TACC ขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ ส่ง อะ สไมลล์ โดนัทสไตล์ญี่ปุ่นบุกเซเว่นฯ ตั้งเป้าชิมลางกวาดรายได้กว่า 50 ลบ. ต่อปี วางจำหน่าย 26 ก.ย.นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday August 22, 2016 10:11
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--IR network

TACC ลุยไม่ยั้ง! ขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ ส่งโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นบุก เซเว่นฯ ทุกสาขาทั่วไทย ในวันที่ 26 ก.ย.นี้ "ชัชชวี วัฒนสุข"ขอบคุณทีมผู้บริหาร 7-Eleven ที่ให้โอกาสมาโดยตลอด มั่นใจรสชาติโดนใจ ตั้งเป้ากวาดรายได้กว่า 50 ล้านบาทต่อปี

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) ผู้ผลิต และจัดหาเครื่องดื่มชา และกาแฟรายใหญ่ในเซเว่นฯ เปิดเผยว่า บริษัทฯได้มีการขยายเข้าสูธุรกิจข้างเคียง (Adjacent Category) จากธุรกิจหลัก (ชาและกาแฟ) ซึ่งได้แก่ ธุรกิจเบเกอรี่ในกลุ่มสินค้าประเภทโดนัท สไตล์ญี่ปุ่น รสออริจินอล ในราคาจำหน่ายปลีกชิ้นละ 12 บาท โดยเริ่มวางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ภายในวันที่ 26กันยายน 2559 นี้ (Only@7-Eleven) ซึ่งเป็นไปตามตามกระบวนการปกติของการซื้อขายสินค้า โดยสินค้าดังกล่าวจะมีการส่งเสริมการขายอย่างเต็มรูปแบบในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven

"ต้องขอขอบคุณทีมผู้บริหารของ 7-Eleven ที่ให้โอกาส TACC มาตลอด และมั่นใจว่าการขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ในกลุ่มสินค้าประเภทโดนัทในครั้งนี้ จะช่วยผลักดันรายได้ของบริษัทฯ เติบโตอย่างแข็งแกร่ง และมั่นใจว่าสินค้าโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นของเราจะมีรสชาติที่ถูกใจลูกค้า เนื่องจากเรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีการทดสอบสินค้า และผ่านการทดสอบตลาดมาเป็นอย่างดี โดยตั้งเป้ายอดขายประมาณ 50 ล้านบาทต่อปี "นายชัชชวีกล่าว

"สำหรับโดนัท "อะ สไมลล์" ที่จะวางขายในเซเว่นฯ ในเดือนกันยายนนี้ มีการพัฒนาแป้งสูตรพิเศษร่วมกับผู้ผลิตแป้งชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมและกระบวนการผลิตพิเศษ จึงทำให้ "อะ สไมลล์" เป็นโดนัทสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยไม่เหมือนใคร หอม เนื้อแน่น ละเอียด หวานกำลังดี เพื่อทานคู่กับชาและกาแฟของเรา"

ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) กล่าวอีกว่า การขยายไลน์เข้าสู่ธุรกิจเบเกอรี่ของ TACC ในครั้งนี้ถือเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในการผลักดันรายได้และกำไรของบริษัทฯให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน ภายใต้ความร่วมมือทางธุรกิจกับ 7-Eleven ร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำของประเทศ ที่มีการพัฒนาธุรกิจร่วมกันมาตลอดระยะเวลามากว่า 14 ปี และให้โอกาสกับทาง TACC ด้วยดีเสมอมา


Latest Press Release

ฟิทช์ประกาศให้อันดับหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิสกุลเงินเหรียญสหรัฐฯ มูลค่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทยที่ #BBB+

ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศให้อันดับเครดิตแก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน มูลค่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ อายุ 5 ปี ของธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทยหรือ EXIM (BBB+/แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ) ที่ 'BBB+'...

Gossip News: ปรมินทร์ อินโสม ซีอีโอ สตางค์ คอร์ปอเรชั่น

หนึ่ง-ปรมินทร์ อินโสม ซีอีโอ สตางค์ คอร์ปอเรชั่น เป็นปลื้ม ที่ได้ร่วมเปิดโลกของคริปโตเคอร์เรนซี่ สกุลเงินดิจิทัลที่ทั่วโลกกำลังจับตามอง ในงาน Money Expo 2018 มหกรรมการเงินที่ใหญ่ที่สุดของ ประเทศ ใครอยากรู้จักการเทรดคริปโต ไปได้เลยที่บูธ Satang Pro...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดกิจกรรม SET Talk:ผลประกอบการบริษัทจดทะเบียนไตรมาส 3 ปี 2561

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมกิจกรรม SET Talk :ผลประกอบการบริษัทจดทะเบียนไตรมาส 3 ปี 2561 ในวันจันทร์ที่ 26พฤศจิกายน 2561 เวลา 12.30 - 14.00 น. ณ ห้องประชุมเสรีจินตนเสรี ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ. รัชดาภิเษก เขตดินแดง...

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ และกรุงศรี ออโต้ จับมือ ลาล่ามูฟ เพิ่มโอกาสการเข้าถึงบริการทางการเงิน เตรียมต่อยอดสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจในโลกดิจิตอล

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล และ กรุงศรี ออโต้ ผู้นำในธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร จับมือลาล่ามูฟ ประเทศไทย ผู้นำด้านบริการแอพพลิเคชั่นขนส่งสินค้าแบบ On Demand ของประเทศไทย ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจครั้งสำคัญ...

กองทรัสต์ SHREIT รุกแผนลงทุนเพิ่มเติมในโรงแรมต่างประเทศ 2 แห่ง เสนอขายต่อผู้ถือหน่วยเดิมในอัตรา 1 หน่วยทรัสต์เดิม ต่อ 0.5881 หน่วยทรัสต์ใหม่ ในช่วงราคา 9.40 - 9.55 บาทต่อหน่วย

'ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แบบต่ออายุได้เพื่อธุรกิจโรงแรมและสิทธิการเช่า 'สตราทีจิก ฮอสพิทอลลิตี้' หรือ SHREIT เดินหน้าแผนลงทุนเพิ่มเติมในสิทธิการเช่าโรงแรม Sofitel Bali Nusa Dua Beach Resort บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย...

Related Topics