Tuesday September 17, 2019 19:57

หุ้น Press Release : 25 Jul 2016

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ จัดวงดนตรีสดท้าพิสูจน์ความเงียบภายในห้องโดยสาร หุ้น—25 Jul 16

ฟอร์ดจัดทดสอบความเงียบภายในห้องโดยสาร ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ด้วยการแสดงสดของ The Accelerators วงดนตรีร็อคสกาจากประเทศออสเตรเลียในห้องปิดกั้นกึ่งไร้เสียงสะท้อน ณ ศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ ฟอร์ด เอเชีย แปซิฟิก ใกล้เมืองเมลเบิร์น

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 โดย YLG หุ้น—25 Jul 16

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--พีอาร์ดีดี

สภาวะตลาดวันที่ 25 กรกฎาคม 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,314.16-1,323.72 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 21,850 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 100 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 21,950 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFQ16 อยู่ที่ 21,940 บาท โดยราคาปรับตัวลดลง 90 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 22,030 บาท

(หมายเหตุ: ข้อมูลนี้จัดทำขึ้น ณ เวลา 16.22 น.ของวันที่ 25/07/16)
แนวโน้มวันที่ 26 กรกฎาคม 2559

ดัชนีดอลลาร์เมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินทรงตัวใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 4 เดือนหลังพุ่งแตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม เมื่อข้อมูลกิจกรรมทางธุรกิจที่แข็งแกร่งของสหรัฐได้เพิ่มแนวโน้มที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะขึ้นดอกเบี้ยภายในปีนี้ โดยดัชนีดอลลาร์ปรับตัวขึ้นเป็นสัปดาห์ที่ 5 ติดต่อกันในสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งราคาทองคำปรับตัวลดลงเป็นสัปดาห์ที่ 3 ติดต่อกันในสัปดาห์ที่ผ่านมา นักลงทุนระมัดระวังในการสะสมทองคำเพิ่มก่อนการประชุมเฟด และ ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) ในสัปดาห์นี้ เห็นได้จากอุปสงค์ทองคำของผู้บริโภคในอินเดียยังคงอยู่ในภาวะเฉื่อยชา ดีลเลอร์ในอินเดียเสนอขายทองคำในสัปดาห์ที่แล้วโดยให้ส่วนลด 40 ดอลลาร์ต่อออนซ์เมื่อเทียบกับราคาทองคำสปอตในตลาดโลก อย่างไรก็ตามคาดกันว่าอุปสงค์ทองคำจะได้รับแรงหนุน ในขณะที่ฤดูเทศกาลในอินเดียกำลังจะเริ่มต้นในเดือนสิงหาคม ทางด้านอุปสงค์ทองคำในตลาดจีนยังคงอยู่ในระดับต่ำ โดยราคาทองคำในจีนอยู่ที่ระดับเท่ากับราคาทองคำในตลาดสปอตของโลกใน

สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 25 ก.ค.59 หุ้น—25 Jul 16

SET50 ปรับตัว Sideway ตามตลาดต่างประเทศและตลาดรอติดตามการประชุมคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินธนาคารกลางสหรัฐ (FOMC)ในวันที่ 26-27 ก.ค. มอง Fed จะยังคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 0.25-0.50% และยังไม่น่ามีการส่งสัญญาณใดๆที่จะมีผลต่อตลาดออกมา โดย Set50 ปิดที่ระดับ

TK คว้ารางวัล #Investors Choice Award 8 ปีติดต่อกันจากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย หุ้น—25 Jul 16

บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้ให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย ได้รับรางวัล Investors' Choice Award ประเภทผลการประเมินคุณภาพการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น คะแนน 100 เต็ม ระดับดีเลิศ 8 ปีติดต่อกัน จากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย นางสาวปฐมา

อเบอร์ดีนแนะ...จับตามองหุ้นอเมริกันสมอลแค็พภายหลังความผันผวนของเบร็กซิท หุ้น—25 Jul 16

ขณะที่ตลาดการเงินทั่วโลกยังคงวิตกกังวลภายหลังจากเหตุการณ์เบร็กซิท ทางด้านสหรัฐอเมริกาก็ส่งสัญญาณแนวโน้มทางเศรษฐกิจที่ดีซึ่งช่วยให้หุ้นอเมริกันสมอลแค็พมีความน่าสนใจ สอดคล้องกับแนวความคิดของทางบลจ.

