ภาพข่าว: เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด มอบรางวัลดินเนอร์หรูกลางกรุงลอนดอน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday May 30, 2016 15:40
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส

"ดินเนอร์หรูกลางกรุงลอนดอนกับเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด" – นายอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด (ที่ 3 จากขวา) ผู้ให้บริการเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมกับเซเลบริตี้เชฟ ทีโอ แรนดอลล์ (ที่ 2 จากขวา) ปัทมา โยชิมุระ ผู้จัดการโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (ซ้ายสุด) และ นายเสกสรรค์ พานิชย์ ผู้จัดการแผนกบัตรโดยสารและสำรองที่นั่ง สายการบินการ์ต้า แอร์เวย์ส (ขวาสุด) มอบรางวัลตั๋วเครื่องบินสายการบินการ์ต้า แอร์เวย์ส ชั้นธุรกิจ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พาร์คเลน และดินเนอร์หรูที่ร้านอิตาเลียนชื่อดังของเซเลบริตี้เชฟ ทีโอ แรนดอลล์ กลางกรุงลอนดอน มูลค่ากว่า 400,000 บาท ให้กับ คุณสิริธร สาชลวิจารณ์ และคุณนภนันทน์ ใยบัวเทศ ลูกค้าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่หนึ่งจากการร่วมกิจกรรม 'เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด พรีเซ็นต์ : เดอะ ทีโอ แรนดอลล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ อิน ลอนดอน' ซึ่งมอบสิทธิลุ้นรางวัลใหญ่และรางวัลอื่นๆ รวม 17 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 900,000 บาท ให้กับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านเซ็นทรัล เครดิตคาร์ดที่ร้านอาหารอิตาเลียน ทีโอ มีโอ (Theo Mio) ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา


Latest Press Release

ก.ล.ต. เตรียมปรับปรุงการเปิดเผยข้อมูลกองทุนรวมอสังหาฯ กองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน และ REIT เพื่อให้ผู้ลงทุนใช้ประกอบการตัดสินใจได้สะดวกขึ้น

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นร่างประกาศเกี่ยวกับการปรับปรุงการเปิดเผยข้อมูลของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน และทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) หรือ "กองทุนรวม/ทรัสต์" ที่ลงทุนในสิทธิการเช่าหรือสัญญาแบ่งรายได้...

เคทีซีเปิดเวที เคลียร์หนี้ ซีซั่น 11 ตอบแทนคนมีวินัยใช้จ่าย มีหนี้เท่าไหร่เคลียร์เท่านั้น รวม 396 รางวัล

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้อำนวยการ – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญเสริมสร้างวินัยในการใช้จ่ายครั้งใหม่ "เคลียร์หนี้" ซีซั่น 11 ให้สมาชิกบัตรกดเงินสด "เคทีซี พราว" ที่มีประวัติการชำระดี...

กสิกรไทยได้รับเลือกเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีวัดความเสมอภาคทางเพศระดับโลก สะท้อนการเคารพในความแตกต่างหลากหลาย และส่งเสริมความเสมอภาคของผู้หญิงในที่ทำงาน

กสิกรไทยได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของดัชนีวัดความเสมอภาคทางเพศของบลูมเบิร์ก (GEI) ในปี 2563 ต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา และยังเป็นองค์กรแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือกในปีนี้...

ภาพข่าว: บัตรเครดิตทีเอ็มบี ต้อนรับตรุษจีนปีหนูทอง มอบสิทธิประโยชน์ให้นักช้อปในงาน Central Happy Chinese New Year 2020

บัตรเครดิตทีเอ็มบี โดย พัชรี กมลเวชช (กลาง) เจ้าหน้าที่บริหารการตลาดลูกค้าบุคคล-ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อ ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย (จำกัด) มหาชน ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล...

แอ็กเซสเทรด เผยกำไร ปี 2019 พุ่ง 180% ตั้งเป้าส่วนแบ่งเม็ดเงินโฆษณาดิจิทัล 10% ในปี 2025 ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดผู้ช่วยขายสินค้าออนไลน์

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด เผยผลการดำเนินงานปี 2019 โตกว่า 180% จากปัจจัยการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซ พร้อมตั้งเป้าในการดัน...

Related Topics