Sunday February 17, 2019 13:11

หุ้น Press Release : 20 Jun 2016

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 20 มิถุนายน 2559 โดย หุ้น—20 Jun 16

สภาวะตลาดวันที่ 20 มิถุนายน 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,280.80-1,291.96 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 21,400 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 21,450 บาทต่อบาททองคำ

ภาพข่าว: ฟินันเซีย ไซรัส ร่วมสัมมนา Investment opportunities in Cambodian capital หุ้น—20 Jun 16

นายช่วงชัย นะวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนาหัวข้อ "Investment Opportunities in Cambodian Capital Market" ในพิธีลงนามต่ออายุ MOU ระหว่างตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และตลาดหลักทรัพย์กัมพูชา

สมหวัง เงินสั่งได้ เอาใจลูกค้าปั๊ม PT จัดโปรโมชั่นฟรีดอกเบี้ย หุ้น—20 Jun 16

"สมหวัง เงินสั่งได้" จัดโปรโมชั่นแรงโดนใจ เอาใจลูกค้าปั๊มน้ำมัน PT ที่ถือบัตร PT Max Card เพียงสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ 4 ล้อขึ้นไป พร้อมโชว์บัตร รับสิทธิพิเศษฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 1 เดือน เริ่มแล้ววันนี้ - 31 ส.ค. 59 นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 20 มิ.ย.59 (ภาคบ่าย) หุ้น—20 Jun 16

SET50 มีการย่อตัวลงในช่วงบ่าย หลังจากที่ฟื้นตัวขึ้นมาในช่วงเช้าจากประเด็น Brexit ที่เริ่มผ่อนคลายลงไป โดยมีแรงขายทำกำไรในหุ้นกลุ่มหลัก ส่วนราคาทองคำมีการฟื้นตัวขึ้นมาเล้กน้อยจากค่าเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลง แต่ยังถูกกดดันจากประเด็น Brexit

บลจ.บัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 23/16 หุ้น—20 Jun 16

บัวหลวงธนสารพลัส 23/16 เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ IPO 21 - 28 มิ.ย. 2559 บลจ.บัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 23/16ระหว่างวันที่ IPO 21 – 28 มิ.ย. 2559 สำหรับกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 23/16 (BP23/16)

ประเด็น Brexit กดดันตลาดหุ้นโดยรวม แนะนำลงทุนในหุ้น Defensive หุ้น—20 Jun 16

สัปดาห์นี้ประเด็นการลงประชามติของสหราชอาณาจักรว่าจะออกจากสหภาพยุโรปหรือไม่ (Brexit) เป็นปัจจัยกดดันตลาดหุ้น ดังนั้น จึงแนะนำลงทุนในหุ้น GLOW ซึ่งเป็นหุ้น Defensive ราคาเป้าหมาย Bloomberg Consensus ที่ 89.89 บาท นายวรุตม์ ศิวะศริยานนท์

ME by TMB มอบโปรโมชั่นพิเศษในงาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2016 และ บางกอก หุ้น—20 Jun 16

ME by TMB บัญชีเงินฝากที่ให้คุณทำธุรกรรมด้วยตนเองเพื่อผลตอบแทนที่สูง ไม่ซ่อนเงื่อนไข มอบโปรโมชั่นพิเศษให้แก่นักช็อปา ที่งาน "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2016" และ "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016"

โบรกเกอร์รายใหญ่ยืนยันความนิยมของ MetaTrader 5 หลังยอดเปิดบัญชีใหม่พุ่ง หุ้น—20 Jun 16

เมื่อเร็วๆนี้ Solid Financial Services (SFS) ซึ่งเป็นบริษัทโบรกเกอร์ของรัสเซีย ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader 5 พร้อมระบบการป้องกันความเสี่ยงของบัญชี ทำให้ SFS กลายเป็นโบรกเกอร์รายแรกๆของรัสเซีย ต่อจาก RoboForex, Alpari, FX Choice

Gossip: บล.ทรีนีตี้ ชวนเกาะติดสถานการณ์ตลาดหุ้นในงานสัมมนา Sector View Technical หุ้น—20 Jun 16