เคทีซีร่วมกับเปปเปอร์ ลันช์ ออกแคมเปญ อร่อยสุดคุ้มที่ เปปเปอร์ ลันช์ หุ้น—25 Jul 16

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางอรวรรณ โกมลพันธ์พร ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์เปปเปอร์ ลันช์ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด จัดแคมเปญ "อร่อยสุดคุ้มที่ เปปเปอร์

ดิวิลอปเปอร์ ดิ้นผลิตโปรดัสก์ เน้นตอบโจทย์นักลงทุน!! หุ้น—25 Jul 16

นาทีที่อัตราดอกเบี้ยเงินฝากน้อย ดิวิลอปเปอร์ที่ผันตัวมาจากนักลงทุนอย่าง "ฮาบิแทท กรุ๊ป" โดย คุณชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำเสนอโปรดักส์ใหม่ๆ คือการปักหมุดสร้างคอนโดเทลฯ ที่ให้ผลตอบแทนดีแน่นอนและมีระบบการันตี โดยดึงเชนฯโรงแรมนอกร่วมเปิดตัว

มาสเตอร์การ์ดเผย 6 เคล็ดลับเพื่อความอุ่นใจในการบริจาคเงินเพื่อการกุศลผ่านระบบออนไลน์ หุ้น—25 Jul 16

จากดัชนีสำรวจการบริจาคเพื่อการกุศลซึ่งจัดโดยมาสเตอร์การ์ด พบว่าผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีจิตกุศลและให้เงินบริจาคในเรื่องต่างๆ มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ข้อมูลจากดัชนีดังกล่าวยังระบุว่า คนไทยมีแนวโน้มในการบริจาคเพื่อการทำบุญสูงที่สุด คิดเป็นร้อยละ 70.5

ภาพข่าว: กรุงศรีคว้า 4 รางวัลจากงาน 6th Asian Excellence Award 2016 หุ้น—25 Jul 16

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) คว้า 4 รางวัล จากงาน 6th Asian Excellence Award 2016 โดยนิตยสาร Corporate Governance Asia ได้แก่ รางวัล Asia's Best CEO (Investor Relations) ซึ่งมอบแก่ นายโนริอากิ โกโตะ (ที่ 3 จากซ้าย)

ภาพข่าว: สอ.กรมป่าไม้ ประเดิมแต่งตั้ง บลจ.กสิกรไทย บริหารกองทุนส่วนบุคคล หุ้น—25 Jul 16

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ จำกัด (สอ.กรมป่าไม้) ลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด (บลจ. กสิกรไทย) เป็นผู้บริหารกองทุนส่วนบุคคล โดยได้รับเกียรติจากนายสิทธิชัย อึ๊งภากรณ์ ประธานกรรมการดำเนินการ สอ.กรมป่าไม้ (ที่ 2 จากขวา)

เปิดบ้าน บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หุ้น—25 Jul 16

ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม"เปิดบ้าน บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)"แนะนำบริษัทฯ พร้อมเปิดให้สื่อมวลชนได้เข้าเยี่ยม และเจาะลึกกลยุทธ์การทำธุรกิจในรูปแบบโฮลดิ้งส์ นำทีมคณะผู้บริหารโดย นายทอมมี่ เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดร.

กสิกรไทย จัดหนักปล่อยซอฟท์โลนกู้ปีนี้ผ่อน ก.ค. ปีหน้า ช่วยเอสเอ็มอีฝ่าพิษเศรษฐกิจ หุ้น—25 Jul 16

กสิกรไทยหนุนนโยบายรัฐ ออกสินเชื่อซอฟท์โลนเพื่อปรับเปลี่ยนเครื่องจักรและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต อัดวงเงิน 10,000 ล้านบาท ดอกเบี้ย 4% ผ่อนนานสุด 7 ปี ไม่ต้องผ่อนเงินต้นสูงสุด 12 เดือน กู้ปีนี้เริ่มผ่อน ก.ค. ปีหน้า

กรุงไทยผนึกกำลังตลาดหลักทรัพย์ฯ และสวทช. ตั้งกองทรัสต์สนับสนุน SMEs หุ้น—25 Jul 16

ธนาคารกรุงไทยจับมือตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ จัดตั้งกองทรัสต์ในรูปแบบกองทุนรวมลงทุนในกิจการ วงเงิน 2,300 ล้านบาท ช่วยผู้ประกอบการ SMEs และ Startup เข้าถึงแหล่งเงินทุน พร้อมที่ปรึกษาด้านการเงิน การลงทุน

Golden Band ยื่นขอล้มละลายต่อศาล พร้อมประกาศเพิกถอนหลักทรัพย์เดิมทั้งหมด หุ้น—25 Jul 16

การยื่นขอล้มละลายตามกฎหมาย Bankruptcy and Insolvency Act ที่บริษัท Golden Band Resources Inc. ("Golden Band") ได้ยื่นต่อกลุ่มเจ้าหนี้ ("คำขอ") ได้รับการอนุมัติจากกลุ่มเจ้าหนี้แล้วเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ เพื่อปรับเปลี่ยนเครื่องจักรและเพิ่มประสิทธ หุ้น—25 Jul 16

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน พร้อมด้วยผู้บริหารสถาบันการเงินรวม 18 แห่ง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ (ซอฟท์โลน) เพื่อปรับเปลี่ยนเครื่องจักรและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต สำหรับผู้ประกอบกิจการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

ภาพข่าว: EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนหมุนเวียน บจก. ไอเจน เอนจิเนียริ่ง หุ้น—25 Jul 16

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK)นางสาวสุทธิรัตน์ ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการ บริษัท มิลล์คอน สตีล จำกัด (มหาชน) (MILL) นางสาวจุรีรัตน์ ลปนาวณิชย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบัญชีและการเงิน

บ้านปลอดภัย อุ่นใจทุกเวลา กับ HOME IMPROVEMENT MORE ครบทุกความต้องการเรื่องปรับปรุงบ้านที่โฮมโปร หุ้น—25 Jul 16

ครบครันทุกความต้องการเรื่องปรับปรุงบ้าน โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัยที่โฮมโปรคัดสรรได้ทุกความต้องการกับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด "HOME IMPROVEMENT & MORE"ที่จะช่วยให้บ้านปลอดภัย อุ่นใจทุกเวลา โดยเฉพาะสินค้าเพื่อความปลอดภัย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ใส่ใจบ้านคุณ

กรุงไทย-แอกซ่า เติมเต็มความห่วงใย ด้วย iGrow ประกันสุขภาพและการศึกษาเพื่ออนาคตบุตรหลาน หุ้น—25 Jul 16

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เห็นความสำคัญของการเติบโตที่มั่นคงของเยาวชน เปิดตัว "iGrow" แบบประกันเพื่อสุขภาพและทุนการศึกษา ครั้งแรกของรูปแบบประกันที่ไม่เพียงแต่ห่วงใยในสุขภาพ และอุบัติเหตุ แต่ยังครอบคลุมถึงอนาคตที่มั่นคงและก้าวหน้าของบุตรหลาน

Nano Care และ Easyglas ประกาศยุติความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ Nanopool หุ้น—25 Jul 16

บริษัท Nano Care AG และบริษัท Easyglas GmbH ซึ่งมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ใกล้ชิดกับบริษัท Nanopool GmbH มาตั้งแต่ปี 2545/2548 โดยได้จัดหาผลิตภัณฑ์นาโนเทคโนโลยีให้กับบริษัทนี้ ประกาศยุติความสัมพันธ์ทางธุรกิจดังกล่าวแล้วในปี 2558 นับตั้งแต่นั้น บริษัท

ธนาคารกสิกรไทย จัดงานสัมมนา Mid-Year Global Economic Outlook and Investment Recommendations หุ้น—25 Jul 16

ธนาคารกสิกรไทย จัดงานสัมมนา "Mid-Year Global Economic Outlook and Investment Recommendations 2016" เพื่อให้ข้อมูลภาพรวมเศรษฐกิจและแนวทางในการจัดสรรพอร์ตการลงทุนให้สอดคล้องกับเศรษฐกิจในปัจจุบันให้กับลูกค้า Private Bank ของธนาคาร ในวันพุธที่ 27 กรกฎาคม

Gossip: นักลงทุนรายใหญ่ ปลื้ม บลจ.ทาลิส หุ้น—25 Jul 16

พูดถึง "บลจ.ทาลิส" นาทีนี้ ..บอกได้คำเดียวว่า ไม่ธรรมดา อะฮ้า.. ไม่ธรรมดา เพราะแค่เปิดให้บริการกองทุนส่วนบุคคลเพียง 4 เดือนแรกของปี59 ขนาดกองทุนภายใต้การจัดการ (AUM) ก็ทะลุเป้าหมายทั้งปี 2 พันล้านบาทไปเรียบร้อย

สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 25 ก.ค.59 (ภาคเช้า) หุ้น—25 Jul 16

ดัชนี SET50 แนวโน้มแกว่งตัว Sideway ตามตลาดต่างประเทศ รอปัจจัยหนุนใหม่ ๆ เข้ามาใน ตลาดติดตามผลการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ (FED ) ช่วงกลางสัปดาห์ และราคาน้ำมันยังทรงตัวในระดับต่ำ US$45.62 / บาร์เรล โดยค่าเงินบาทอยู่ที่ระดับ 35.05 อ่อนค่าลง 0.10

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 25 ก.ค. 59 (ภาคเช้า) หุ้น—25 Jul 16

ราคาทองคำยังไซค์เวย์ในกรอบแคบ ๆ ระหว่าง US$1,310 – US$1,335 หลังจากตัวเลขทางเศรษฐกิจของยุโรป เช่น ดัชนี ผจก.ฝ่ายจัดซื้อภาคการผลิตของอังกฤษ และยุโรป ออกมาอ่อนตัวกว่าคาด และ ดัชนี ผจก ฝ่ายจัดซื้อภาคการผลิตของสหรัฐออกมาดีกว่าที่คาด รวมถึง

บลจ.ไทยพาณิชย์ เผย ฟิทช์ เรทติ้งส์ คงอันดับเครดิตสูงสุดบริษัทจัดการกองทุน 6 หุ้น—25 Jul 16

นายสมิทธ์ พนมยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า บลจ.ไทยพาณิชย์ ได้รับการคงอันดับเครดิตสูงสุดภายในประเทศต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จากบริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยได้รับอันดับเครดิตที่ "Highest

บล.เอเชีย เวลท์ คาด Fed ขึ้นดอกเบี้ยปลายปีนี้ หุ้น—25 Jul 16

บล.เอเชีย เวลท์ คาด Fed อาจขึ้นดอกเบี้ยปลายปีนี้ ด้านญี่ปุ่นเล็งออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจกว่า 20 ล้านล้านเยน ส่วนไทยคาดเศรษฐกิจไตรมาส 3 โตกว่า 3% แต่ยังต้องติดตามประเด็นการลงประชามติรับหรือไม่รับร่างรัฐธรรมนูญ พร้อมแนะนำซื้อ PTTGC ราคาเป้าหมาย 69.60

เมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เมืองไทย ยูแอล 1 สินเพิ่มทรัพย์ ในโครงการ Beyond Savings หุ้น—25 Jul 16

เมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "เมืองไทย ยูแอล 1 สินเพิ่มทรัพย์ ในโครงการ Beyond Savings 1" เพิ่มทางเลือกบริหารเงินได้ผลตอบแทนดี-รับรองเงินครบสัญญาขั้นต่ำชี้ลูกค้าเฟ้นหาทางเลือกบริหารเงินรูปแบบใหม่ นายสาระ ล่ำซำ

รายงานสถานะหนี้สาธารณะคงค้าง ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม 2559 หุ้น—25 Jul 16

สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ ได้รายงานสถานะหนี้สาธารณะคงค้าง และผลการบริหารจัดการหนี้ภาครัฐ ดังนี้ หนี้สาธารณะคงค้าง ณ 31 พฤษภาคม 2559 มีจำนวน 5,977,353.33 ล้านบาท หรือคิดเป็นร้อยละ 43.35 ของ GDP โดยแบ่งเป็น หนี้ของรัฐบาล จำนวน 4,415,020.02 ล้านบาท

