กรุงเทพประกันชีวิตคว้ารางวัลองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุด ในกลุ่มธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิต เป็นปีที่ 3

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday August 22, 2016 09:49
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง   คอมมูนิเคชั่นส์

กรุงเทพประกันชีวิตรับรางวัลอันทรงเกียรติ "Thailand's Top Corporate Brands 2016" เป็นปีที่ 3 โดยนางคมคาย ธูสรานนท์ รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล "องค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงสุด ในกลุ่มธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิต ประจำปี 2559" โดยมีมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงสุดถึง 66,966 ล้านบาท จากศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งรางวัลนี้มีวัตถุประสงค์ในการจุดประกายและกระตุ้นให้องค์กรธุรกิจตระหนักถึงความสำคัญของแบรนด์องค์กรที่สามารถช่วยสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และยังช่วยสร้างคุณค่าภายในองค์กร (Corporate Brand) ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความยั่งยืนของสังคมและระบบเศรษฐกิจของประเทศ โดยในปีที่ผ่านมาการดำเนินงานภายใต้นโยบายต่างๆ และการเติบโตของสินทรัพย์ของบริษัทกรุงเทพประกันชีวิตยังสะท้อนให้เห็นถึงความมั่นคงและการเจริญก้าวหน้าของบริษัทให้ทัดเทียมบริษัทอื่นๆ รวมทั้งส่งผลที่ดีจนได้รับรางวัลมูลค่าแบรนด์องค์กกรสูงสุดอีกด้วย งานนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้

รางวัล Thailand's Top Corporate Brands 2016 จัดขึ้นโดยหลักสูตรปริญญาโท สาขาวิชาการตลาด (M.S. in Marketing) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับบริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัดจากผลงานวิจัย "การประเมินค่าและจัดอันดับแบรนด์องค์กรในประเทศไทย" ซึ่งเป็นงานวิจัยที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น จากคณะกรรมการสภาวิจัยแห่งชาติ (วช.) ด้วยเครื่องมือวัดค่าแบรนด์องค์กรที่ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในชื่อ Corporate Brand Success Valuation หรือ CBS Valuation TM เพื่อให้สามารถประเมินมูลค่าแบรนด์องค์กรได้เป็นตัวเลขเงินบาท โดยทำการประเมินค่าและจัดอันดับองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดใน 17 หมวดธุรกิจที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย


Latest Press Release

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจในรายชื่อของ ก.ล.ต.

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล จึงขอให้ประชาชนใช้ความระมัดระวัง สืบเนื่องจาก ก.ล.ต. ได้รับข้อมูลเบาะแสจากผู้ลงทุนว่า เว็บไซต์ชื่อ...

ทรูมันนี่จัดเต็ม ออกแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน สแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงินคืน 5 บาทต่อครั้ง

ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท เอาใจสายกิน ช้อป ปล่อยแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน เพียงสแกนจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทขั้นต่ำ 30 บาท ในร้านค้าที่ร่วมรายการ รับเงินคืนทันที 5 บาทต่อครั้ง ขั้นตอนการเข้าร่วมเป็นไปอย่างง่ายดาย...

ฟิทช์คงอันดับเครดิตของธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ที่ #A-/ แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาวและอันดับเครดิตสากลสกุลเงินในประเทศระยะยาวของธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) (SCBT) ที่ 'A-' พร้อมกับประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว ที่ 'AAA (tha)'...

ภาพข่าว: ธ.ไทยเครดิต ฯ จัดงาน Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner แทนคำขอบคุณลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำให้แก่ลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมเชิญอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา มาให้คำชี้แนะศาสตร์เสริมโชคด้านธุรกิจ ในงาน "Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner"...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,206.30-1,211.05 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,600 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 100 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,500 บาทต่อบาททองคำ...

Related Topics