กรุงเทพประกันชีวิตคว้ารางวัลองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุด ในกลุ่มธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิต เป็นปีที่ 3

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday August 22, 2016 09:49
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง   คอมมูนิเคชั่นส์

กรุงเทพประกันชีวิตรับรางวัลอันทรงเกียรติ "Thailand's Top Corporate Brands 2016" เป็นปีที่ 3 โดยนางคมคาย ธูสรานนท์ รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล "องค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงสุด ในกลุ่มธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิต ประจำปี 2559" โดยมีมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงสุดถึง 66,966 ล้านบาท จากศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งรางวัลนี้มีวัตถุประสงค์ในการจุดประกายและกระตุ้นให้องค์กรธุรกิจตระหนักถึงความสำคัญของแบรนด์องค์กรที่สามารถช่วยสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และยังช่วยสร้างคุณค่าภายในองค์กร (Corporate Brand) ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความยั่งยืนของสังคมและระบบเศรษฐกิจของประเทศ โดยในปีที่ผ่านมาการดำเนินงานภายใต้นโยบายต่างๆ และการเติบโตของสินทรัพย์ของบริษัทกรุงเทพประกันชีวิตยังสะท้อนให้เห็นถึงความมั่นคงและการเจริญก้าวหน้าของบริษัทให้ทัดเทียมบริษัทอื่นๆ รวมทั้งส่งผลที่ดีจนได้รับรางวัลมูลค่าแบรนด์องค์กกรสูงสุดอีกด้วย งานนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้

รางวัล Thailand's Top Corporate Brands 2016 จัดขึ้นโดยหลักสูตรปริญญาโท สาขาวิชาการตลาด (M.S. in Marketing) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับบริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัดจากผลงานวิจัย "การประเมินค่าและจัดอันดับแบรนด์องค์กรในประเทศไทย" ซึ่งเป็นงานวิจัยที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น จากคณะกรรมการสภาวิจัยแห่งชาติ (วช.) ด้วยเครื่องมือวัดค่าแบรนด์องค์กรที่ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในชื่อ Corporate Brand Success Valuation หรือ CBS Valuation TM เพื่อให้สามารถประเมินมูลค่าแบรนด์องค์กรได้เป็นตัวเลขเงินบาท โดยทำการประเมินค่าและจัดอันดับองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดใน 17 หมวดธุรกิจที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย


Latest Press Release

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ ห่วงใย มอบหน้ากากอนามัย N95 ให้พี่น้องชาวเหนือ 10,000 ชิ้น

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบหน้ากากอนามัย N95 ป้องกันฝุ่นละอองจากหมอกควันและไฟป่าให้แก่พี่น้องจังหวัดพะเยา และเชียงราย โดยได้รับเกียรติจากคุณณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา และว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย...

ฟิทช์ เรทติ้งส์: อันดับเครดิตของ บมจ.โพลีเพล็กซ์ (ประเทศไทย) ยังไม่ได้รับผลกระทบจากมาตรการลงโทษทางแพ่ง

ฟิทช์กล่าวว่า อันดับเครดิตของ บริษัท โพลีเพล็กซ์ (ประเทศไทย) หรือ PTL (อันเครดิตภายในประเทศระยะยาวที่ A-(tha) แนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ) ยังไม่น่าจะได้รับผลกระทบในทันทีจากมาตรการลงโทษทางแพ่งของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย...

ทีเอ็มบี ขออภัยในความไม่สะดวกและขอชี้แจงข้อขัดข้องเกี่ยวกับระบบงานธนาคาร

นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี ขอเรียนชี้แจงให้ทราบว่า สืบเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกชนสายอุปกรณ์ของระบบเครือข่าย (Network) ระหว่างการโยกย้ายระบบงานของธนาคารไปยังศูนย์คอมพิวเตอร์แห่งใหม่ ทำให้เกิดปัญหากับระบบ Network ของธนาคาร...

ภาพข่าว: TSI Insurance จัดประชุมผู้ถือหุ้น จับมือ GT Group มุ่งหน้าสู่ InsurTech

นายธนพล บุญวรุตม์ (ที่ 4 จากขวา) ประธานคณะกรรมการ และนายเปาโหลว จาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) บริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ TSI Insurance พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหารระดับสูงชุดใหม่ จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562...

RILL มทร.ธัญบุรี พัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต พร้อมเปิดรับ Credits Bank

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี พัฒนาระบบการเรียนรู้ตลอดชีวิตเชิงนวัตกรรม RILL (RMUTT INNOVATIVE LIFELONG LEARNING) เพิ่มรูปแบบการเรียนรู้หลากหลายช่องทาง เรียนได้ทุกช่วงวัย เพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต การเรียนการสอนหรืออบรมที่ไม่เน้นปริญญา (Non...

Related Topics