ภาพข่าว: ธนชาตเอาใจนักปั่นจักรยาน สบายยยยที่สุดในโลก ด้วยบัตรเครดิตธนชาตและบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต หุ้น—25 Jul 16

นางธีรนารถ พ่วงมหา (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายบดินทร์ บุญวิสุทธิ์ (คนที่ 1 จากขวา) ผู้ก่อตั้งชมรมจักรยาน Life CYCLING จัดแคมเปญพิเศษ "สบายยย...ที่สุดในโลก"

ภาพข่าว: โครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ และพร้อมเพย์ หุ้น—25 Jul 16

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน พร้อมพนักงานธนาคาร ให้การต้อนรับประชาชนที่มาลงทะเบียนโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ และลงทะเบียนเข้าสู่ระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ (พร้อมเพย์)

ภาพข่าว: AECS ร่วมกับ ก.ล.ต. จัดอบรมเรื่องกฎระเบียบและข้อบังคับให้กับพนักงาน หุ้น—25 Jul 16

คุณชนะชัย จุลจิราภรณ์ (กลางบน) กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน)หรือ AECS ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ จัดอบรมเรื่อง "การซักซ้อมความเข้าใจเกี่ยวกับกฎระเบียบข้อบังคับของทางสำนักงาน ก.ล.ต.

ภาพข่าว: WHABT ประชุมสามัญประจำปี หุ้น—25 Jul 16

นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการบริษัทและประธานกรรมการบริหาร (กลางซ้าย) บมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น (WHA)ในฐานะผู้สนับสนุนกองทรัสต์ เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ บิสซิเนส คอมเพล็กซ์ (WHABT)

ภาพข่าว: WHA บริจาคเงินสร้างบ้านแก่ผู้ยากไร้ในจังหวัดกาญจนบุรี หุ้น—25 Jul 16

นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร (ที่ 5 จากขวา) ประธานกลุ่มดับบลิวเอชเอ (WHA Group) พร้อมคณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่น58 หมู่ช้าง ร่วมบริจาคเงินสร้างบ้านแก่ผู้ยากไร้ในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นจำนวนเงิน 440,988 บาท โดยมี พล.ต. ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9

สัมมนาวิเคราะห์หุ้นการกุศล เทคนิคเล่นสั้น ฟันกำไร BY ไอซ์ อุทัยวรรณ หุ้น—25 Jul 16

วิทยากรผู้สอนกราฟเทคนิคให้กับบรรดานักลงทุนของโบรกเกอร์ชื่อดัง มากมาย และ ผู้เขียนหนังสือขายดี "Trend Line ง่ายจัง" เนื้อหา :งานนี้รวมเทคนิคเล่นสั้น ทำกำไร ในภาวะตลาดแกว่งตัว วิเคราะห์ได้ทั้งหุ้นรายตัว และตัวแม่ใน DW พร้อมหาราคาเป้าหมายขาขึ้น –

ฟิทช์ยกเลิกอันดับเครดิต จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หุ้น—25 Jul 16

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศยกเลิกอันดับเครดิตของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GMM โดยก่อนหน้าการประกาศยกเลิก อันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวของ GMM อยู่ที่ 'BBB+(tha)' แนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ

ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่งรพ.ราชธานี คาดเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ฯ ภายในปีนี้ หุ้น—25 Jul 16

ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่งหุ้นรพ.ราชธานี (RJH) ที่ปรึกษาทางการเงินมือทอง! บล.ธนชาต คาดนำหุ้นเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ฯได้ภายในปีนี้ ด้านผู้บริหาร"นพ.วชิระ วุฒิกุลประพันธ์"เตรียมนำเงินไปขยายกิจการ

บลจ.กรุงศรี จัดงานสัมมนาเปิดตัวกองทุน KF-GBRAND หุ้น—25 Jul 16

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรีจากัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนาหัวข้อ "HighQuality Investments amidst the World of Instability" พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองและโอกาสการลงทุนในหุ้นทั่วโลกกับกองทุนเปิ ดกรุงศรีโกลบอลแบรนด์อิควิตี้ปันผล