บล.ทรีนีตี้ ชวนเกาะติดสถานการณ์ตลาดหุ้นปัจจุบันและแนวโน้มในไตรมาส 3/2559 จะมีหุ้นอะไรที่โดดเด่นและน่าสนใจ หมวดอุตสาหกรรมอะไรที่ต้องจับตา อัพเดททั้งมุมมองปัจจัยพื้นฐาน และปัจจัยเทคนิคไปพร้อมกัน ในงานสัมมนา"Sector View & Technical View" พบกับ

สำนักวิจัย ธ. ซีไอเอ็มบี ไทย ชี้คนตื่นตระหนกเกินไปเรื่อง Brexit ผลกระทบแค่ช่วงสั้น ใช้เวลาอีก 2 หุ้น—20 Jun 16

นายอมรเทพ จาวะลา ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักวิจัย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า วันที่ 23 มิถุนายนนี้ คนอังกฤษจะมาออกเสียงประชามติว่าจะอยู่ร่วมกับสหภาพยุโรปหรือ EU ต่อไปหรือไม่ โดยโพลสำรวจล่าสุด ปรากฏว่าคะแนนผู้ต้องการให้อังกฤษออกจาก EU

ภาพข่าว: ทีเอ็มบี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกันชีวิต ไลฟ์ โพรเทคชั่น 99/9 เปลี่ยนเงินซื้อของขำขำ เป็น หุ้น—20 Jun 16

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ประกันชีวิต ไลฟ์ โพรเทคชั่น 99/9" เจาะตลาดครอบครัว ด้วยแผนประกันชีวิตเพื่อลูกฉบับแรก เงื่อนไขง่ายสุดในตลาด

EXIM BANK ปล่อยกู้ 3.45 ล้านดอลลาร์สหรัฐแก่ JWD ขยายธุรกิจโลจิสติกส์ของไทยในกัมพูชาและ หุ้น—20 Jun 16

EXIM BANK สนับสนุนวงเงินกู้ 3.45 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) รุกเข้าตลาด CLMV อย่างเต็มรูปแบบ โดยใช้ศักยภาพด้านธุรกิจโลจิสติกส์ของไทยเข้าไปบริหารจัดการคลังสินค้าอาหารแช่เย็นแช่แข็งในกัมพูชาและ สปป.ลาว

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ จับมือ ส.อ.ท. จัดงาน SCB FTI Franchise Factory Outlet ครั้งที่ 13 หุ้น—20 Jun 16

นายวิพล วรเสาหฤท รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคารไทยพาณิชย์ (ซ้าย) และ นายเจน นำชัยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (สอท.) (ขวา) ร่วมเปิดงาน SCB – FTI Franchise & Factory Outlet ครั้งที่ 13

ไทยพาณิชย์ จับมือ ส.อ.ท. จัดงาน SCB FTI Franchise Factory Outlet ครั้งที่ 13 หุ้น—20 Jun 16

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) สานต่อกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพและสร้างโอกาสให้กับเอสเอ็มอีไทย จัดงาน SCB – FTI Franchise & Factory Outlet ครั้งที่ 13มหกรรมการจัดแสดงและจำหน่ายสุดยอดสินค้าคุณภาพจากโรงงาน ยกขบวน

TASCO เจ๋ง! เข้าคำนวณทั้งใน SET50 กับ SETHD สะท้อนหุ้นพื้นฐานแกร่ง-ใจป้ำจ่ายปันผลสูง หุ้น—20 Jun 16

บมจ.ทิปโก้แอสฟัลท์ (TASCO) ผู้ผลิตและจำหน่ายยางมะตอยรายใหญ่ในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้ถูกคัดเลือกให้เข้าคำนวณใน SET 50 และ SETHD ในครึ่งปีหลัง ดีเดย์ 1 ก.ค.นี้"ชัยวัฒน์ ศรีวรรณวัฒน์"มั่นใจนักลงทุนสถาบันทั้งใน-ต่างประเทศ

JUMORE จัดการประชุมสุดยอดธุรกิจอีคอมเมิร์ซข้ามแดนครั้งแรกที่ปักกิ่ง หุ้น—20 Jun 16

การประชุมสุดยอดธุรกิจอีคอมเมิร์ซข้ามแดน (Cross-Border E-Commerce Summit) เปิดฉากขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ณ กรุงปักกิ่ง โดยในงานได้มีการเน้นย้ำถึงการประยุกต์ใช้แนวคิดเศรษฐกิจแบ่งปัน (Sharing Economy)

