TACC ขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ ส่ง อะ สไมลล์ โดนัทสไตล์ญี่ปุ่นบุกเซเว่นฯ ตั้งเป้าชิมลางกวาดรายได้กว่า 50 ลบ. ต่อปี วางจำหน่าย 26 ก.ย.นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday August 22, 2016 10:11
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--IR network

TACC ลุยไม่ยั้ง! ขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ ส่งโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นบุก เซเว่นฯ ทุกสาขาทั่วไทย ในวันที่ 26 ก.ย.นี้ "ชัชชวี วัฒนสุข"ขอบคุณทีมผู้บริหาร 7-Eleven ที่ให้โอกาสมาโดยตลอด มั่นใจรสชาติโดนใจ ตั้งเป้ากวาดรายได้กว่า 50 ล้านบาทต่อปี

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) ผู้ผลิต และจัดหาเครื่องดื่มชา และกาแฟรายใหญ่ในเซเว่นฯ เปิดเผยว่า บริษัทฯได้มีการขยายเข้าสูธุรกิจข้างเคียง (Adjacent Category) จากธุรกิจหลัก (ชาและกาแฟ) ซึ่งได้แก่ ธุรกิจเบเกอรี่ในกลุ่มสินค้าประเภทโดนัท สไตล์ญี่ปุ่น รสออริจินอล ในราคาจำหน่ายปลีกชิ้นละ 12 บาท โดยเริ่มวางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ภายในวันที่ 26กันยายน 2559 นี้ (Only@7-Eleven) ซึ่งเป็นไปตามตามกระบวนการปกติของการซื้อขายสินค้า โดยสินค้าดังกล่าวจะมีการส่งเสริมการขายอย่างเต็มรูปแบบในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven

"ต้องขอขอบคุณทีมผู้บริหารของ 7-Eleven ที่ให้โอกาส TACC มาตลอด และมั่นใจว่าการขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ในกลุ่มสินค้าประเภทโดนัทในครั้งนี้ จะช่วยผลักดันรายได้ของบริษัทฯ เติบโตอย่างแข็งแกร่ง และมั่นใจว่าสินค้าโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นของเราจะมีรสชาติที่ถูกใจลูกค้า เนื่องจากเรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีการทดสอบสินค้า และผ่านการทดสอบตลาดมาเป็นอย่างดี โดยตั้งเป้ายอดขายประมาณ 50 ล้านบาทต่อปี "นายชัชชวีกล่าว

"สำหรับโดนัท "อะ สไมลล์" ที่จะวางขายในเซเว่นฯ ในเดือนกันยายนนี้ มีการพัฒนาแป้งสูตรพิเศษร่วมกับผู้ผลิตแป้งชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมและกระบวนการผลิตพิเศษ จึงทำให้ "อะ สไมลล์" เป็นโดนัทสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยไม่เหมือนใคร หอม เนื้อแน่น ละเอียด หวานกำลังดี เพื่อทานคู่กับชาและกาแฟของเรา"

ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) กล่าวอีกว่า การขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ของ TACC ในครั้งนี้ถือเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในการผลักดันรายได้และกำไรของบริษัทฯให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน ภายใต้ความร่วมมือทางธุรกิจกับ 7-Eleven ร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำของประเทศ ที่มีการพัฒนาธุรกิจร่วมกันมาตลอดระยะเวลามากว่า 14 ปี และให้โอกาสกับทาง TACC ด้วยดีเสมอมา


Latest Press Release

เอ็ม เอฟ อี ซี จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามการเข้าถือหุ้นในบริษัท พระอินทร์ ฟินเทค จำกัด

บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC ผู้ประกอบธุรกิจบริการให้คำปรึกษา พัฒนา และวางระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายงานเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับภาครัฐและเอกชน ที่มีความต้องการงานบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 25 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 25 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,196.80-1,200.80 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,500 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,450 บาทต่อบาททองคำ...

บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรี ขอเชิญสัมมนาไม่มีค่าใช้จ่าย หัวข้อMarket Timing @Technical # Part 1

บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรี ขอเชิญสัมมนาหัวข้อ "Market Timing @Technical #Part 1 ฟรี วันพุธที่ 3 ต.ค.61 เวลา 17.30 - 19.30 น. สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsrisecurities.com...

ทีเอ็มบี ประกาศชัยชนะ Wealth Management Platform of the Year มุ่งมั่นพิชิตเป้าหมายทำให้ทุกคนมั่งคั่งอย่างชาญฉลาด

ทีเอ็มบี ประกาศชัยชนะ Wealth Management Platform of the Year มุ่งมั่นพิชิตเป้าหมายทำให้ทุกคนมั่งคั่งอย่างชาญฉลาด เพียงปีเศษที่ทีเอ็มบีได้ฉีกกฎให้ทุกคนมีโอกาสเข้าถึงและบรรลุเป้าหมายทางการเงินในแบบฉบับของตัวเอง...

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 31/18

บัวหลวงธนสารพลัส 31/18 เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ IPO 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 2561 กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 31/18 ระหว่างวันที่ IPO 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 2561 สำหรับกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 31/18...

Related Topics