นอร์ทสตาร์ เดินหน้าสยายปีกในต่างประเทศ เปิดสำนักงาน-แต่งตั้งผู้บริหารประจำดูไบ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday July 26, 2016 15:43
แฮมิลตัน, เบอร์มิวดา--26 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท นอร์ทสตาร์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส (เบอร์มิวดา) จำกัด มีความยินดีที่ได้ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในดูไบ และแต่งตั้งคุณซานจีฟ ชาวด์ฮิวรี่ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ (Principal Representative) สำนักงานแห่งใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ศูนย์การเงินนานาชาติดูไบ (Dubai International Financial Centre) และกำกับดูแลโดยสำนักงานบริการการเงินดูไบ (Dubai Financial Service Authority) สำนักงานแห่งนี้จะให้การสนับสนุนที่ปรึกษาทางการเงินในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการด้านการลงทุนนานาชาติของบริษัททั่วภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา สำหรับคุณชาวด์ฮิวรี่ ก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการทำให้ Sun Life International เป็นที่รู้จักในตะวันออกกลาง อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับ Standard Chartered และ ABN AMRO ประจำสาขาดูไบ

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160725/392536 )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160725/392538 )

มาร์ค โรเจอร์ส รองประธานของนอร์ทสตาร์ ซึ่งเป็นผู้นำโครงการริเริ่มของบริษัทในตะวันออกกลางและแอฟริกา กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ซานจีฟได้ตัดสินใจเข้าร่วมงานกับนอร์ทสตาร์ และตื่นเต้นกับความสำเร็จของเราที่จะเกิดขึ้นในภูมิภาคนี้ ที่ยังคงมีช่องทางให้เราได้เข้าไปลองและทดสอบผลิตภัณฑ์และบริการด้านการลงทุนให้กับลูกค้าต่างชาติ ผลิตภัณฑ์อันน่าสนใจและทีมงานที่มีประสบการณ์สูงของนอร์ทสตาร์ มีความพร้อมที่จะช่วยสนับสนุนการดำเนินงานของบรรดาที่ปรึกษาด้านการเงิน"

ซานจีฟ ชาวด์ฮิวรี่ กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับอดีตเพื่อนร่วมงานอย่างมาร์คและ อเลฮานโดร โมเรโน่ อีกครั้งที่นอร์ทสตาร์ และตื่นเต้นที่จะได้เข้าทำหน้าที่บริหารกิจการต่าง ๆ ในตะวันออกกลางและแอฟริกา ภายใต้การกำกับดูแลของ DFSA และผ่านทางสำนักงานใน DIFC"

เกี่ยวกับนอร์ทสตาร์

นอร์ทสตาร์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2541 โดยมุ่งให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการด้านการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่ใช่พลเมืองอเมริกัน รวมทั้งนำเสนอแผนการลงทุนที่ยืดหยุ่นและอัตราดอกเบี้ยคงที่ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ผลิตภัณฑ์อัตราดอกเบี้ยคงที่ของบริษัทนั้น มีอัตราดอกเบี้ยที่แข่งขันกับเจ้าอื่นได้ และมีตัวเลือกเพิ่มเติมในการคุ้มครองเงินต้นด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นของนอร์ทสตาร์เอื้อให้นักลงทุนเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากผู้จัดการสินทรัพย์ชั้นนำที่คัดสรรมาอย่างดี โดยไม่เสียค่าโอนในการลงทุนแบบเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของนอร์ทสตาร์มีระบบป้องกันการแยกบัญชีให้แก่ลูกค้า สภาพคล่องที่เชื่อถือได้ และช่วงการทำสัญญาที่หลากหลายให้เลือก ตลอดจนสิทธิประโยชน์ของ Bermuda trust structure ที่ครอบคลุมความมั่นคงทางการเงิน ความเป็นส่วนตัว และความยืดหยุ่นในการถ่ายโอนความมั่งคั่ง ทั้งนี้ นอร์ทสตาร์ทมีลูกค้าในกว่า 100 กว่าประเทศ ด้วยการทำงานร่วมกับคู่ค้าที่หลากหลาย อาทิ ธนาคาร และสถาบันการเงินอื่นๆ

นอร์ทสตาร์มีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุน ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าที่ไม่ใช่พลเมืองอเมริกันบรรลุเป้าหมายทางการเงินของตน นอร์ทสตาร์นำเสนอแผนการลงทุนทั้งที่มีอัตราดอกเบี้ยผันแปรและอัตราดอกเบี้ยคงที่ภายใต้ Bermuda trust structure ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายทั่วโลกผ่านเครือข่ายธนาคาร ดีลเลอร์ และตัวกลางทางการเงินต่างๆ แต่ไม่มีจำหน่ายให้แก่บุคคลหรือพลเมืองอเมริกัน หรือผู้มีถิ่นที่อยู่ในเบอร์มิวดา ผลิตภัณฑ์บางประเภทของนอร์ทสตาร์อาจไม่มีจำหน่ายให้กับนักลงทุนในบางเขตอำนาจ

นอร์ทสตาร์ ดำเนินงานภายใต้การกำกับดูแลของ Bermuda Monetary Authority และดำเนินการในรูปแบบ Segregated Account Company

Northstar Financial Services (Bermuda) Ltd.
โทร. +1-441-296-1351
อีเมล: northstarbermuda@nfs.bm
เว็บไซต์: http://www.northstarfinancialservices.bm
ที่มา: NorthStar Financial Services (Bermuda) Limited

Latest Press Release

ไทยได้อานิสงส์ ศึกการค้าสหรัฐ-จีนดันยอดสมัครโครงการพำนักระยะยาวในไทยพุ่ง

ข้อมูลล่าสุดบ่งชี้ว่า ประเทศไทยกำลังจะกลายเป็นผู้ได้รับประโยชน์โดยไม่ตั้งใจจากความสัมพันธ์ทางการค้าที่สับสนวุ่นวายระหว่างสองชาติมหาอำนาจทางเศรษฐกิจของโลก โดยในขณะที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ และประธานาธิบดี สี จิ้นผิง ของจีน...

ดัชนีความเชื่อมั่นฯ ปรับตัวลดลงต่ำสุดในรอบ 10 เดือน, กังวลบาทแข็ง-สงครามการค้าที่ยืดเยื้อ และราคาน้ำมันในตลาดโลก

นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เปิดเผยผลการสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรมในเดือนสิงหาคม 2562 อยู่ที่ระดับ 92.8 ปรับตัวลดลงจากระดับ 93.5 ในเดือนกรกฎาคม และต่ำสุดในรอบ 10 เดือน นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561...

ชวนเรียนหลักสูตร SE101 ธุรกิจเพื่อสังคมเบื้องต้น ที่ ม. ธรรมศาสตร์

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับวิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชวนผู้สนใจสมัครเรียนหลักสูตร "SE101 ธุรกิจเพื่อสังคมเบื้องต้น" ในโครงการ SET Social Impact SE101@University...

FTREIT ประกาศเข้าลงทุนในทรัพย์ศักยภาพสูงนอกกลุ่ม โดยมีสัญญาเช่ากลับระยะยาวกว่า 12 ปี

FTREIT เดินหน้าต่อยอดความแข็งแกร่ง ประกาศเข้าลงทุนในคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ (Cold Storage) ที่มีศักยภาพสูงพร้อมสัญญาเช่าระยะยาว 12 ปี จากบริษัท ซีที ศูนย์กระจายสินค้า จำกัด หรือ "ซีที" รวมมูลค่าการลงทุน 665...

ภาพข่าว: ILM พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ และ นายเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ(ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายพัฒนาธุรกิจ และ นางกนกวรรณรัตน์ ศรีมณีศิริ(ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายบัญชี-การเงิน บมจ. อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด หรือ...

Related Topics