นอร์ทสตาร์ เดินหน้าสยายปีกในต่างประเทศ เปิดสำนักงาน-แต่งตั้งผู้บริหารประจำดูไบ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday July 26, 2016 15:43
แฮมิลตัน, เบอร์มิวดา--26 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท นอร์ทสตาร์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส (เบอร์มิวดา) จำกัด มีความยินดีที่ได้ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในดูไบ และแต่งตั้งคุณซานจีฟ ชาวด์ฮิวรี่ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ (Principal Representative) สำนักงานแห่งใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ศูนย์การเงินนานาชาติดูไบ (Dubai International Financial Centre) และกำกับดูแลโดยสำนักงานบริการการเงินดูไบ (Dubai Financial Service Authority) สำนักงานแห่งนี้จะให้การสนับสนุนที่ปรึกษาทางการเงินในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการด้านการลงทุนนานาชาติของบริษัททั่วภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา สำหรับคุณชาวด์ฮิวรี่ ก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการทำให้ Sun Life International เป็นที่รู้จักในตะวันออกกลาง อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับ Standard Chartered และ ABN AMRO ประจำสาขาดูไบ

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160725/392536 )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160725/392538 )

มาร์ค โรเจอร์ส รองประธานของนอร์ทสตาร์ ซึ่งเป็นผู้นำโครงการริเริ่มของบริษัทในตะวันออกกลางและแอฟริกา กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ซานจีฟได้ตัดสินใจเข้าร่วมงานกับนอร์ทสตาร์ และตื่นเต้นกับความสำเร็จของเราที่จะเกิดขึ้นในภูมิภาคนี้ ที่ยังคงมีช่องทางให้เราได้เข้าไปลองและทดสอบผลิตภัณฑ์และบริการด้านการลงทุนให้กับลูกค้าต่างชาติ ผลิตภัณฑ์อันน่าสนใจและทีมงานที่มีประสบการณ์สูงของนอร์ทสตาร์ มีความพร้อมที่จะช่วยสนับสนุนการดำเนินงานของบรรดาที่ปรึกษาด้านการเงิน"

ซานจีฟ ชาวด์ฮิวรี่ กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับอดีตเพื่อนร่วมงานอย่างมาร์คและ อเลฮานโดร โมเรโน่ อีกครั้งที่นอร์ทสตาร์ และตื่นเต้นที่จะได้เข้าทำหน้าที่บริหารกิจการต่าง ๆ ในตะวันออกกลางและแอฟริกา ภายใต้การกำกับดูแลของ DFSA และผ่านทางสำนักงานใน DIFC"

เกี่ยวกับนอร์ทสตาร์

นอร์ทสตาร์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2541 โดยมุ่งให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการด้านการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่ใช่พลเมืองอเมริกัน รวมทั้งนำเสนอแผนการลงทุนที่ยืดหยุ่นและอัตราดอกเบี้ยคงที่ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ผลิตภัณฑ์อัตราดอกเบี้ยคงที่ของบริษัทนั้น มีอัตราดอกเบี้ยที่แข่งขันกับเจ้าอื่นได้ และมีตัวเลือกเพิ่มเติมในการคุ้มครองเงินต้นด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นของนอร์ทสตาร์เอื้อให้นักลงทุนเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากผู้จัดการสินทรัพย์ชั้นนำที่คัดสรรมาอย่างดี โดยไม่เสียค่าโอนในการลงทุนแบบเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของนอร์ทสตาร์มีระบบป้องกันการแยกบัญชีให้แก่ลูกค้า สภาพคล่องที่เชื่อถือได้ และช่วงการทำสัญญาที่หลากหลายให้เลือก ตลอดจนสิทธิประโยชน์ของ Bermuda trust structure ที่ครอบคลุมความมั่นคงทางการเงิน ความเป็นส่วนตัว และความยืดหยุ่นในการถ่ายโอนความมั่งคั่ง ทั้งนี้ นอร์ทสตาร์ทมีลูกค้าในกว่า 100 กว่าประเทศ ด้วยการทำงานร่วมกับคู่ค้าที่หลากหลาย อาทิ ธนาคาร และสถาบันการเงินอื่นๆ