ภาพข่าว: ชวนสร้างพอร์ตแกร่งด้วยกองทุนรวม ที่งานตลาดนัดกองทุนรวม 22-24 ก.ค. หุ้น—25 Jul 16

ดร. รินใจ ชาครพิพัฒน์ รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ วรวรรณ ธาราภูมิ นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน พร้อมด้วยผู้บริหาร บลจ. ภายใต้โครงการให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม ร่วมเปิดงานตลาดนัดกองทุนรวม: Mutual Fund Fair" พบบริการวางแผนสร้างพอร์ตแกร่งด้วยกองทุนรวมกว่า

จับตาการส่งออกชิ้นส่วนยานยนต์ของกัมพูชาที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด ภายใต้ยุทธศาสตร์ Thailand+1 หุ้น—25 Jul 16

ภายใต้ข้อจำกัดที่มากขึ้นสำหรับการส่งออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ซึ่งเป็นสินค้าที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจกัมพูชา เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทางการกัมพูชาจำเป็นต้องเพิ่มความหลากหลายให้กับภาคการส่งออกและยกระดับภาคการผลิต ผ่านการดึงดูด

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 หุ้น—25 Jul 16

ราคาทองคำปรับตัวลดลงในเช้าวันนี้หลังจากที่ทรงตัวมาตลอดการซื้อขายในช่วงวันศุกร์ โดยในวันศุกร์ตลาดปรับตัวลดลงเล็กน้อยปิดที่ระดับ 1,322 เหรียญ ขณะที่ในเช้าวันนี้เปิดตลาดเอเชียราคาทองคำเองก็ปรับตัวลดลงอีกเล็กน้อยเช่นเดียวกัน โดยภาพรวมการซื้อขายในวันศุกร์

ทิสโก้โชว์ฟอร์มแม่น! ส่งกองญี่ปุ่นถึงเป้าหมายเลิกโครงการใน 27 วัน เป็นกองที่ 5 หุ้น—25 Jul 16

ทิสโก้โชว์ผลงานเด่นรับไตรมาส 3 ส่ง "TISCOJ11" ถึงเป้าหมายเลิกโครงการ 8% ใน 27 วัน! ถือเป็นทริกเกอร์ฟันด์กองที่ 5 ของ บลจ. ทิสโก้ที่ถึงเป้าหมายเลิกโครงการในปีนี้ ตอกย้ำความเชี่ยวชาญการจับจังหวะลงทุน พร้อมชูตลาดหุ้นญี่ปุ่นยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ

บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) เผยผลประกอบการครึ่งปี กำไร 2,581 ล้านบาท หุ้น—25 Jul 16

นายศิวะ มหาสันทนะ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปูนซีเมนต์ นครหลวง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงผลประกอบการครึ่งปีแรกของปี 2559 ว่า บริษัทฯสามารถรักษาอัตรา กำไรขั้นต้นไว้ที่ร้อยละ 45 และยังคงอัตรากำไรจากการดำเนินงานก่อนหักภาษีเงินได้ ดอกเบี้ย

Gossip News: BIZ ยอดจองล้น หุ้น—25 Jul 16

ข่าวล่ามาเร็วๆ ..ปิดจองซื้อหุ้นน้องใหม่ บริษัท บิสซิเนสอะไลเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ BIZ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฏยอดจองล้นทะลัก งานนี้..อย่าได้แปลกใจ เพราะด้วยปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่ง มีส่วนแบ่งการจำหน่ายเครื่องมือบำบัดรักษาโรคมะเร็งอย่างครบวงจร

เอกชัยการแพทย์ จัดงานพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาด หลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ของ หุ้น—25 Jul 16

บริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) หรือ EKH ผู้ประกอบธุรกิจสถานพยาบาลเอกชนชั้นนำในจังหวัดสมุทรสาคร ภายใต้ชื่อ "โรงพยาบาลเอกชัย" ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมเป็นสักขีพยานในโอกาสที่ "EKH" เข้าทำการซื้อขายหลักทรัพย์ ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)