ภาพข่าว: ทีเอ็มบี ประกันภัยทรัพย์สินเพื่อธุรกิจ มอบความคุ้มครอง 49 ล้านบาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday August 22, 2016 15:39
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ธนาคารทหารไทย

ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นผลักดันธุรกิจเอสเอ็มอี ให้เติบโตเต็มศักยภาพมาโดยตลอด จึงได้มีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินมาสนับสนุนและช่วยเหลือการทำธุรกิจของลูกค้าทุกสถานการณ์ เมื่อเร็วๆนี้ นายจตุรงค์ สังขวาสี (ขวาสุด) ผู้บริหารความสัมพันธ์ สำนักงานเขตลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบี และ นางพิมพ์นรา นะมาศรี (ที่4จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสายงานบริการการขายธุรกิจ บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกันมอบค่าสินไหมจากประกันอัคคีภัย จำนวนเงิน 49,235,803.78 บาท ให้กับ บริษัท ซันฟลาวอุตสาหกรรม จำกัด และ บริษัท ซันฟลาวสตาร์ช อินดัสตรี จำกัด ที่ได้รับความเสียหายจากไฟไหม้โรงงานและคลังสินค้า โดย นายสุทธิพงษ์ สีตะประดิษฐ์ (ที่ 3จากขวา) ประธานบริษัทในเครือซันฟลาวฯ ผู้รับมอบสินไหม เผยว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ตนและครอบครัวเห็นว่าการทำประกันเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาและจะนำเงินไปซ่อมแซมและฟื้นฟูสถานประกอบการต่อไป ทีเอ็มบี มีประกันอัคคีภัยที่ให้ความคุ้มครองและครอบคลุมธุรกิจ SME และธุรกิจระดับ Corporate ได้มากกว่า อาทิ ประกันอัคคีภัย (TMB No Deductible Insurance ประกันอัคคีภัยคุ้มครองหลักประกันและทรัพย์สินธุรกิจ ที่ไม่มีค่ารับผิดส่วนแรก) ประกันความเสี่ยงภัยทุกชนิด

การประกันอุบัติเหตุคุ้มครองสิทธิการเช่า และ การประกันภัยงานระหว่างการก่อสร้าง เป็นต้น ติดต่อสอบถามลูกค้า SME โทร 02-828-2828 และ ลูกค้าธุรกิจ Corporate โทร 02-643-7000


Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics