บอร์ด AJD ไฟเขียว แต่งตั้ง ขรรค์ ประจวบเหมาะ นั่งแท่นประธานกรรมการ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday August 23, 2016 10:43
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--IR network

บมจ.คราวน์ เทค แอดวานซ์ (AJD) ไฟเขียวแต่งตั้งกุนซือคนใหม่ "ขรรค์ ประจวบเหมาะ" นั่งประธานกรรมการและประธานกรรมการตรวจสอบ มีผลตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2559เป็นต้นไป

ดร.อมร มีมะโน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) (AJD) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรรมการบริษัทฯมีมติแต่งตั้ง นายขรรค์ ประจวบเหมาะ เป็นกรรมการแทนตำแหน่งกรรมการที่ว่างลงและดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ ประธานกรรมการตรวจสอบ โดยมีวาระการดำรงตำแหน่งกรรมการเท่ากับวาระที่เหลือของกรรมการที่ลาออก ทั้งนี้ มีผลตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป

โดยท่านประธานกรรมการคนใหม่ ถือเป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถมีประสบการณ์ด้านการเงินการธนาคารมายาวนาน ทำงานกับธนาคารไทยทนุ จำกัด (มหาชน) มากว่า 20 ปี และอดีตเคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ทำให้เชื่อมั่นว่าจะช่วยเสริมสร้างให้ AJD สามารถเติบโตในอนาคตได้อย่างแข็งแกร่ง

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวอีกว่า สำหรับผลประกอบการในไตรมาส 2/2559ว่า บริษัทฯมีรายได้รวม 692.78 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 32.91 จากช่วงเดียวกันของปีก่อนมีรายได้รวม 521.23ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 126.59 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 1,708.43 จากช่วงเดียวกันของปีก่อนมีกำไรสุทธิ 7.00ล้านบาท

ขณะที่ผลประกอบการงวด 6 เดือนแรกของปีนี้มีรายได้รวม 1,288.97 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 33.66 จากช่วงเดียวกันของปีก่อนมีรายได้รวม 964.37 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 205.63 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 1,089.53จากช่วงเดียวกันของปีก่อนมีกำไรสุทธิ 17.29 ล้านบาท

สำหรับสาเหตุที่ผลประกอบการในช่วง 6 เดือนแรกเติบโตอย่างโดดเด่น เนื่องจาก 1.รายได้จากการขายและรายได้จากการให้บริการที่เพิ่มมากขึ้นของบริษัทย่อย (บจก.เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น ) ซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายตู้เติมเงินออนไลน์ 2.ต้นทุนขายและต้นทุนบริการลดลง


Latest Press Release

Gossip News: #บมจ.พริมา มารีน ตอกย้ำปีทอง ภายใต้ธีม Growth Mode มั่นใจเติบโตตามแผน

ชั่วโมงนี้ต้องจัดเป็นหุ้นที่ฮอตสุดๆ สำหรับ บมจ.พริมา มารีน หรือ PRM หลังโชว์ผลงานท้อปฟอร์มด้วยตัวเลขกำไรสุทธิครึ่งปีแรกที่พุ่งทะยานถึง 54.8% หรือทำได้ 544.2 ล้านบาท จากศักยภาพการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่งของทุกกลุ่มธุรกิจ...

กองอสังหาฯ อู้ฟู้ KTAM เสนอ KTPIF สู้ภาวะดอกเบี้ยขาลงดันผลตอบแทนตลาดบอนด์ต่ำ

นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTAM เปิดเผยว่า ปัจจุบันเรากำลังกลับเข้าสู่ช่วงดอกเบี้ยขาลงอีกครั้ง เห็นได้จากปีนี้มีมากกว่า 30 ประเทศ เริ่มทยอยปรับลดนโยบายดอกเบี้ยลง ทั้งสหรัฐฯ อินเดีย เกาหลี...

Gossip News: EPCO ขบวนไฮสปีด

ตั้งแต่ประกาศงบเติบโตระเบิดระเบ้อ 1,350% ก็ทำให้หุ้นของ บมจ.โรงพิมพ์ตะวันออก (EPCO) วิ่งหน้าตั้ง งานนี้บอกเลยไม่ธรรมดา ทั้งงบการเงินแกร่ง ฐานะการเงินดี สตอรี่มีให้ลุ้นอีกเพียบ บิ๊กบอส "ยุทธ ชินสุภัคกุล" ประกาศพร้อมถือค้อนทุบสถิติแบบชิลๆ ยาวไป ก็แหม.....

ธนชาตกระตุ้นตลาดเงินฝากกลางปี ชวนสมัครบัญชี Ultra Savings ฝากขั้นต่ำเพียง 2 หมื่น รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.6% ต่อปี

ธนชาตเปิดแคมเปญกระตุ้นตลาดเงินฝากกลางปี ชวนเปิดบัญชี "Ultra Savings" ฝากแบบออมทรัพย์ รับดอกแบบประจำ ให้เงินออมก้าวหน้าได้ทุกวันด้วยดอกเบี้ยสูงสุด 1.6% ต่อปี คิดดอกเบี้ยให้ทุกวัน จ่ายดอกเบี้ยให้ทุกเดือน เมื่อมียอดฝากตั้งแต่ 2 หมื่นบาท แต่ไม่เกิน 50...

ก.ล.ต. เตรียมปรับเกณฑ์รองรับระบบงานอนุมัติจัดตั้งและจัดการกองทุนรวมแบบ paperless

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นการปรับปรุงหลักเกณฑ์เพื่อรองรับระบบงานอนุมัติจัดตั้งและจัดการกองทุนรวมแบบไร้กระดาษ (paperless) เพื่อให้ภาคธุรกิจได้รับความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และลดการสิ้นเปลืองทรัพยากรจากการใช้กระดาษจำนวนมาก...

Related Topics