นอร์ทสตาร์มีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุน ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าที่ไม่ใช่พลเมืองอเมริกันบรรลุเป้าหมายทางการเงินของตน นอร์ทสตาร์นำเสนอแผนการลงทุนทั้งที่มีอัตราดอกเบี้ยผันแปรและอัตราดอกเบี้ยคงที่ภายใต้ Bermuda trust structure ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายทั่วโลกผ่านเครือข่ายธนาคาร ดีลเลอร์ และตัวกลางทางการเงินต่างๆ แต่ไม่มีจำหน่ายให้แก่บุคคลหรือพลเมืองอเมริกัน หรือผู้มีถิ่นที่อยู่ในเบอร์มิวดา ผลิตภัณฑ์บางประเภทของนอร์ทสตาร์อาจไม่มีจำหน่ายให้กับนักลงทุนในบางเขตอำนาจ

นอร์ทสตาร์ ดำเนินงานภายใต้การกำกับดูแลของ Bermuda Monetary Authority และดำเนินการในรูปแบบ Segregated Account Company

Northstar Financial Services (Bermuda) Ltd.
โทร. +1-441-296-1351
อีเมล: northstarbermuda@nfs.bm
เว็บไซต์: http://www.northstarfinancialservices.bm
ที่มา: NorthStar Financial Services (Bermuda) Limited

Latest Press Release

TMB ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ธนาคารแห่งแรกในประเทศไทย เปิดตัว บัญชี Multi-Currency Account เพื่อลูกค้าธุรกิจส่งออก รองรับ 6 สกุลเงินในบัญชีเดียว

ทีเอ็มบี ผู้นำการให้บริการทางการเงินด้วยการพัฒนาดิจิทัลโซลูชันใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เปลี่ยน เพื่อให้ชีวิตลูกค้าดีขึ้น… Make THE Difference และเพื่อให้ลูกค้าธุรกิจทีเอ็มบี "ได้มากกว่า" โดยล่าสุด...

ฟิทช์ประกาศให้อันดับหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิสกุลเงินเหรียญสหรัฐฯ มูลค่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทยที่ #BBB+

ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศให้อันดับเครดิตแก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน มูลค่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ อายุ 5 ปี ของธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทยหรือ EXIM (BBB+/แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ) ที่ 'BBB+'...

ส.อ.ท. จับมือ เอ็กซิมแบงก์ ร่วมส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการไทยสู่เวทีการค้าโลก

นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) นายเกรียงไกร เธียร-นุกุล รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (ธสน.) และนางวรรธนา มงคลศรี...

กลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ ALL ลั่นไม่ขายหุ้น เชื่อธุรกิจมีศักยภาพในการเติบโตต่อเนื่อง

ALL ยันกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ในสัดส่วน 73.21% ไม่ขายหุ้นแน่นอน เชื่อธุรกิจมีศักยภาพในการเติบโตต่อเนื่อง "ธนากร ธนวริทธิ์" ลั่นมีความตั้งใจทำงาน หวังเป็นหุ้นที่เติบโตแบบ Growth Stock มั่นใจ 3 ปี ผลงานเติบโต 100% ต่อปี หลังตุน Backlog ในมือมูลค่ารวม 7,200...

CHO มั่นใจผลงานปีนี้เทิร์นอะราวด์ เดินหน้าตุนแบ็คล็อกหนา 2.97 พันลบ.

CHO มั่นใจผลงานปีนี้เทิร์นอะราวด์ เนื่องจากในไตรมาส 2/62 ยังคงรับรู้รายได้ส่งมอบรถเมล์ NGVครบ 489 คัน ผนวกกับมีรายได้จากค่าซ่อมบำรุงรถเมล์ NGV รุ่นใหม่ เข้ามาต่อเนื่อง ซึ่งเป็นสัญญาระยะยาว 10 ปี ช่วยหนุนรายได้เติบโตสม่ำเสมอ เสริมสภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น...

Related Topics