เคทีซี ร่วมกับ สถาบันเวชศาสตร์การกีฬาและออกกำลังกายกรุงเทพ (BASEM)จัดโปรแกรมเช็คความฟิตของร่างกายสำหรับสมาชิกบัตร ??

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday May 30, 2016 10:53
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจบัตรเครดิต ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเตรียมความพร้อมร่างกาย เพื่อประสิทธิภาพในการออกกำลังกายอย่างสูงสุด จึงได้ร่วมกับ สถาบันเวชศาสตร์การกีฬาและออกกำลังกายกรุงเทพ (BASEM) จัดสองโปรแกรมเพื่อเช็คความฟิตของร่างกาย สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ได้แก่ 1) โปรแกรม Fit for Play สำหรับตรวจสมรรถภาพเบื้องต้น ราคา 5,100 บาท2) โปรแกรม Fit for Performance สำหรับตรวจร่างกายแบบสมบูรณ์แบบ ราคา 9,500 บาท ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม ถึง 31 ธันวาคม 2559 ที่สถาบันเวชศาสตร์การกีฬาและออกกำลังกายกรุงเทพ (BASEM) โรงพยาบาลกรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัยนายแพทย์พรเทพ ม้ามณี ศัลยแพทย์กระดูกและข้อ สถาบันเวชศาสตร์การกีฬาและออกกำลังกายกรุงเทพ (BASEM) ให้ข้อคิดเห็นว่า เพราะการป้องกันสำคัญกว่าการรักษา จึงอยากให้ทุกคนได้ให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมของร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ โดยมุ่งเน้นให้คำแนะนำด้านการดูแลสุขภาพ การเช็คสมรรถนะความฟิตของร่างกาย รวมถึงการพัฒนาศักยภาพของร่างกาย เพื่อการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเราดูแลครอบคลุมทั้งในกลุ่มของบุคคลทั่วไปที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพ นักกีฬา รวมถึงผู้ที่ต้องการการดูแลรักษาและฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของกระดูก ข้อ และกล้ามเนื้อต่างๆ อย่างเช่นผู้สูงอายุ ภายใต้การดูแลมาตรฐานระดับโลกของ FIFA

สำหรับสมาชิกที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ KTC Phoneโทรศัพท์ ? ? 02-665-5030 หรือที่www.ktc.co.th


Latest Press Release

กรุงไทยโชว์กำไรสุทธิปี 2562 รวม 29,284 ล้านบาท

ผลประกอบการธนาคารกรุงไทยไตรมาส 4 มีกำไรสุทธิส่วนที่เป็นของธนาคารจำนวน 7,459 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 21.1% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน สำหรับปี 2562 มีกำไรสุทธิส่วนที่เป็นของธนาคารจำนวน 29,284 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 2.8% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน...

ธนาคารกรุงเทพรายงานกำไรสุทธิปี 2562 จำนวน 35,816 ล้านบาท

ในปี 2562 เศรษฐกิจไทยขยายตัวในอัตราที่ลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน จากการส่งออกที่ลดลง ทำให้การผลิตภาคอุตสาหกรรมและการลงทุนลดลงตามไปด้วย ซึ่งเป็นผลจากเศรษฐกิจโลกที่ชะลอลง ความไม่แน่นอนของความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างประเทศ และค่าเงินบาทที่แข็งค่ามากกว่าที่คาด...

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กำไรสุทธิ ประจำปี 2562 จำนวน 1,501.6 ล้านบาท เติบโต 216 เท่า

- สำรองหนี้สงสัยจะสูญลดลงร้อยละ 48.7 (Y o Y) ผลจากการปรับปรุงกระบวนการเพื่อเพิ่มคุณภาพสินทรัพย์ - รายได้จากการดำเนินงาน 14.2 พันล้านบาท เพิ่มขึ้น 472.5 ล้านบาท (Y o Y) - รายได้ดอกเบี้ยสุทธิเพิ่มขึ้นจำนวน 160.6 ล้านบาท (Y o Y) -...

ภาพข่าว: TFEX จัดสัมมนาตั้งรับ ปรับพอร์ต ทำกำไร ปี 2020 ด้วย Futures-Options

บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) หรือ TFEX จัดสัมมนา "ฝ่าวิกฤติ พิชิตปีหนูทอง 2020…เทรดอย่างไรให้รอดด้วย TFEX" โดยมี รินใจ ชาครพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ TFEX ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ เจตอาทร สองเมือง บล. หยวนต้า...

ภาพข่าว: บล. กรุงไทย ซีมิโก้ จัดสัมมนา แนวโน้มเศรษฐกิจ และกลยุทธ์ลงทุนปี 63

บล. กรุงไทย ซีมิโก้ จำกัด (KTZ) จัดสัมมนาหัวข้อ "แนวโน้มเศรษฐกิจ และกลยุทธ์การลงทุน ปี 2563" ให้แก่ลูกค้าสถาบัน โดยเชิญ ดร. มานะ นิมิตรวานิช (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่าย Global Business Development and Strategy และ ดร. จิติพล พฤกษาเมธานันท์ (ที่ 2...

Related Topics