พลัส 10/6 และซีไอเอ็มบี ไทย เพอร์เฟค ไลฟ์ 12/4) ผู้สนใจติดต่อขอรับคูปองในงานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2016 ตั้งแต่วันที่ 12-15 พ.ค. 59 และแสดงคูปองเพื่อเปิดบัญชีได้ที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขา ภายในวันที่ 12 - 31 พ.ค. 59

นอกจากนี้ จะนำเสนอนวัตกรรมทางการเงิน 'Digital Solution Engagement (DSE) อนุมัติสินเชื่อ รู้ผลทันที ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว' ให้ลูกค้าที่เข้ามาขอสินเชื่อภายในงาน เพราะเป็นเทคโนโลยีที่ง่าย และเร็ว เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคใหม่ พิเศษ!ลูกค้าที่ยื่นใบสมัครสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช หรือ บัตรสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคชผ่าน DSE และทราบผลการอนุมัติเบื้องต้น รับทันที Glossy Flower Bag มูลค่า 790 บาท

งานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2016 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 พ.ค. 59 ณ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด "Digital Life Digital Money ชีวิตดิจิทัล การเงินดิจิทัล"


Latest Press Release

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจในรายชื่อของ ก.ล.ต.

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล จึงขอให้ประชาชนใช้ความระมัดระวัง สืบเนื่องจาก ก.ล.ต. ได้รับข้อมูลเบาะแสจากผู้ลงทุนว่า เว็บไซต์ชื่อ...

ทรูมันนี่จัดเต็ม ออกแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน สแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงินคืน 5 บาทต่อครั้ง

ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท เอาใจสายกิน ช้อป ปล่อยแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน เพียงสแกนจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทขั้นต่ำ 30 บาท ในร้านค้าที่ร่วมรายการ รับเงินคืนทันที 5 บาทต่อครั้ง ขั้นตอนการเข้าร่วมเป็นไปอย่างง่ายดาย...

ฟิทช์คงอันดับเครดิตของธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ที่ #A-/ แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาวและอันดับเครดิตสากลสกุลเงินในประเทศระยะยาวของธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) (SCBT) ที่ 'A-' พร้อมกับประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว ที่ 'AAA (tha)'...

ภาพข่าว: ธ.ไทยเครดิต ฯ จัดงาน Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner แทนคำขอบคุณลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำให้แก่ลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมเชิญอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา มาให้คำชี้แนะศาสตร์เสริมโชคด้านธุรกิจ ในงาน "Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner"...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,206.30-1,211.05 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,600 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 100 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,500 บาทต่อบาททองคำ...

Related Topics