TACC ขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ ส่ง อะ สไมลล์ โดนัทสไตล์ญี่ปุ่นบุกเซเว่นฯ ตั้งเป้าชิมลางกวาดรายได้กว่า 50 ลบ. ต่อปี วางจำหน่าย 26 ก.ย.นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday August 22, 2016 10:11
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--IR network

TACC ลุยไม่ยั้ง! ขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ ส่งโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นบุก เซเว่นฯ ทุกสาขาทั่วไทย ในวันที่ 26 ก.ย.นี้ "ชัชชวี วัฒนสุข"ขอบคุณทีมผู้บริหาร 7-Eleven ที่ให้โอกาสมาโดยตลอด มั่นใจรสชาติโดนใจ ตั้งเป้ากวาดรายได้กว่า 50 ล้านบาทต่อปี

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) ผู้ผลิต และจัดหาเครื่องดื่มชา และกาแฟรายใหญ่ในเซเว่นฯ เปิดเผยว่า บริษัทฯได้มีการขยายเข้าสูธุรกิจข้างเคียง (Adjacent Category) จากธุรกิจหลัก (ชาและกาแฟ) ซึ่งได้แก่ ธุรกิจเบเกอรี่ในกลุ่มสินค้าประเภทโดนัท สไตล์ญี่ปุ่น รสออริจินอล ในราคาจำหน่ายปลีกชิ้นละ 12 บาท โดยเริ่มวางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ภายในวันที่ 26กันยายน 2559 นี้ (Only@7-Eleven) ซึ่งเป็นไปตามตามกระบวนการปกติของการซื้อขายสินค้า โดยสินค้าดังกล่าวจะมีการส่งเสริมการขายอย่างเต็มรูปแบบในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven

"ต้องขอขอบคุณทีมผู้บริหารของ 7-Eleven ที่ให้โอกาส TACC มาตลอด และมั่นใจว่าการขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ในกลุ่มสินค้าประเภทโดนัทในครั้งนี้ จะช่วยผลักดันรายได้ของบริษัทฯ เติบโตอย่างแข็งแกร่ง และมั่นใจว่าสินค้าโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นของเราจะมีรสชาติที่ถูกใจลูกค้า เนื่องจากเรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีการทดสอบสินค้า และผ่านการทดสอบตลาดมาเป็นอย่างดี โดยตั้งเป้ายอดขายประมาณ 50 ล้านบาทต่อปี "นายชัชชวีกล่าว

"สำหรับโดนัท "อะ สไมลล์" ที่จะวางขายในเซเว่นฯ ในเดือนกันยายนนี้ มีการพัฒนาแป้งสูตรพิเศษร่วมกับผู้ผลิตแป้งชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมและกระบวนการผลิตพิเศษ จึงทำให้ "อะ สไมลล์" เป็นโดนัทสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยไม่เหมือนใคร หอม เนื้อแน่น ละเอียด หวานกำลังดี เพื่อทานคู่กับชาและกาแฟของเรา"

ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) กล่าวอีกว่า การขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ของ TACC ในครั้งนี้ถือเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในการผลักดันรายได้และกำไรของบริษัทฯให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน ภายใต้ความร่วมมือทางธุรกิจกับ 7-Eleven ร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำของประเทศ ที่มีการพัฒนาธุรกิจร่วมกันมาตลอดระยะเวลามากว่า 14 ปี และให้โอกาสกับทาง TACC ด้วยดีเสมอมา


Latest Press Release

ก.ล.ต. สั่งพักผู้แนะนำการลงทุนกรณีรับมอบหมายจากผู้ลงทุนในการตัดสินใจซื้อขายหลักทรัพย์แทนผู้ลงทุน

ก.ล.ต. สั่งพักการให้ความเห็นชอบเป็นผู้แนะนำการลงทุนตราสารซับซ้อนประเภท 1 และผู้วางแผนการลงทุน นายตฤน นิลุบลวันเดชา ขณะกระทำผิดใช้ชื่อนายสุรเดช เอกโรจน์ปรีชา สังกัดบริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เป็นเวลา 3 เดือน 22 วัน...

กรุงศรีรายงานกำไรสุทธิสูงสุดจำนวน 12.7 พันล้านบาทในไตรมาส 1/2562 เพิ่มขึ้น 104.9% จากไตรมาส 1/2561

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) รายงานผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งในไตรมาส 1/2562 ด้วยกำไรสุทธิรายไตรมาสสูงสุด จำนวน 12.7 พันล้านบาท เพิ่มขึ้นสูงถึง 104.9% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน...

ผถห. LIT ไฟเขียวจ่ายปันผล 0.33บ. /หุ้น เตรียมรับเงินสดวันที่ 3 พ.ค.นี้ คาดปี 62 ยอดปล่อยสินเชื่อแตะ 1.3 หมื่นล.ดันรายได้โตเข้าเป้า 10 - 20%

ผู้ถือหุ้นบมจ.ลีซ อิท (LIT) อนุมัติจ่ายปันผลเป็นเงินสดในอัตราหุ้นละ 0.33 บาท เคาะจ่ายวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ด้าน "สมพล เอกธีรจิตต์" กรรมการผู้จัดการ คาดปีนี้ยอดปล่อยสินเชื่อเติบโตทะลุเป้าหมาย 1.3 หมื่นล้านบาท หนุนรายได้เพิ่มขึ้น 10-20%...

เฟดคงดอกเบี้ย-คาดหวังสงครามการค้าคลี่คลาย หนุนหุ้นจีนพุ่งส่งผล KT-CHINAตั้งแต่ต้นปีโตกว่า22%

นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ตลาดหุ้นจีนปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ส่งสัญญาณพักการขึ้นดอกเบี้ย...

ภาพข่าว: ฟินันเซีย มอบทุนแก่ผู้ชนะโครงการ HERO Stock Learning at DPU

นายช่วงชัย นะวงศ์ (ที่ 4 จากขวาบน) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) หรือ Finansia ร่วมมอบเกียรติบัตร พร้อมทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ที่ชนะในโครงการ HERO Stock Learning at DPU...

Related Topics