VINTCOM แปรสภาพเป็นมหาชน จ่อคิวรอแต่งตัวเข้า mai หวังระดมทุน ขยายโซลูชั่นทางธุรกิจทั้งใน-ต่างประเทศ หุ้น—20 Jun 16

บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ VINTCOM ประกอบธุรกิจตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เทคโนโลยี ด้านคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ ออราเคิล และ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ในรูปแบบลักษณะการขายแบบโซลูชั่น

บลจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดยุทธศาสตร์การลงทุนครึ่งปีหลังรับมือตลาดผันผวน หุ้น—20 Jun 16

บลจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หรือ LHFund แนะกลยุทธ์การลงทุนครึ่งปีหลังรับมือตลาดผันผวน ชูจุดเด่นด้านความเชี่ยวชาญการบริหารจัดการกองทุนรวมหน่วยลงทุนอสังหาริมทรัพย์ (Fund of Property Fund) สร้างผลตอบแทนที่โดดเด่นให้แก่นักลงทุน โชว์ผลการดำเนินงานถึงวันที่ 31

ธนาคารออมสิน คว้าแชมป์ Best Retail Bank of the Year 2016 หุ้น—20 Jun 16

ธนาคารออมสินครองแชมป์ ธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2559 Best Retail Bank of the Year 2016 ขึ้นแท่นเป็นธนาคารที่ผู้เข้าชมงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 16 Money Expo 2016 ตัดสินใจเลือกใช้บริการมากที่สุด ด้วยเหตุผลมีโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ เงื่อนไขดี

ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจ ธุรกิจ และเศรษฐกิจฐานราก ธนาคารออมสิน ประชาชนฐานรากกังวลเศรษฐกิจฟื้นตัวช้า หุ้น—20 Jun 16

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเปิดเผย ผลการสำรวจ ดัชนีความเชื่อมั่นเศรษฐกิจฐานราก หรือ GSI ประจำเดือนพฤษภาคม 2559 ได้ดำเนินการสำรวจจากกลุ่มตัวอย่างที่เป็นประชาชนที่มีรายได้ไม่เกิน 15,000 บาท ทั่วประเทศ จำนวน 1,530 ตัวอย่าง ผลที่ได้พบว่า

MTLS ปลื้ม! เข้าวินคำนวณดัชนี SET50-SET100 มั่นใจนักลงทุนสถาบันเพิ่มน้ำหนักเข้าลงทุน หุ้น—20 Jun 16

"เมืองไทยลิสซิ่ง" (MTLS) ผู้นำตลาดสินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์และนาโนไฟแนนซ์ ของเมืองไทย ติดอันดับเข้าคำนวณทั้งดัชนี SET50 และ SET100 "ชูชาติ เพ็ชรอำไพ"ปลื้ม! เข้าวินทั้ง 2 ป้าย สะท้อนให้เห็นว่า MTLS เป็นหุ้นที่มีสภาพคล่องในการซื้อขาย อยู่ในใจนักลงทุน

#Brexit# โหวตสะเทือนโลกการเงิน คาดเงินบาทอ่อนค่าต่อไม่ว่าอังกฤษจะอยู่หรือไป หุ้น—20 Jun 16

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจทีเอ็มบี หรือ TMB Analytics คาดทั้งโลกการเงินจะจับตาไปที่ผล Brexit ในวันที่ 23 มิ.ย.นี้ และมองว่าทองคำ เงินปอนด์ และเงินเยน จะมีความผันผวนสูงที่สุดในช่วงประกาศผล

เงินเฟ้อขาขึ้น ปิดโอกาสลดดอกเบี้ย หุ้น—20 Jun 16

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจทีเอ็มบี หรือ TMB Analytics คาด กนง. จะมีมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ร้อยละ 1.50 ในการประชุมวันที่ 22 มิถุนายนนี้ หลังเงินเฟ้อมีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นเร็วกว่าคาดจากปัญหาภัยแล้งและฐานราคาน้ำมันในระดับสูงทยอยหมดไป การประชุมคณะกรรมการนโยบา

จับเทรนด์นักท่องเที่ยวจีนยุคใหม่ คาดยังแรงไปอีกสิบปี หุ้น—20 Jun 16

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี หรือ TMB Analytics คาดนักท่องเที่ยวจีนทศวรรษหน้าแรงฉุดไม่อยู่ แนะภาครัฐและภาคเอกชนเรียนรู้พฤติกรรมนักท่องเที่ยวจีนยุคใหม่ เพื่อหาโอกาสนำเงินก้อนโตเข้าประเทศ ภาคการท่องเที่ยวไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ALT จัดพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน หุ้น—20 Jun 16

บริษัท เอแอลที เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจโทรคมนาคมแบบครบวงจร แบ่งเป็น 3 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1.ธุรกิจให้บริการสร้างสถานีฐาน ติดตั้ง และซ่อมแซมอุปกรณ์โทรคมนาคม 2.ธุรกิจจำหน่ายสินค้าในกลุ่มโทรคมนาคม และ 3.

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงไทยร่วมกับอาลีบาบากรุ๊ปขยายช่องทางรับสมัครสมาชิก หุ้น—20 Jun 16

นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย ดร.อมร มีมะโน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) และ Mr. Wu Zhe, Jerry, Country Manager of Thailand บจก.อาลีบาบากรุ๊ป ร่วมแถลงข่าวการให้บริการรับสมัครสมาชิก Gold

ธนาคารธนชาตทุกสาขาจ่ายประกันสังคมได้แล้ววันนี้ ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม หุ้น—20 Jun 16

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดบริการทางการเงินเพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินให้แก่ลูกค้าผู้ประกันตนให้ง่ายขึ้น ทั้ง นายจ้างมาตรา 33 และผู้ประกันตนมาตรา 39 สามารถชำระค่าประกันสังคมได้แล้ว ณ ธนาคารธนชาตทุกสาขา เพียงยื่นแบบฟอร์มประกันสังคม

ภาพข่าว: ธอส. ชวนเปลี่ยนบัตร ATM เป็นแบบชิปการ์ดฟรี!! หุ้น—20 Jun 16

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนบัตร ATM จากบัตรแบบแถบแม่เหล็กเป็นบัตร ATM แบบชิปการ์ด เพื่อเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยให้แก่ผู้ทำธุรกรรมผ่านตู้ ATM โดยธนาคารจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่สำหรับลูกค้าเดิมที่ประสงค์เปลี่ยนบัตร

Gossip: JWD ฟอร์มแรงเลื่อนชั้นเข้า SET 100 หุ้น—20 Jun 16

หุ้นแกร่งแห่งวงการโลจิสติกส์ สำหรับ JWD หลัง 'ชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา' ซีอีโอ JWD นำหุ้นเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ไม่ถึง 1 ปี ก็รับข่าวดีถูกเลื่อนชั้นเป็นหุ้นที่ใช้คำนวณดัชนี SET 100 จากการประกาศล่าสุดของตลาดหลักทรัพย์ฯ ยิ่งทำให้หุ้น JWD

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 20 มิ.ย.59 (ภาคเช้า) หุ้น—20 Jun 16

ดัชนี SET50 มีการฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่ได้รับแรงผ่อนคลายจากประเด็น Brexit ที่มีการยุติกิจกรรมทางการเมืองหลังจากที่เหตุสังหารสมาชิกรัฐสภาหญิงของสหราชอาณาจักร ขณะที่วันนี้ดัชนีมีโอกาสปรับตัวขึ้นอีกครั้ง ตามตลาดหุ้นต่างประเทศ

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 20 มิ.ย. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—20 Jun 16

ราคาทองคำมีการฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้ง โดยปรับตัวขึ้น US$19.62 ต่อออนซ์ มาอยู่ที่ระดับ US$1,298.21 ต่อออนซ์ (Gold Spot) หลังจากที่ย่อตัวลงในช่วงก่อนหน้าจากประเด็น Brexit ที่ชะลอลงไปหลังการลงประชามติถูกเลื่อนออกไปจากเหตุสังหาร

ไทยพาณิชย์แต่งตั้ง นายอาทิตย์ นันทวิทยา เป็น กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หุ้น—20 Jun 16

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประกาศแต่งตั้ง นายอาทิตย์ นันทวิทยา เป็น กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของธนาคารฯ โดยได้รับความเห็นชอบจากธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย

บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์ฯ และ อมรินทร์ทีวี ช่อง หุ้น—20 Jun 16

บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์ฯ และ อมรินทร์ทีวี ช่อง 34ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาพิเศษในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2559 เวลา 09.00 - 12.00 น. (เริ่มลงทะเบียน 08.30 น.) หัวข้อ : Small Cap พอร์ตเล็ก

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2559 หุ้น—20 Jun 16

ราคาทองคำยังคงมีความผันผวนค่อนข้างมากตามเนื้อข่าวการลงประชามติของอังกฤษโดยที่ในวันศุกร์ช่วงเช้ามีการปรับตัวลดลงไปอย่างหนัก และมีการดีดกลับเข้าไปในช่วงตลาด COMEX หลังจากที่ตลาดยังคงมีความคาดหวังว่าอังกฤษอาจจะออกจากอียู

เคทีซีชวนช้อปสุดคุ้มครบทุกไลฟ์สไตล์ทุกเว็บไซต์ทั่วโลก คะแนนสะสมมีค่าแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง หุ้น—20 Jun 16

นายธีรยุทธ์ สิริกุลวิริยะวาณิช ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร การตลาดดิจิตอล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เคทีซีได้จัดแคมเปญการตลาด "ช้อปออนไลน์ แฮปปี้ไม่มีสะดุด"

ภาพข่าว: มอบเงินสมทบทุนสร้างหลังคา หุ้น—20 Jun 16

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ และนางรัชนี ปรีดากมลรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ในฐานะผู้แทนมูลนิธิซีคอนสแควร์

ผลกระทบ BREXIT ต่อตลาดการเงินโลกและเศรษฐกิจไทย หุ้น—20 Jun 16

ผลกระทบ BREXIT (อังกฤษออกจากอียู) หากผลการลงประชามติให้อังกฤษออกจากอียู จะมีผลกระทบทางลบต่อเศรษฐกิจไทยและโลกอย่างนัยยสำคัญต่อทั้งตลาดการเงิน ภาคเศรษฐกิจการค้าการลงทุนและเศรษฐกิจจริง

IFEC เชื่อกองทุนเห็นอนาคตหลังเข้า SET100 แย้มข่าวดี Q3 ได้ดีลโรงไฟฟ้าพลังงานลม-แสงอาทิตย์ หุ้น—20 Jun 16

IFEC เชื่อการเข้าคำนวณดัชนี SET100 จะเป็นช่องทางให้กองทุนเข้าลงทุน ยืนยันเดินหน้ารุกโรงไฟฟ้าพลังงานทางเลือกเต็มกำลัง แย้มไตรมาส 3 ประกาศดีลโรงไฟฟ้าพลังงานลม-แสงอาทิตย์เพิ่มเติม ขณะที่สินทรัพย์โรงแรมดาราเทวีเริ่มออกดอกออกผล นายสิทธิชัย พรทรัพย์อนันต์

ภาพข่าว: ผนึกความร่วมมือภาคการศึกษาและภาคอุตสาหกรรมมอบทุน 1 ล้าน วิจัยและพัฒนาอินเตอร์เน็ตออฟธิงส์ หุ้น—20 Jun 16

รศ.ดร.คมสัน มาลีสี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง พร้อมด้วยคุณสมชาย ประจักษ์สูตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิจิตอล โฟกัส จำกัด และมร.ไมเคิล กัว รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮค์วิชั่น จำกัด

ทิสโก้จับจังหวะหุ้นญี่ปุ่นปรับฐาน ออก ทริกเกอร์ฟันด์ญี่ปุ่น กอง11 ลุ้น BoJ หุ้น—20 Jun 16

ทิสโก้แนะจับจังหวะเข้าลงทุนช่วงหุ้นญี่ปุ่นปรับฐาน ลุ้นอานิสงส์ BoJ กระตุ้นเศรษฐกิจรอบใหม่ พร้อมออกทริกเกอร์ฟันด์ช่วยนักลงทุนจับจังหวะหุ้นญี่ปุ่นต่อเป็นกองที่ 11 ตั้งเป้าหมายเลิกโครงการที่ 8% ใน 8 เดือน IPO วันนี้-22 มิ.ย. นี้